รีวิวประสบการณ์การใช้บริการ BLACK TIE Limousine « SOtraveler.com »

62,733 views

หากยังไม่รู้จัก BLACK TIE Limousine อย่าเพิ่งข้ามบทความนี้ไปครับ ในยุคที่โซเชียลมีเดียเปิดให้ทุกคนได้แชร์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองไปยังเพื่อนๆ กระทั่งเปิดเป็นสาธารณะให้ใครเห็นก็ได้ ทำให้ผมเริ่มเห็นว่า เพื่อนๆผมเองเริ่มใช้บริการรถลีมูซีนกันมากขึ้น จากแต่ก่อนที่จะขับรถกันเอง… ผมได้สอบถามแต่ละคนต่างให้คำตอบที่ตรงกันว่า

“การเข้าถึงลีมูซีนปัจจุบันมันง่ายมากขึ้น ตัวเลือกมีมากขึ้นและราคาที่ถูกลง คุ้มกับความสะดวกสบายที่ได้รับ ทำไมจะไม่ใช้ล่ะ… ”

คำตอบที่ได้ไม่ต่างจากคำตอบของผมที่เป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่เรียกใช้ลีมูซีนค่อนข้างบ่อยสำหรับการเดินทางในระยะหลังมานี้

วันนี้ SOtraveler ขอมาแชร์ประสบการณ์ในส่วนของการใช้บริการลีมูซีนจาก แบล็ค ไท ลีมูซีน และยังพิเศษด้วยการทดลองนั่งรถเทสล่า รถพลังไฟฟ้าจากบริษัท Tesla Motors ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ สิ่งหนึ่งที่ผมประทับใจใน BLACK TIE คืออะไรที่ล้ำ นำสมัยและพิเศษแบบหาที่ไหนไม่ได้ BLACK TIE สามารถจัดมาบริการให้กับลูกค้า นี่คือ  Exceptional Experience ที่ทำให้ BLACK TIE มีความแตกต่างจากงานบริการในแบบเดียวกัน

ลูกค้าที่ใช้บริการ BLACK TIE ต่างก็รู้สึกประทับใจเพราะสิ่งที่ได้มากกว่างานบริการคือการดูแลแบบ ใส่ใจ พิถีพิถันด้วยคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีที่สุด

มารู้จัก Black Tie Limousine  กันมากขึ้นดีกว่า

Black Tie Limousine ยังเป็นผู้นำในการใช้เทคโนโลยี Chatbot มาอำนวยความสะดวกและช่วยเหลือเรื่องการจองลีมูซีนให้กับลูกค้าผ่าน Facebook Messenger เพื่อให้การจองลีมูซีนเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ทำผ่านมือถือที่ทุกคนมีถือไว้ติดตัวกันอยู่เกือบตลอดเวลา

ผมทำการจองผ่าน Chatbot หลังจากจองเสร็จจะมีเจ้าหน้าที่จาก แบล็ค ไท ลีมูซีน โทรมายืนยันข้อมูล และส่ง SMS มายังมือถือเราเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูลการเดินทางอีกครั้ง และก่อนเดินทางหนึ่งวันระบบก็จะส่ง SMS มาเตือนอีกครั้ง ขั้นตอนของการจองและการแจ้งเตือนถือว่าจัดระบบได้ดีมาก ก่อนจะถึงที่พักของผม คนขับรถได้โทรหาเพื่อแจ้งระยะเวลาที่รถจะมาถึงที่พัก ซึ่งก็เป็นไปตามเวลาที่เราได้นัดหมายไว้

ระบบออโต้ไพล็อตของเทสล่า ยังไม่สามารถเปิดใช้ในไทยได้ แต่ตัวรถก็มีกึ่งๆ การทำงานในด้านของการเพิ่มความปลอดภัยที่ปลดล็อคให้ใช้งาน เช่นเมื่อรถเข้าใกล้ในระยะประชั้นชิด รถจะลดระดับความเร็วลง น่าคิดที่ต่อไปรถยนต์อาจจะพัฒนาเทคโนโลยีได้รวดเร็วไม่ต่างจากโทรศัพท์มือถือ เมื่อความสามารถของรถยนต์ สามารถเพิ่มขีดความสามารถด้วยการอัพเกรดโปรแกรม

เทสล่ามีระบบสั่งการบนจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ด้านหน้าตัวรถ ในระหว่างที่นั่งและจอดรถติดไฟแดง พี่คนขับก็แนะนำหน้าจอให้ผมลองกดเล่นดู  ความรู้สึกของผมหลังจากที่กดเล่นแต่ละเมนู อยากให้ทุกคนลองนึกภาพว่าเราสามารถควบคุมฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกบนรถด้วยไอแพด ที่มีแอพพลิเคชั่นให้กดเลือกหลากหลายแบบ เป็นอะไรที่เพลินมาก

ขับมาได้สักระยะ เราเห็นว่าบรรยากาศด้านนอกกำลังดี เลยขอให้พี่คนขับเปิดมูนรูฟรับลม แสงแดดอ่อนๆ และบรรยากาศด้านนอกรถกันสักหน่อย เปิดไปได้สักพักในช่วงที่รถวิ่งเร็วเราก็เพลินดี แต่เนื่องจากวันนี้เรานั่งลีมูซีนไปทานอาหารที่โรงแรมแถวย่านปทุมวัน เมื่อเข้าตัวเมือง เริ่มมีกลิ่นควันบนท้องถนน เลยเปิดรับแสงอย่างเดียวก็พอ ยังพูดกันบนรถด้วยความเสียดายว่า ถ้าขับต่างจังหวัด สองข้างทางคงจะฟินกันเต็มที่กว่านี้

ด้านในรถก็นั่งสบาย ต้องพูดว่ารถทุกคันที่ แบล็ค ไท ลีมูซีนเลือกมาให้บริการล้วนเป็นรถในกลุ่มนั่งสบาย ขับเคลื่อนนิ่ม ห้องโดยสารกว้างขวาง หมดทุกรุ่น

ความรู้สึกประทับใจของผมหลังจากที่ได้ทดลองใช้บริการแบล็ค ไท ลีมูซีน คือ การรับส่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนคนรู้จักกันมารับส่ง รู้สึกปลอดภัยและสบายใจในการใช้บริการ สอบถาม พูดคุยและขอคำแนะนำได้เหมือนรู้จักกันมาอย่างดี

สำหรับใครที่อยากลองใช้บริการแบล็ค ไท ลีมูซีน รับจากที่บ้านไปส่งสนามบิน มีให้เลือกหลาย Type เลยครับ ราคาแปรผันตามประเภทรถตั้งแต่ Camry 1200 / Van 1800 / H1 2200 /Alphard 3980 สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของการเดินทางของเราได้เลยครับ

บริการ รับ-ส่งสนามบิน, บ้าน หรือตามสถานที่ต่างๆ 
สดวกและทันสมัยด้วยการจองผ่าน Chatbot : http://m.me/Blacktielimousine.service
โทร : 061-402-8855 
Line: theblacktie
อีเมล: [email protected]
เว็บไซต์ :www.theblacktie-service.com

ขอขอบคุณคุณเก่ง จักรพันธ์ Managing Director THE BLACK TIE SERVICE ที่มอบโอกาสให้ SOtraveler ได้ทดลองใช้บริการ BLACK TIE LIMOUSINE ในโอกาสนี้ด้วยครับ

  • 168
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments