Christmas and New Year at Sra Bua by Kiin Kiin

1,444 views

Christmas’s  Eve at Sra Bua by Kiin Kiin

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในวันคริสมาสต์อีฟที่เมนูแต่ละจานล้วนปรุงแต่งและรังสรรค์ขึ้นมาจากความคิดสร้างสรรค์พร้อมแรงบันดาลใจ ณ ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน อิ่มเอมไปกับเซตเมนูมื้อค่ำจำนวนรวม 8 คอร์สที่ทุกเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยมิชลินสตาร์เชฟที่มีชื่อเสียง เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

พบกับเมนูจานเด่นสไตล์ไทยเช่น ต้มยำกุ้งเสิร์ฟคู่กับเส้นก๋วยเตี๋ยว DIY ข้าวเกรียบกุ้งและทอดมันกุ้ง สลัดแตงกวากับปลากระพงแดง แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร หอยแมลงภู่กับแครอทซอสมะขาม เนื้อวากิวผัดฉ่ากับซอสหอยนางรมโฮมเมด และปิดท้ายค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยเมนูของหวานขึ้นชื่ออย่างเค้กกล้วยกับไอศกรีมกะทิเป็นต้น

เซตดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟ (24 ธันวาคม พ.ศ.2560) เปิดให้บริการเวลา 18.00น. ถึง 24.00น.
ราคา 4,600 บาท++ ต่อท่านสำหรับเซตเมนู 8 คอร์ส รวมแชมเปญ 1 แก้ว

Christmas’s at Sra Bua by Kiin Kiin

ฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาสกับเซตเมนูดินเนอร์ที่ทางห้องอาหารฯได้จัดเตรียมขึ้นมาเป็นพิเศษภายใต้คอนเซปต์ที่จะร่วมสร้างความประทับใจให้กับคุณและคนที่คุณรักได้เก็บภาพความทรงจำดีๆในวันพิเศษนี้ไปตราบนานเท่านาน ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารไทยแนวใหม่รวมทั้งหมด 8 คอร์ส ที่ทุกเมนูถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันผ่านความคิดสร้างสรรค์บวกกับประสบการณ์อันยาวนานในการทำอาหารไทยของมิชลินสตาร์เชฟที่มีชื่อเสียงชาวเดนมาร์ก เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

อิ่มเอมไปกับอาหารไทยแนวใหม่ที่เชฟเฮนริคได้นำเทคนิคการปรุงอาหารแบบร่วมสมัยมาผสมผสานเข้ากันกับวัตถุดิบของอาหารไทยแบบดั้งเดิม นำมาตีความใหม่และนำเสนอแต่ละจานออกมาอย่างลงตัวในแบบสากล และยังคงรสชาติความเป็นไทยแท้ตามแบบที่เราคุ้นเคยไว้ผ่านวัตถุดิบ สมุนไพร เครื่องเทศและรสชาติที่กลมกล่อมครบรสไปด้วยคาว หวาน เปรี้ยว เค็มและเผ็ดตามหลักอาหารไทยไม่เปลี่ยนแปลง

เซตเมนูดินเนอร์ในวันคริสต์มาส 8 คอร์ส เปิดให้บริการเวลา 18:00 น. ถึง 24:00 น.
ราคา 4,600 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญคุณภาพพรีเมี่ยมคนละหนึ่งแก้ว

New Year’s Eve at Sra Bua by Kiin Kiin

ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเซตดินเนอร์อาหารไทยแนวใหม่จำนวน 10 คอร์ส ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยมิชลินสตาร์เชฟที่มีชื่อเสียง เชฟเฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เมนูไฮไลท์ในเซตที่เสิร์ฟให้กับคุณและคนพิเศษได้ดื่มด่ำในค่ำคืนก่อนวันปีใหม่สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ชั้นเลิศในการนำเทคนิคการปรุงอาหารสมัยใหม่มาผสมผสานเข้ากับวัตุดิบอาหารไทยแบบดั้งเดิม และนำเสนอออกมาในรูปแบบอาหารไทยแนวใหม่ประกอบด้วย ต้มยำกุ้งเสิร์ฟกับเส้นก๋วยเตี๋ยวDIY ข้าวเกรียบกุ้งและทอดมันกุ้ง หอยนางรมสดสามชนิด แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านในซอสพลัมไวน์ หอยแมลงภู่ซอสมะขามและเนื้อวากิวผัดฉ่ากับซอสหอยนางรมโฮมเมด ปิดท้ายเซตเมนูด้วยของหวานขึ้นชื่อของเชฟเฮนริคอย่างเค้กกล้วยกับไอศกรีมกะทิเป็นต้น

 

เซตเมนูดินเนอร์ในคืนส่งท้ายปีเก่า (31 ธันวาคม พ.ศ.2560) จำนวน 10 คอร์สเปิดให้บริการเวลา 18.30น. ถึง 24.00น. ราคา 6,000 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเซตดินเนอร์จำนวน 10 คอร์ส(ไม่รวมเครื่องดื่ม) พร้อมอภินันทนาการแชมเปญ 1 แก้วต่อท่านสำหรับร่วมดื่มฉลองในช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments