Author Name
So Traveler Elite
Kwan C. Direksap

พักผ่อนอุ่นใจ “เราเที่ยวด้วยกัน” กับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

10 เดือนที่แล้ว
358 views
Total
46
Shares

พร้อมต้อนรับทุกท่านในหลายจุดหมายทั่วประเทศไทย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มอบข้อเสนอร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ด้วยห้องพักราคาพิเศษที่ดีที่สุดแต่ยังคงเต็มที่ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทั้งอาหารมื้อเช้าแบบนานาชาติ สมนาคุณอัพเกรดห้องพักและการขยายเวลาพักผ่อน รวมถึงบริการอื่นๆอีกมากมายตลอดการเข้าพัก เพื่อให้คุณ ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสนิทได้ท่องเที่ยวและผ่อนคลายเต็มที่ พร้อมรับประกันความคุ้มค่าสำหรับทุกห้อง สามารถจองได้ตลอดทุกวัน และเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันทุกคืนตามจำนวนสิทธิ์ที่สามารถใช้ได้

เริ่มต้นด้วยทริปพักผ่อนสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพฯ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ที่ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียนอันเงียบสงบของเมืองพัทยา พร้อมต้อนรับคุณในราคาเริ่มต้นเพียง 1,650 บาทสุทธิเท่านั้นหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับห้องพักอันกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมอาหารเช้าแบบนานาชาติและส่วนลดพิเศษด้านอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆตลอดการเข้าพัก รวมทั้งบริเวณพักผ่อนที่สวยงามแบบไม่ซ้ำใครทั่วบริเวณโรงแรม ทั้งสระน้ำอินฟินิตี้พูล (Infinity Pool) พร้อมอ่างจากุซซี่แบบทันสมัยและคาบาน่าสวนน้ำลอยฟ้า พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ตัดกับท้องทะเลสีครามของอ่าวไทยให้ทุกท่านได้รับชมอย่างเต็มที่

สำหรับท่านที่หลงใหลความงดงามของดินแดนทะเลใต้ เบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช บนหาดป่าตองที่ครบครันและสะดวกสบาย ก็พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายเต็มที่ในราคาเริ่มต้น 729 บาทสุทธิเท่านั้นหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รวมทั้ง เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ต โอเชียน รีสอร์ท บนหาดกะรนอันเงียบสงบ ก็ขอนำเสนอหลากหลายตัวเลือกห้องพักที่กว้างขวางในราคาเริ่มต้น 779 บาทสุทธิหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริการอาหารเช้าแบบนานาชาติ สมนาคุณอัพเกรดห้องพักและการขยายเวลาพักผ่อนที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัวและคนพิเศษอย่างแน่นอน

หรือจะเป็น เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีชรีสอร์ทแอนด์สปา ริมชายหาดบางเทาบนโค้งอ่าวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ก็พร้อมมอบประสบการณ์พักผ่อนระดับพรีเมียร์ที่เหนือกว่า ในราคาเริ่มต้น 1,319 บาทสุทธิหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ด้วยห้องพักหลากประเภทที่มาพร้อมวิวแบบเปิดโล่งให้เห็นทัศนียภาพเบื้องหน้าหาดทรายขาวละมุน ต้นมะพร้าวที่เรียงราย และน้ำทะเลสีฟ้าครามส่องประกายตัดกับผืนฟ้ากว้างสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของ ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามันที่ได้รับขนานนามว่าเป็นสวรรค์บนดินของประเทศไทย

สำหรับทริปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนหรือการทำงานใจกลางกรุง โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า และ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ ในทำเลที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างสนามเป้าและแจ้งวัฒนะ พร้อมด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยแสนสะดวกสบายในราคาเริ่มต้นเพียง 530 และ 900 บาทสุทธิเท่านั้นหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ก็เป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว ในทำเลที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจใหม่ของโรงแรมที่รายล้อมด้วยสถานสำคัญด้านธุรกิจและการพักผ่อนเพียงก้าวเดินจากโรงแรม

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวประเทศไทยในจุดหมายใด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขอเน้นย้ำความมั่นใจในทุกการเข้าพักและมอบความอุ่นใจเต็มที่ต่อแขกทุกท่านด้วย วี แคร์ คลีน (We Care Clean) มาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยระดับสากล ที่ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนปฏิบัติด้านคุณภาพความปลอดภัย สุขภาพและสุขอนามัย เพื่อต้อนรับคุณและคนสำคัญให้เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นอย่างปลอดภัยเต็มที่ และยังคงการบริการเหนือระดับและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของเบสท์เวสเทิร์น

ข้อเสนอ “เราเที่ยวด้วยกัน” จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์น สามารถสำรองได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ถึง 31 มกราคม 2565 เพื่อรับสิทธิ์จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันและชำระเงิน 60% ของค่าบริการสุทธิตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโครงการ เพียงแจ้งความประสงค์ใช้สิทธิ์พร้อมแจ้งข้อมูลการติดต่อเมื่อสำรองห้องพัก

  • ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 530 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 02-163-4343 หรืออีเมล์ [email protected]

  • เบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 900 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 02-582-8282 หรืออีเมล์ [email protected]

  • เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 1,650 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 033-073-900 หรืออีเมล์ [email protected]

  • เบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 729 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 076-360-200 หรืออีเมล์ [email protected]

  • เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ต โอเชียน รีสอร์ท ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 779 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 076-396-601 หรืออีเมล์ [email protected]

  • เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีชรีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 1,319 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 076-314-350 หรืออีเมล์ [email protected]

 

รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.BestWesternAsia.com

 


เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH HotelGroup®)เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก โดยปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 18 แบรนด์ และมีเครือข่ายโรงแรมมากกว่า 4,700*แห่ง ในกว่า 100*เมืองทั่วโลก ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของนักพัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม** ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Executive Residency by Best Western®,Vīb®,GLō®, Aiden®, Sadie®, BW Premier Collection®, BW Signature Collection®, SureStay®, SureStay Plus® , SureStay Collection® และ SureStayStudioSMจากการขยายเครือโรงแรมครั้งล่าสุด ปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ยังนำเสนอกลุ่มโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ในเครือเวิลด์โฮเทลส์ ซึ่งแบ่งเป็น 4 คอลเลคชั่น คือ WorldHotels® Luxury, WorldHotelsEliteWorldHotelsDistinctiveและ WorldHotelsCrafted  

Total
46
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมสืบทอดและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงาม “วันไหว้พระจันทร์” ในปี 2565 นี้ ให้คุณได้ส่งมอบความรัก และความปรารถนาดี ด้วยของขวัญสุดพิเศษขนมไหว้พระจันทร์ เพื่อนำไปมอบเป็นของฝากแด่คนที่คุณรัก เพื่อเสริมสิริมงคลในชีวิตในปีนี้ เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างพิถีพิถัน นำมาปรุงเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อนุ่ม ไส้เนียน เต็มคำ…

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…