Author Name
White Status
Ekk So Traveler

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณตลอดเดือนตุลาคมนี้

1 สัปดาห์ที่แล้ว

ให้เดือนตุลาคมในปีนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ก่อน สำหรับกรุงเทพฯ นั้น ยังคงเป็นเมืองแห่งศูนย์รวมอาหารที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งในโลก และที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เราพร้อมที่จะเป็นเจ้าภาพสำหรับเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเพื่อนักชิมในเดือนตุลาคมนี้ โดยเรายังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความตระหนักรู้ในโรงมะเร็งเต้านมที่เป็นวาระประจำเดือนตุลาคมของทุกปี เริ่มต้นที่ CRAFT ส่งเมนูสุดพิเศษอย่าง Pink Pastry ที่จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย เข้าสมทบโครงการวิจัยรักษา ผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ส่วนของ Ms.Jigger ยังเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์จากเชฟ Danilo ด้วยเมนูอาหารกลางวันเซตใหม่สำหรับวันธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา เหล่าสายกินเตรียมท้องให้พร้อมสำหรับ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร Stock.Room และสายปาร์ตี้เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาของ  Bar.Yard ที่จะเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้!

CRAFT: EAT PINK

ขอให้เดือนตุลาคมนี้พักการนับแคลลอรี่ไปก่อนเลยเพราะเราได้เตรียมเมนูสีชมพูเอาไว้เพื่อคุณ รายได้ 5% จากการจำหน่ายเมนู “สีชมพู” จะถูกเข้าสมทบโครงการวิจัยรักษา ผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 

เบเกอรี่ ราคาชิ้นละ 65++ บาท

สำหรับเมนูขนมสีชมพู มีจำหน่ายตั้งแต่ 1-31 ตุลาคม พ.ศ. 2664 สำหรับนั่งรับประทานในร้านและเดลิเวอร์รี่

CRAFT : เปิดให้บริการ ทุกวัน 07.00 – 21.00 น.

Ms.Jigger: ชุดอาหารกลางวันสำหรับวัน(ที่ไม่)ธรรมดา 

เชฟ Danilo Aiassa ขอนำเสนอเมนูใหม่สำหรับมื้อกลางวันในราคาสุดพิเศษ กับชุดอาหารกลางวันแบบ 3 คอร์ส (890++ บาท)  ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณในวันธรรมดา าตั้งแต่ 11.30 – 14.30 น. โดยคุณสามารถเลือกสรรเมนูเรียกน้ำย่อย จานหลักและของหวาน การคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ไฮไลท์สำหรับเมนูชุดนี้เป็น อารันชินีสอดไส้เห็ดและซอสมะเขือปรุงรสเผ็ด ขาเป็ดย่าง และปิดท้ายด้วยของหวาน ทิรามิสุ ที่เข้มข้นด้วยไอริชครีมสุดคลาสสิกอย่าง Baileys เมนูโปรดของใครหลายคน

Ms.Jigger : เปิดให้บริการ ทุกวัน 11.30 – 21.00 น.

ส่วนของเซตอาหารกลางวัน ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 14.30 น.

Stock.Room BRUNCH: มื้อสายที่เปรียบเหมือนดั่งสนามเด็กเล่นของเหล่า Foodie

ในเดือนตุลาคมนี้ ที่ห้องอาหาร STOCK.ROOM เตรียมพร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อสายที่มาในธีม ““Welcome to the playground” ห้องอาหารที่ถูกตกแต่งด้วยของเล่นที่หลากหลายตั้งแต่รถคันเล็กๆไปจนถึงตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ เพลิดเพลินกับหลากหลายสเตชั่นที่มาพร้อมด้วยอาหารนานาชาติเลิศรส พิเศษไม่เหมือนใครด้วยเมนู a la carte อาทิ Lobster Caviar Eggs Benedict เมนูชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก Grilled Kobe Beef เนื้อวากิวนุ่มละมุนลิ้น Canadian Lobster เสิร์ฟแบบสดๆ นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่และกิจกรรมสำหรับเด็กๆที่จะคอยสร้างความสนุกตลอดมื้ออาหารของคุณและครอบครัว

พิเศษรับส่วนลด 20% ค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับกลุ่ม 10 ท่าน

Sunday Brunch เปิดให้บริการในวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.

ราคาอาหารและเครื่องดื่ม

  • ผู้ใหญ่ 1,950++ บาท ต่อท่าน 
  • เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 888++ บาท ต่อท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่คิดค่าบริการ)

คิดถึง Bar.Yard กันไหม เพราะเราคิดถึงคุณมาก!

Bar.Yard กลับมาแล้ว ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ พร้อมเปิดให้บริการในวันพฤหัส – เสาร์ เวลา 16.00 – 21.00 น. เริ่มตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป แม้ว่าระเบียบการห้ามจำหน่ายสุรายังคงมีผลบังคับใช้อยู่ แต่ไม่อาจหยุดยั้งดีเจของเราได้ ทางด้านทีมครัวที่นำโดยเชฟ Lamberto Valdez ได้เตรียมเมนูสไตล์ละติน-อเมริการสจัดจ้านและพลาดไม่ได้กับทีมบาร์เทนเดอร์ที่พร้อมนำเสนอเมนูม็อกเทลใหม่ๆให้คุณได้ร่วมออกแบบรสชาติที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ

Bar.Yard กลับมาให้บริการอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป

เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น.

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์: http://bit.ly/PRKimptonTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่เบอร์ 02 056 9999 หรือ อีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด