Author Name
Silver Status
So The Butler

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทพร้อมร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 สเตเคชั่น เริ่มต้น 2,099 บาท

10 เดือนที่แล้ว
245 views
Total
5
Shares

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทพร้อมให้ทุกท่านได้จับจองสเตเคชั่นสุดคุ้มด้วยการใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 จากรัฐบาลด้วยส่วนลดถึง 40% หรือไม่เกิน 3,000 บาท โดยทุกท่านสามารถเลือกได้จาก 5 สเตเคชั่นของเราดังนี้

– แพ็กเกจห้องพักสำหรับครอบครัวจากราคา 2,999 บาทสุทธิ เหลือเพียง 1,799 บาทสุทธิ โดยแพ็กเกจนี้คุณจะได้ห้องลักซ์ซัวรี่ 2 ห้อง (ห้องคอนเน็คติ้ง) พร้อมอาหารเช้าสำหรับครอบครัว และพิเศษไอศกรีม 2 ลูก ต่อเด็ก 1 คน ต่อการเข้าพัก และอภินันทนาการ มื้ออาหารสำหรับเด็ก (เมื่อผู้ใหญ่ 2 ท่าน จ่ายค่าอาหารในราคาปกติ)

– สเตเคชั่นสำหรับเข้าพัก 30 ชั่วโมงพร้อมทานอาหารเช้า 2 ครั้ง จากราคา 3,999 บาทสุทธิ เหลือเพียง 2,099 บาทสุทธิ โดยแพ็กเกจนี้คุณจะได้เข้าพักในห้องลักซ์ซัวรี่ คลับ มิลเลซีม พร้อมรับประทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารวัวล่า! ในวันที่เข้าเช็คอินและเช็คเอาท์ โดยสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 07.00 และเช็คเอาท์ได้ในเวลา 13.00 น. ของวันถัดไป พร้อมสิทธิพิเศษจากคลับ เลาจน์อย่างอาฟเตอร์นูนที และ คานาเป้ยามเย็น

– แพ็กเกจห้องพักพร้อมเครดิตห้องอาหารและเลทเช็คเอาท์จากราคา 2,999 บาทสุทธิ เหลือเพียง 1,799 บาทสุทธิ ที่คุณจะได้อัพเกรดไปยังห้อง ลักซ์ซัวรี่ ปาร์ค วิว ทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารวัวล่า! สิทธิพิเศษจากห้องอาหาร (สามารถเลือกได้ 1 อย่าง) – เครดิตห้องอาหารจำนวน 1,000 บาท หรือ อาหารกลางวันแบบอันลิมิตเต็ดสำหรับ 2 ท่าน เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 18.00 น.และสำหรับสมาชิก ALL – Accor Live Limitless จะได้รับคะแนน Status Points เป็น 2 เท่า

– แพ็กเกจห้องพักพร้อมเครดิตห้องอาหารและเลทเช็คเอาท์จากราคา 3,999 บาทสุทธิ เหลือเพียง 2,399 บาทสุทธิ ที่คุณจะได้อัพเกรดไปยังห้องลักซ์ซัวรี่ คลับ มิลเลซีม ทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารวัวล่า! พร้อมรับเครดิตห้องอาหารจำนวน 1,500 บาท และพิเศษจากคลับ เลาจน์อย่างอาฟเตอร์นูนที และ คานาเป้ยามเย็น สามารถเลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 18.00 น.และสำหรับสมาชิก ALL – Accor Live Limitless จะได้รับคะแนน Status Points เป็น 2 เท่า

– สเตเคชั่นในห้องสวีทพร้อมสิทธิพิเศษจากคลับและเครดิตจากห้องอาหาร จากราคา 4,999 บาทสุทธิ เหลือเพียง 2,999 บาทสุทธิ ที่คุณจะได้เข้าพักในห้องเพรสทีจ สวีท ทานอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารวัวล่า! พร้อมรับเครดิตห้องอาหารจำนวน 1,500 บาท และพิเศษจากคลับ เลาจน์อย่างอาฟเตอร์นูนที และ คานาเป้ยามเย็น สามารถเลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 18.00 น.และสำหรับสมาชิก ALL – Accor Live Limitless จะได้รับคะแนน Status Points เป็น 2 เท่าโดยข้อตกลงและเงื่อนไขในการจองจะเป้นไปตามกฎและข้อบังคับของแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน และจะสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 สนใจอ่านรายละเอียดและจองห้องพักโดยใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้ที่ https://bit.ly/30anNGd หรือ Line : https://bit.ly/3m92XxK และโทร 02-1269999

Total
5
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
Deal Code
โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) : SOSO2022

โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) Code: SOSO2022 สิทธิพิเศษโค้ดส่วนลด : ส่วนลด 10% สำหรับ Best Available Rate ที่ https://www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok ชุด VIP Amenity…

Author Name
Silver Status
So The Butler
Deal Code
โปรโมชั่นพิเศษ THANN Wellness Destination, Ayutthaya เปิดจำหน่าย 1-8 เม.ย. 2565

หลีกเร้นความวุ่นวายในเมือง ให้เวลากับตัวเองเพื่อฟื้นฟูร่างกายและผ่อนคลายจิตใจ ท่ามกลางธรรมชาติในพื้นที่ 25 ไร่ ใกล้แค่อยุธยา อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ปรารถนาที่จะฟื้นฟูสุขภาพกาย อารมณ์ รวมทั้งจิตใจ โดยแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอย่างแท้จริง ภายใต้ปรัชญา 3 ประการ ได้แก่ Active lifestyle การออกกำลังกายและการทำกิจกรรมเพื่อสร้างความแข็งแรง, Balance of body, mind and spirit การปรับสมดุลร่างกาย…

Author Name
White Status
Leng
Deal Code
ฟรีคูปองช็อปปิ้งซื้อสินค้ามูลค่า 1,000 บาท ที่ คิง เพาเวอร์ เมื่อจองแพ็กเกจห้องพักรวมอาหารเช้า ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเสนอแพ็กเกจห้องพัก Shopcation ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทใจกลางกรุงเทพ และช็อปปิ้งซื้อสินค้าแบรนด์ดังที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ รับฟรีคูปองช็อปปิ้ง มลค่า 1,000 บาท เพียงจองห้องพักพร้อมอาหารเช้าแพ็กเกจ Shopcation ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์…