Author Name
Black Elite
SO TRAVELER

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ชวนร่วมงาน LOY KRATHONG FOUR SEASONS FAIR

4 สัปดาห์ที่แล้ว
71 views
Loy Krathong Four Seasons Fair

ครั้งแรกของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จัดงาน Loy Krathong Four Seasons Fair โดยนำบรรยากาศความสนุกสนานและมนต์เสน่ห์ของงานวัดในประเทศไทยมาไว้ในงานนี้ “เทศกาลลอยกระทงถือเป็นอีกวันพิเศษของครอบครัวที่ทุกคนจะได้ใช้เวลาร่วมกัน นอกจากความสำคัญทางด้านประเพณีที่มีมาอย่างยาวนาน คืนวันลอยกระทง คือ ความสุขสนุกสนานจากการพบปะสังสรรค์ พร้อมทั้งการเฉลิมฉลองสายน้ำผู้มอบชีวิต” มร. ลูบอช บาร์ทา ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ กล่าว “วัตถุประสงค์ของงานในครั้งนี้ พวกเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานเฉลิมฉลองและสืบทอดประเพณีลอยกระทงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ และเอกลักษณ์ของวิถีไทยยุคใหม่” 

Loy Krathong Four Seasons Fair มุ่งเน้นให้กิจกรรมในค่ำคืนวันลอยกระทงของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ มีรูปแบบที่แตกต่างออกไป เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขความบันเทิงจากการนัดพบปะสังสรรค์และใช้เวลาร่วมกันกับคนในครอบครัว เพื่อนฝูง คนรัก หรือ มิตรภาพใหม่ที่เกิดขึ้นภายในงาน ผ่านกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ อาหารเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ แขกในงานจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายชนิด จัดเสิร์ฟในรูปแบบของซุ้มอาหารในงานวัด และเป็นเมนูเด่นจากร้านอาหารของทางโรงแรม จากทีมอาหารและเครื่องดื่มของโฟร์ซีซั่นส์  และพลาดไม่ได้กับม็อกเทลสูตรพิเศษที่ทางทีม BKK Social Club ได้นำแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลผสมผสานขึ้นมาเฉพาะค่ำคืนนี้ พร้อมกับการแสดงแบบร่วมสมัยที่จะสร้างความตระการตาและความเพลิดเพลินให้กับทุกท่าน

สำหรับแขกผู้ร่วมงาน Loy Krathong Four Seasons Fair รวมถึงแขกที่มารับประทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารหยู้ ทิง หย้วน (Yu Ting Yuan), ร้านอาหาร รีวา เดล ฟีอูเม (Riva del Fiume) และร้านอาหารบราสเซอรี่ ปามมิเย่ (Brasserie Palmier) จะได้รับกระทง เพื่อลอยในสระน้ำ Central Courtyard อันงดงามใจกลางโรงแรม ที่จะระยิบระยับพร่างพราวไปด้วยแสงเทียนจากกระทง ใต้แสงจันทร์กระจ่างในคืนวันเพ็ญ และท้องฟ้าที่จะสว่างไสวไปด้วยการแสดงพลุ ช่วงเวลาพิเศษที่จะเป็นความทรงจำที่งดงาม และอินสตาแกรมโมเม้นท์ที่พิเศษไปจากค่ำคืนอื่นๆของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ 

Loy Krathong Four Seasons Fair ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.บัตรเข้างานจะรวมค่าอาหาร, เครื่องดื่มม็อกเทลและซอฟต์ดริงก์ รวมถึงกิจกรรมต่างๆภายในงาน บัตรเข้างานสำหรับผู้ใหญ่ ราคาสุทธิ 3,200 บาท สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี ราคา สุทธิ 1,250 บาท และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี มีเครื่องดื่มแอลกอลฮอล อาทิ ค็อกเทล, ไวน์ และเบียร์จำหน่ายภายในงาน กรุณาสำรองบัตรที่นั่งล่วงหน้า 

ติดต่อเพื่อสำรองบัตรที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Loy Krathong Four Seasons Fair หรือร้านอาหารของทางโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 032 0885 หรือ LINE @FSBangkok 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด