Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ รังสรรค์ความสุขให้ชาวเมือง ด้วยชุดชายามบ่ายใหม่ “Secret Garden Afternoon Tea”

8 เดือนที่แล้ว
226 views
Movenpick BDMS_Secret Garden Afternoon Tea 2
Total
0
Shares

เชฟคริสตอฟ ทรอคเกอร์ (Christoph Trocker) หัวหน้าเชฟคนใหม่แห่ง เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส โชว์ฝีมือสร้างสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายใหม่ด้วยแนวคิด Secret Garden ผสานความสุข ความอร่อย และดีต่อสุขภาพ

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) รีสอร์ทใจกลางเมืองที่เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ชวนชาวกรุงมาผ่อนคลายกับชุดน้ำชายามบ่ายใหม่ “Secret Garden Afternoon Tea” ฝีมือรังสรรค์โดย เชฟคริสตอฟ ทรอคเกอร์ (Christoph Trocker) หัวหน้าเชฟคนใหม่แห่ง เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส ณ ริมคลองคาเฟ่ (Rim Klong Café) คาเฟ่ริมคลองสุดหรูภายใต้บรรยากาศแสนสบาย

“Secret Garden Afternoon Tea” ชุดชายามบ่ายใหม่ นำเสนอแรงบันดาลใจจากความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ครบครันทั้งเมนูอาหารและขนมหวานอันน่าทึ่ง ปรุงด้วยวัตถุดิบและผลิตผลในท้องถิ่นตามฤดูกาล รวมถึง “ซูเปอร์ฟู้ด” (Superfoods) ที่ดีต่อสุขภาพ และเมนูที่ปราศจากกลูเตนและผลิตภัณฑ์จากนม (gluten- and dairy-free) อาหารมังสวิรัติ (vegetarian) และวีแกน (vegan) โดยทุกจานจะมีสัญลักษณ์แสดงข้อมูลอาหารไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้รับประทานอาหารมั่นใจกับความอร่อยแต่ละครั้ง

เซตเมนู “Secret Garden Afternoon Tea” ประกอบด้วย “The Savories” ของว่างขนาดพอดีคำ 6 อย่าง อาทิ ทาร์ทาร์แซลมอนรมควันออนท้อปด้วยอะโวคาโดและบีทรูทคาเวียร์, ปาเต๊ะเห็ดป่ากับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลหอมกรุ่น, ถั่วลันเตาและบลินีบัควีทกับไก่ออร์แกนิก, มันเทศสีม่วงเครื่องเทศรสหวานทานกับเครสออร์แกนิก, ฮัมมุสมะเขือเทศตากแห้งเสิร์ฟพร้อมขนมปังฟักทอง, สลัดบีทรูทคีนัวกับไข่นกกระทา, ผักดองกรอบและไมโครกรีน, และขนมปัง ‘Flowerpot’ ปลอดกลูเตน

ตามมาด้วย “The Sweets” ขนมหวานหลากสไตล์ที่คัดสรรมาอย่างดี เสริฟ์บนเตียงดินช็อกโกแลตที่รับประทานได้ ประกอบด้วย อัญชันกับเยลลี่มะนาว, ดาร์กช็อกโกแลตและทาร์ตบลูเบอร์รี่, พายฟักทอง, เค้กแครอทสวิส, มะเขือเทศ ‘ลูกบอลพลังงาน’ (มูสลี่ อัลมอนด์ ฟักทอง และเมล็ดเจีย), ทรัฟเฟิลวอลนัทชูครีม, ฟลาวเวอร์ช็อกโกแลตพราลีนส์ประจำวัน, มินิสาคูเอ็กโซติกดีไลท์,  สโคนมัทฉะ, สโคนคลาสสิก, และ Chantilly ครีมน้ำเชื่อมเมเปิ้ล

เสิร์ฟความอร่อยทั้งหมดพร้อมกับกาแฟสด ชาระดับพรีเมียม หรือเครื่องดื่มสมุนไพร เพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับแนวคิดการกินเพื่อสุขภาพ ในขณะเดียวกัน ก็เปิดโอกาสให้เพื่อน ๆ สมาชิกในครอบครัว และคู่รัก ได้มีโอกาสพบปะกันอีกครั้งหลังจากคลายล็อกดาวน์

เชฟคริสตอฟ ทรอคเกอร์ (Christoph Trocker) หัวหน้าเชฟคนใหม่แห่ง เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส

ดูแลแนวคิดการทำอาหารเพื่อสุขภาพของรีสอร์ท

คริสตอฟ ทรอคเกอร์ หัวหน้าเชฟคนใหม่ของ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ สัญชาติออสเตรีย ผู้มีความสุขกับอาชีพการทำอาหารมากว่า 16 ปี ในโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของเอเชีย ปรัชญาของเขาคือการประสานส่วนผสมในท้องถิ่นและรสชาตินานาชาติเพื่อสร้างอาหารต้นตำรับแท้ ๆ สร้างความประทับใจให้กับนักชิมในดูไบ จีน และไทย ก่อนนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาตลอดชีวิตมาสู่แขกของรีสอร์ท และ Food Lovers ในกรุงเทพฯ

“น้ำชายามบ่ายเป็นประเพณีที่มีเสน่ห์ มอบโอกาสพิเศษให้กับผู้คน ไม่ว่าจะเป็นแม่กับลูกสาว เพื่อนซี้ หรือคู่รัก ได้มารวมตัวกันและแบ่งปันช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน เรารู้สึกตื่นเต้นและพร้อมที่จะต้อนรับทุกท่านด้วยชุดชายามบ่ายใหม่ของเราที่ร้านริมคลองคาเฟ่ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสความสุขเหนือกาลเวลาของอาหารรสเลิศและการพบปะสังสรรค์ที่ดี” เชฟคริสทอฟกล่าว

The Secret Garden Afternoon Tea ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ ร้านริมคลองคาเฟ่ ราคาเพียง 999++ บาท (1,176 บาทสุทธิ) ต่อชุด สำหรับ 2 ท่าน สมาชิก Accor Plus จะได้รับส่วนลด 20%!

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ได้ที่ www.movenpickbdmsbangkok.com หรือทาง LINE @movenpickbdms

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…