Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

มาอุ่นเครื่องต้อนรับฤดูกาลเฉลิมฉลองปลายปีที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

8 เดือนที่แล้ว
190 views
Stock.Room_Breakfast
Total
0
Shares

เดือนพฤศจิกายนมาถึงแล้ว! นับเป็นเดือนอุ่นเครื่องก่อนถึงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเต็มตัวในเดือนถัดไป เป็นโอกาสที่ดีในการได้กลับมาพบปะและสังสรรค์ร่วมกัน ที่แน่ๆโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มความสุขให้คุณได้อิ่มใจและอิ่มท้องด้วยโปรโมชั่นพิเศษตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน

CRAFT : NOVEMBER’S A MONTH OF PIES

CRAFT ขนขบวนพาเหรดพายหลากหลายรสชาติ อาทิ บลูเบอร์รี่ชีสพาย พายมะพร้าวอ่อน พายมันม่วง และพายฟักทอง เป็นต้น พบกับพายอบร้อนๆหอมกรุ่นจากเตาทุกวัน ให้คุณสามารถเลือกทานเป็นชิ้นหรือจะเหมากลับบ้านทั้งถาด

พายราคาชิ้นละ 65++ บาท และราคา 450++ บาท สำหรับทั้งถาด

โดยเมนูพายนั้นจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โดยสามารถนั่งรับประทานได้ภายในร้าน เลือกกลับบ้าน และบริการเดลิเวอร์รี่

CRAFT : เปิดให้บริการ ทุกวัน 07.00 – 22.00 น.

Ms.Jigger: TRUFFLE SEASON  

อีกหนึ่งฤดูกาลประจำปีที่ห้องอาหาร Ms.Jigger พลาดไม่ได้กับฤดูกาลของทรัฟเฟิล โดยเชฟ Danilo Aiassa พร้อมนำเสนอเมนูอิตาเลียนเลิศรสคู่ไปกับทรัฟเฟิลวัตถุดิบที่มาเพียงปีละครั้ง และแน่นอนว่ามีครบทั้งทรัฟเฟิลดำและทรัฟเฟิลขาวให้คุณสามารถเลือกสรรค์ได้ตามใจชอบ พบกับเมนูพิเศษที่หลากหลายอาทิ สลัดล็อบสเตอร์ ราวิโอลี่ และรีซอตโต้ เป็นต้น 

Ms.Jigger : เปิดให้บริการทุกวัน

วันจันทร์ – ศุกร์ มื้ออาหารกลางวัน 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ 17.30 – 23.00 น.

วันเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 – 23.00 น.

Stock.Room : BREAKFAST

เริ่มต้นวันใหม่ที่ห้องอาหาร STOCK.ROOM ให้มื้อแรกของวันให้เป็นหน้าที่ของทีมเชฟที่พร้อมรังสรรค์เมนู สด ใหม่ในทุกๆเช้า เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติจานโปรด

ราคาอาหารและเครื่องดื่ม

ผู้ใหญ่ 750++ บาท ต่อท่าน และเด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 375++ บาท ต่อท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่คิดค่าบริการ)

Stock.Room เปิดให้บริการอาหารเช้าทุกวัน เวลา 06.30 – 10.30 น.

Bar.Yard เปิดให้บริการทุกวัน ต้อนรับการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบ 

ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ Bar.Yard รูฟท็อปชั้น 40 พร้อมต้อนรับทุกท่านในบรรยากาศสุดชิลไปกับวิวมหานครยามค่ำคืน คลอไปกับเสียงดนตรีจากดีเจที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาทุกวัน พบกับโปรโมชั่นสำหรับขาประจำทุกวันอังคารกับ “Taco Tuesday” และ “Happy Daze” ที่ให้คุณมาเริ่มปาร์ตี้ในวันหยุดกันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนพร้อมเมนูบาร์บีคิวสุดฮิต

Bar.Yard เปิดให้บริการทุกวัน 

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 น. – เที่ยงคืน 

วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.30 น. – เที่ยงคืน

หมายเหตุ : เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้บริการจนถึงเวลา 21.00 น. ตามนโยบายของรัฐบาล

Eat, Sleep & Repeat

แพ็กเกจ staycation ใหม่ล่าสุด ‘Dinner, Bed and Breakfast’ จาก โรงแรมคิมป์ตันมาลัย กรุงเทพฯ ที่จะให้คุณได้กินอิ่ม นอนหลับ และพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ 

แพ็กเกจ Eat, Sleep & Repeat Staycation ห้องพัก Deluxe เริ่มต้นคืนละ 5,666++ บาท 

  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหาร Stock.Room
  • อัพเกรดห้องพักหนึ่งระดับ
  • เช็คอินได้ตั้งแต่ 12:00 น. และเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึง 16:00 น.
  • เซตอาหาร Picnic Set โดย Chef Danilo เสิร์ฟในห้องพัก
  • สำหรับ Pet Amenities กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนเข้าพักอย่างน้อย 72 ชม.
  • เข้าร่วม Kimpton Hallmarks ชั่วโมงแห่งการพบปะ สังสรรค์ในช่วงเช้า morning kick-start และช่วงเย็น evening social hour
  • ฟรีบริการ WIFI

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 ธันวาคม 2564

เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้  – 23 ธันวาคม 2564

11.11 Flash Sale & Black Friday

พบกับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ในแคมเปญ 11.11 และ Black Friday ทั้งการเข้าพัก รับประทานอาหาร ตลอดจนโปรโมชั่นสำหรับเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปี ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/PROfferTH  

Oyster Boost 

สวรรค์ของคนรักหอยนางรม ทั้ง Fine De Claire, Huîtres Marennes, Tsraskaya หรือจะเป็น Gillardeau จับคู่กับ Gin & Tonic ที่ CRAFT 

พิเศษสุดกับ หอยนางรม 6 ตัว พร้อม สปาร์กลิ้งไวน์ 2 แก้ว ราคา 1,199 บาทสุทธิ (จาก 1,400 บาท)

Kimpton Retro Hamper

พลาดไม่ได้กับกระเป๋าวินเทจ Hamper ดีไซน์สุดพิเศษ ที่อัดแน่นไปด้วยหลากหลายซิกเนเจอร์จากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ที่ส่งมอบพร้อมความประทับใจให้แก่ผู้รับ ราคาพิเศษสำหรับ Early Bird 3,199 บาทสุทธิ (ปรกติ 3,530 บาท)

อัพเกรดห้องพักในราคาพิเศษ

หลบหลีกความวุ่นวาย มาพักผ่อนพร้อมสิทธิพิเศษอัพเกรดห้องพักจาก Deluxe Room เป็น Premium Room พร้อมอาหารเช้าที่ห้องอาหาร Stock.Room สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 5,000 บาทสุทธิ

ระยะเวลาเข้าพักตั้งแต่ 10 พฤศจิกายน 2564 – 28 กุมภาพันธ์ 2565 

Festive Brunch-Cation 

แพ็กเกจสำหรับการฉลองคริสมาสต์อีฟและส่งท้ายปลายปี กัยห้องพัก Deluxe Room พร้อม Brunch สำหรับ 2 ท่าน และเลทเช็คเอ้าท์ ในข้อเสนอสุดพิเศษเพียง 11,150 บาท (จากเดิม 17,999 บาท)

11.11 Flash Sale เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง14 พฤศจิกายน 2564 และ Black Friday เริ่ม 26 -29 พฤศจิกายน 2564

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์: http://bit.ly/PRKimptonTH  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่เบอร์ 02 056 9999 หรือ อีเมล [email protected]

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…