Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

Central Embassy ชวนฉลองปีใหม่ในธีม The Christmas Park & New Year’s Favourites

8 เดือนที่แล้ว
163 views
Total
0
Shares

ปลูกความสุขให้เติบโตได้ทุกวัน ในงาน Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ อลังการกับต้นคริสต์มาสยักษ์ประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ออกแบบโดย KDa ครั้งแรกในไทย และตื่นตากับสวนคริสต์มาสใจกลางกรุง ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ม.ค. 65

‘ความสุข’ ของทุกคนเติบโตขึ้นแล้วที่นี่ Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ช่วงเวลาที่วิเศษสุดในรอบปีกับการเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นใจกลางกรุงเทพฯ ได้เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย ในธีม ‘คริสต์มาส พาร์ค’ ชวนให้รื่นรมย์เหมือนได้เดินเล่นที่สวนสาธารณะในเมือง ท่ามกลางวงล้อมของธรรมชาติอันเขียวขจีที่ทุกคนโหยหา และสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ทั้งช้อปฯ สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ เพลิดเพลินกับศิลปะและดนตรีสุดผ่อนคลาย มาพร้อมกับโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะงานนี้ รวมถึงบริการเหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง ที่ทุกคนสามารถเลือกสรรเป็นของขวัญพิเศษให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรักในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้

ประเดิมยิ้มรับความสุขไปกับความอลังการของต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ครั้งแรกในไทย ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ พร้อมตกแต่งไฟคริสต์มาสสุดตระการตานับล้านดวง ตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อม ระหว่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล ชิดลม และที่บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตลอดจนแนวทางเดินถนนเพลินจิต ความยาวกว่า 200 เมตร สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok เป็นครั้งแรก อีกทั้งมีมุมสวยๆ ให้ทุกคนมาถ่ายรูปแชร์ความสุขอัพลงโซเชียลกันรัวๆ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์มากมายให้ร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว อาทิ เวิร์กช็อปรักษ์โลก โดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. กิจกรรมความสุขวันหยุดสุดสัปดาห์ และ คริสต์มาส ฟู้ด มาร์เก็ต และยังมีคาเฟ่สุดชิค ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย แถมเต็มอิ่มไปกับหลากหลายเมนูยอดนิยมประจำเทศกาล พร้อมชวนมาเลือกช้อปไอเท็มชิ้นพิเศษจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำให้จับจองก่อนใคร ตลอดจนโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่ไม่ควรพลาดตลอดช่วงเทศกาลนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ม.ค. 65

รวมถึงสัมผัสช่วงเวลาพิเศษกับดินเนอร์ปาร์ตี้ที่ SIWILAI CITY CLUB ในช่วงคริสต์มาส 24-25 ธ.ค. 64 พร้อมนับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ Count Down Party ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 64 ที่กำลังจะมาถึง รวมไปถึงที่ OPEN HOUSE เนรมิต Art Tower ให้กลายเป็นปฏิทินนับถอยหลังสู่ปีใหม่ขนาดใหญ่ เพิ่มสีสันและบรรยากาศเทศกาลส่งท้ายปี แถมที่นี่ยังมี Winter Market ในวันที่ 17 – 26 ธ.ค. นี้ ให้ได้ทั้งชม ช้อปฯ กับร้านค้าสุดพิเศษกันอีกด้วย

สำหรับ ‘คริสต์มาส พาร์ค’ ใจกลางเมืองแห่งนี้ อัดแน่นด้วยสุดยอดไฮไลท์ที่ชวนให้มาช้อปฯ ชิม ชิลล์ แชร์ และเช็คอินถ่ายรูปโลเคชั่นสวยๆ ทั่วบริเวณศูนย์การค้าฯ ได้ตลอดวัน ทั้งช่วงกลางวันและยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่

The Giant Reflective Tree บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี


ชมความสวยงามอลังการของ The Giant Reflective Tree ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ที่แรกในไทย ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลนี้ ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) โดยนำพันธุ์ไม้ชนิดต่างๆ กว่า 30 สายพันธุ์ และกล่องของขวัญมาจัดและตกแต่ง เพิ่มความรู้สึกสดชื่นได้ตั้งแต่แรกเห็น ท่ามกลางเหล่าเจ้ากวางเรนเดียร์คู่กายของคุณลุงซานต้าที่ถูกสอดแทรกอยู่ในสวนแห่งจินตนาการ มาส่งมอบของขวัญสีเหลืองทองส่องประกายทั่วทั้งลาน และตระการตาไปกับแสงแห่งความสนุก ความหวัง และสีสันแห่งชีวิต เหมือนแสงที่พุ่งทะยานไปบนฟ้า พร้อมสนุกสนานไปด้วยกันตลอดทั้งปี และยังประดับไฟสวยๆ เติมเต็มสีสันยามค่ำคืนตลอดแนวทางเดินถนนเพลินจิต สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok เป็นครั้งแรก ในคอนเซปต์ Together We Grow x AWKN เพราะเราจะเติบโตอย่างมีความสุขไปด้วยกัน

PRADA GLOW POP-UP ที่ชั้น G

Prada เปิดตัวป็อปอัพแห่งใหม่ “Prada Glow” ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. ถึง 12 ธ.ค. นี้ ภายในพื้นที่ป็อปอัพนั้นตกแต่งด้วยโปรเจ็คเตอร์แบบเคลื่อนไหวผ่านเทคนิคล้ำสมัย พร้อมเอ็ฟเฟ็กต์การไล่เฉดแสงเรืองสุดตระการตาและมีโลโก้ Prada รูปทรงสามเหลี่ยมโดดเด่นเป็นศูนย์กลาง พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ
ซึ่งประกอบด้วยไอเท็มที่เปี่ยมไปด้วยลูกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปักเย็บและตกแต่งรายละเอียดที่หรูหราอย่าง เลื่อม คริสตัล หมุด และลูเร็กซ์ (Lurex) เข้ากับลุคและสีสันของเมทัลลิก เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่เสื้อผ้า
แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า และรองเท้าที่ดูเรียบสะอาดตา เผยผลงานที่ผสมผสานไฮแฟชั่นเข้ากับสปอร์ตแวร์ได้อย่าง
ลงตัว

The Festive Walk ชั้น 1

พบกับ The Festive Walk การตกแต่งทางเดินสกายวอล์กด้วยต้นสนประดับไฟคริสต์มาส จากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต เชื่อมโยงเข้าสู่บรรยากาศของความสุขทั่วบริศูนย์การค้าฯ

The Rabbit’s Garden ชั้น 2

เปิดพื้นที่ให้เป็น The Rabbit’s Garden ชวนสาวกงานประดิษฐ์และคนรักต้นไม้มาร่วมทำเวิร์กช็อปรักษ์โลกกันได้ตลอดงาน โดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. ได้ร่วมจัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ‘Bonsai Workshop‘ กิจกรรมเพาะลี้ยงบอนไซเอาใจคนรักต้นไม้, ‘Floating tree Workshop’​ การทำต้นไม้ลอยได้ที่จะทำให้การปลูกต้นไม้ของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป, ‘Nature postcard Workshop’ ออกแบบโปสการ์ดภาพธรรมชาติสวยๆ มองเองยังสบายตา มอบให้คนอื่นแล้วสบายใจ และ ‘Painting Plant Pots Workshop’ การเพ้นท์กระถางต้นไม้แฮนด์เมด ระหว่างวันที่ 11 ธ.ค. 64 – 9 ม.ค. 65 เวลา 11.00 – 19.00 น. ของแต่ละวัน (จำกัด 50 สิทธิ์/วัน)

ความสุขดีๆ ยังมีต่อเนื่องมาที่ Tunnel: Glow with the Flow Tunnel อุโมงค์ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม ตระการตาด้วยแสงสีต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส อีกหนึ่งมุมถ่ายรูป
สุดปังให้ได้เก็บความทรงจำตามชอบใจ

Feast in the Park ชั้น 5

สัมผัสบรรยากาศแบบสบายๆ เหมือนงานเลี้ยงในสวน Feast in the Park ชวนอร่อยเพลินไปกับ คริสต์มาส ฟู้ด มาร์เก็ต โดย BKKMENU ร่วมคัดสรรร้านอาหาร ขนม และเครื่องดื่มแสนอร่อย กว่า 80 ร้าน ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนทุกสัปดาห์ มาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปของอร่อยกันได้ตามใจชอบ รวมถึงยังมี Gift Wrapping Station จุดห่อของขวัญและกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพียงแสดงใบเสร็จจากการ
ซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ โดยไม่มีขั้นต่ำ (1 ใบต่อ 1 สิทธิ์)

Christmas Feast & Countdown to 2022 at SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5

ในวันที่ 24 และ 25 ธ.ค. 64 มาฉลองช่วงเวลาพิเศษ คริสต์มาสดินเนอร์ ที่ SIWILAI CITY CLUB พร้อมส่งท้ายนับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ Count Down Party ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 64 เริ่มตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป จัดเต็มด้วยดีเจและศิลปินชื่อดังอย่าง อะตอม – ชนกันต์ รัตนอุดม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง
โทร 02 160 5631

Lighting & Advent Calendar ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6

อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษบนพื้นที่แห่งความสุขที่ OPEN HOUSE แห่งนี้ กับ Lighting & Advent Calendar ปฏิทินนับถอยหลังสู่ปีใหม่ขนาดใหญ่ รวมไปถึงการตกแต่งไฟวิบวับสวยงาม สร้างบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมเพิ่มสีสันตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณ ชวนให้ฮิปสเตอร์ทุกท่านได้กดชัตเตอร์กันแบบรัวๆ นอกจากนี้ ยังมี Winter Market ให้ได้ทั้งชม ช้อปฯ กับร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึกกว่า 20 ร้าน ตั้งแต่วันที่ 17–26 ธ.ค. 64 กันอีกด้วย

Eathai ชั้น LG


จากนั้นมาต่อกันที่ Eathai (อีทไทย) ขอส่งมอบกระเช้าทางมะพร้าวสานผลิตภัณฑ์จากชุมชนอัมพวา สวยงามมีคุณค่า บรรจุด้วยขนมไทยที่เปี่ยมด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล อาทิ กระเช้าทองเฟื่องฟูชูใจ, กระเช้าลูกชุบปิติ และกระเช้ามงคลอื่นๆ อีกมากมาย เป็นตัวแทนความรู้สึกปรารถนาดีในเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 64 – 15 ม.ค. 65 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร: 0-2160- 5995 Line: @eathaibycentral ทั้งยังสามารถแวะมาสนุกกับกิจกรรม สอยดาวโชคดี ลุ้นรับของรางวัลจากอีทไทยได้ ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค. 64 – 9 ม.ค. 65 ที่ อีทไทย ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

ยิ่งไปกว่านั้น ยกระดับความสุขไปอีกขั้น อีกหนึ่งความพิเศษที่ทุกคนจะได้สัมผัสความน่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 18 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ นั่นคือ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จะเนรมิตพื้นที่ atrium space ชั้น G ให้กลายเป็น คริสต์มาส พาร์ค หรือสวนคริสต์มาสขนาดใหญ่ใจกลางศูนย์การค้าฯ เป็นครั้งแรก โดย KDa ในฐานะนักออกแบบ ได้นำแนวคิดและแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆ รอบตัวอย่าง การได้เห็นความเขียวชอุ่มและพันธุ์ไม้ต่างๆ ที่น่าทึ่งในประเทศไทย มาใช้ในการสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ สูง 18 เมตร ท่ามกลางบรรยากาศของ อินฟินิตี้ ฟอเรสต์ (Infinity Forest) ฝีมือการตกแต่งและการจัดวางโดย At Real Design ที่ให้ความรู้สึกเสมือนดั่งคุณกำลังเดินเข้าไปในป่าที่กว้างใหญ่ไร้ขอบเขต แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และดอกไม้นานาชนิดสีสันสดใส แถมเสริมทัพขบวนความสุขด้วยมาสคอตสัตว์สุดน่ารัก เพื่อสร้างความสุขไม่สิ้นสุดมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยวที่มาเยือน รวมทั้งพบกับสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอต เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนกุล และ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ที่จะพาทุกท่านเยี่ยมชมคริสต์มาส พาร์ค อย่างเป็นทางการ ในเวลา 12.30 – 13.30 น. อีกทั้งพบกับ 3 หนุ่มหล่อศิลปินรุ่นใหม่จาก White Fox by GMM Grammy ทั้ง คิน-ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล, ไตเติ้ล-กีรติ พวงมาลี, บอส-ธปณัฐ อธิคมโภคิน ที่จะมาร่วมร้องเพลงเพื่อส่งมอบความสุข ความสนุกให้แฟนๆ ระหว่างเวลา 17.00 – 19.00 น. เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ดีต่อใจ

นอกจากนี้ มาค้นพบความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ กับกิจกรรมประจำวันเสาร์ รับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์กช็อปศิลป์ในสวน ‘Art in the park’ โดย Soul Salt River City วันเสาร์ที่ 18 ธ.ค. 64 เวลา 11.00 – 19.00 น. (จำกัด 50 สิทธิ์/วัน) และเวิร์กช็อปน่ารักๆ ‘Christmas in the bottle’ อีกหนึ่งไอเดียของขวัญทำมือสำหรับปีใหม่นี้ วันเสาร์ที่ 1 ม.ค. 65 เวลา 11.00 – 19.00 น. (จำกัด 200 สิทธิ์/วัน) เพียงแสดงใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือใช้บริการภายในศูนย์ฯ ในวันดังกล่าวครบ 3,000 บาท ส่วนวันที่ 25 ธ.ค. ระหว่างเวลา 14.00 และ 16.00 น., ชมการแสดงสตรีทอาร์ทและคริสต์มาสแครอล รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์ทางดนตรีจากดีเจ และดนตรีแจ๊สในสวนแสนอบอุ่นในทุกวันเสาร์และอาทิตย์

ตลอดจนเหล่าร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ทั้งแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ นำเสนอไอเท็มสินค้าชิ้นพิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครให้นักช้อปได้จับจอง พร้อมส่วนลดและข้อเสนอจากร้านค้าแบรนด์ดัง รวมถึงเหล่าภัตตาคารและร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสัญชาติใน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟมีเฉพาะที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เท่านั้น และเมนูพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาล อาทิ Albero, Coffeeology, Hong Bao, Muteki by Mugendai, PAUL, The Raw Bar, Water Library รวมทั้งยังมีกระเช้าและชุดกล่องของขวัญสวยงามให้เลือกหลากหลายจากร้านดัง อาทิ Char Flower Tea, Dean & Deluca, Ma Chandelle, Matara Studio, Panpuri และอีกมากมาย

นี่คือจุดหมายในการเดินทางมาเฉลิมฉลองและส่งต่อความสุขไปด้วยกันในงาน Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ม.ค. 65

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…