Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ชวนฉลองเทศกาลส่งท้ายปี พ.ศ.2564

8 เดือนที่แล้ว
185 views
Celebrate the Holiday Season at Four Seasons Resort Chiang Mai
Total
1
Shares

สานสันพันธ์ครอบครัวและผองเพื่อนให้แน่นแฟ้นอีกครั้งในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ในบรรยากาศที่อุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี พร้อมวิวทิวเขาที่มีเมฆหมอกพาดผ่านเป็นฉากหลังที่สุดแสนตระการตา พร้อมให้แขกทุกท่านได้สัมผัสถึงความอยู่ดีมีสุข “เราต่างได้รับประสบการณ์มากมายในปีนี้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” กล่าวโดย คุณแอนโทนี กิล ผู้จัดการทั่วไปของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และโฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์สามเหลี่ยมทองคำ “มันไม่เหมือนเดือนธันวาคมที่เคยเป็นมา ถือเป็นช่วงเวลาเพื่อการพิจารณาไตร่ตรองและใช้เวลาที่มีคุณภาพไปกับครอบครัว พร้อมความหวังและกำลังใจเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีกว่า”

ประเทศไทยได้เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนตามเกณฑ์โดยไม่ต้องกักกันตัว และทางรีสอร์ทของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus Certification (SHA+) เพื่อเป็นการยืนยันความปลอดภัยและพร้อมต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่านด้วยความใส่ใจด้านสุขอนามัยอย่างสูงสุด 

“ถึงแม้ว่าประสบกาณ์แบบโฟร์ซีซั่นส์อาจจะดูต่างไปเพื่อความสอดคล้องกับชีวิตวิถีใหม่ แต่เรายังคงมอบความรู้สึกและยังคงมาตรฐานการบริการที่ดีเช่นเดิม ด้วยแแอปพลิเคชัน Four Seasons App and Chat ที่ได้รับรางวัลการันตี โดยทีมงานที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะมอบความสะดวกสบายและการดูแลเอาใจใส่ถึงรายละเอียดของแขกแต่ละบุคคลซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่เราได้รับความไว้วางใจจากแขกทั่วทุกมุมโลก” คุณแอนโทนีกล่าว “อาจมีข้อจำกัดในด้านการสนทนาโต้ตอบแบบตัวต่อตัวแต่เรายังคงสามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อกันได้เช่นเคย”  พร้อมความสะดวกสบายด้วยการสื่อสารผ่านอุปกรณ์มือถือส่วนตัวของแขกทุกท่าน แอปพลิเคชันนี้ยังมอบประสบการณ์แบบไร้การสัมผัสที่ไม่ส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์ 

เติมเต็มความฝันของคุณ

อากาศที่สดชื่นแจ่มใสและท้องฟ้าที่สวยงามในยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในฤดูกาลนี้ ได้เปลี่ยนภาคเหนือของประเทศไทยให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมกับแพ็คเกจ Family Escape ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ รีสอร์ทเครดิต อาหารเช้าสำหรับสองท่านทุกวัน และอื่นๆ “สำรองห้องพักสำหรับครอบครัวแบบเป็นส่วนตัวที่มีตั้งแต่ สองห้องนอนถึงสี่ห้องนอนของเรา พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ สำหรับการพักผ่อนที่คุณรอคอยในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้” อโชค แนร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักกล่าว 

อิ่มอร่อยในเทศกาลแห่งความสุข

ไม่ว่าจะเป็นมื้อค่ำสไตล์บาร์บีคิวไปจนถึงเมนูบรันช์ต่างๆ เรามีหลากหลายโปรโมชั่นรอคุณอยู่เพื่อการเฉลิมฉลองในฤดูกาลแห่งความสุขนี้ “อาหารมื้อค่ำแบบส่วนตัวที่ยุ้งข้าวเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองไปกับคนที่คุณรัก” คุณจตุรงค์ ชัยเลิศ ผู้จัดการร้านอาหารกล่าว แขกสามารถอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษทั้งสี่คอร์สเมนูท่ามกลางแสงเทียน ภายใต้แสงจันทร์ที่สุกสกาวพร้อมวิวนาข้าวและสระบัวของรีสอร์ท ในบรรยากาศที่มีเสียงเพลงอันไพเราะคลอเคล้าให้ค่ำคืนนี้เป็นที่น่าจดจำ “เรามีเมนูอาหารที่หลากหลายเช่น อาหารไทย อาหารสไตล์ตะวันตก และอาหารมังสวิรัติที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีโดยทีมเชฟของเรา” เขากล่าวเสริม

นอกเหนือจากนั้นทางรีสอร์ทยังมีโปรโมชั่นมื้อพิเศษในธีมต่างๆ เริ่มตั้งแต่คริสต์มาสอีฟดินเนอร์ วันคริสต์มาสบรันช์ และมื้อค่ำในวันส่งท้ายปีเก่า เพื่อการเฉลิมฉลองในเทศกาลที่เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ “ใช้เวลาที่มีคุณภาพเพื่อการคิดทบทวนไตร่ตรองและสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นอีกครั้ง ไปกับคนที่คุณรัก ท่ามกลางวิวนาข้าวขั้นบันได และอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวดินเนอร์ข้างกองไฟ พร้อมเมนูต่างๆที่ปรุงสดใหม่ รวมไปถึงเมนูอาหารไทยจานโปรดในวันส่งท้ายปีเก่า” คุณจตุรงค์กล่าว

สานสัมพันธ์ในครอบครัว

ตั้งแต่กิจกรรมการปลูกข้าวไปจนถึงการปั่นจักรยานท่องสำรวจไปในบริเวณแม่ริมพร้อมไกด์นำทางผู้เชี่ยวชาญ ที่นี่ยังมีอีกหลายประสบการณ์ให้คุณและครอบครัวได้มาใช้เวลาอันมีค่าร่วมกัน “แขกสามารถสัมผัสกับธรรมชาติผ่านประสบการณ์ท้องถิ่น อาทิ กิจกรรมการปั้นเครื่องปั้นดินเผา การปลูกข้าว การอาบน้ำควายที่แสนจะเป็นมิตรของเรา” คุณอโชคกล่าว ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานกว่า 25 ปีทำให้ทีมพนักงานที่รีสอร์ทของเราพร้อมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกจากมุมมองของคนท้องถิ่น รวมไปถึงแนะนำสถานที่สุดพิเศษและน่าสนใจต่างๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริง

“ด้วยบรรยากาศเรียบง่ายในแบบชนบทที่งดงาม สวรรค์แห่งความเป็นอยู่ที่ดีของเราแห่งนี้พร้อมแล้วที่จะต้อนรับคุณ ด้วยการดูและการเอาใจใส่อย่างสูงสุด” คุณแอนโทนีกล่าว

Total
1
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…