Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ชวนเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี พ.ศ.2564

8 เดือนที่แล้ว
125 views
Celebrate the Holiday Season at Four Seasons Resort Koh Samui
Total
0
Shares

สานสัมพันธ์ครอบครัวและผองเพื่อนให้แน่นแฟ้นอีกครั้งในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ในบรรยากาศที่อุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยพรรณไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มพร้อมวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยที่กว้างไกลสุดสายตา ให้แขกทุกท่านได้สัมผัสหาดทรายขาวและอากาศบริสุทธิ์ของท้องทะเลและต้นมะพร้าวที่พริ้วไหว “เราต่างได้รับประสบการณ์มากมายในปีนี้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” กล่าวโดย คุณฌอน โมเชอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย “มันไม่เหมือนเดือนธันวาคมที่เคยเป็นมา ถือเป็นช่วงเวลาเพื่อการพิจารณาไตร่ตรองและใช้เวลาที่มีคุณภาพไปกับครอบครัว พร้อมความหวังและกำลังใจเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีกว่า”

ประเทศไทยได้เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนตามเกณฑ์โดยไม่ต้องกักกันตัว และทางรีสอร์ทของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus Certification (SHA+) เพื่อเป็นการยืนยันความปลอดภัยและพร้อมต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่านด้วยความใส่ใจด้านสุขอนามัยอย่างสูงสุด “ถึงแม้ว่าประสบกาณ์แบบโฟร์ซีซั่นส์อาจจะดูต่างไปเพื่อความสอดคล้องกับชีวิตวิถีใหม่ แต่เรายังคงมอบความรู้สึกและยังคงมาตรฐานการบริการที่ดีเช่นเดิม ด้วยแอปพลิเคชัน Four Seasons App and Chat ที่ได้รับรางวัลการันตี โดยทีมงานที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะมอบความสะดวกสบายและการดูแลเอาใจใส่ถึงรายละเอียดของแขกแต่ละบุคคลซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่เราได้รับความไว้วางใจจากแขกทั่วทุกมุมโลก” ฌอนกล่าว “อาจมีข้อจำกัดในด้านการสนทนาโต้ตอบแบบตัวต่อตัวแต่เรายังคงสามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อกันได้เช่นเคย”  พร้อมความสะดวกสบายด้วยการสื่อสารผ่านอุปกรณ์มือถือส่วนตัวของแขกทุกท่าน แอปพลิเคชันนี้ยังมอบประสบการณ์แบบไร้การสัมผัสที่ไม่ส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์ 

เติมเต็มความฝันของคุณ

อากาศที่สดชื่นแจ่มใสและท้องฟ้าที่สวยงามในยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในฤดูกาลนี้ ได้เปลี่ยนภาคใต้ของประเทศไทยให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมกับแพ็คเกจ Island Getaway ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ รีสอร์ทเครดิต อาหารเช้าสำหรับสองท่านทุกวัน และอื่นๆ “สำรองห้องพักสำหรับครอบครัวแบบเป็นส่วนตัวที่มีตั้งแต่สองห้องนอนถึงสี่ห้องนอนของเรา พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ สำหรับการพักผ่อนที่คุณรอคอยในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้” มัคคอล นิวแมน ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและเรสซิเดนซ์กล่าว 

อิ่มอร่อยในเทศกาลแห่งความสุข

ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารสไตล์บาร์บีคิวไปจนถึงเมนูบรันช์ริมชายหาดต่างๆ เรามีหลากหลายโปรโมชั่นรอคุณอยู่เพื่อการเฉลิมฉลองในฤดูกาลแห่งความสุขนี้ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาสบรันช์และมื้ออาหารค่ำในวันส่งท้ายปีเก่า พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านไม่ว่าจะเป็นแขกภายในรีสอร์ท และแขกผู้มาเยือนที่ต้องการเฉลิมฉลองและสังสรรค์ร่วมไปกับเรา พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำเพื่อส่งท้ายปีด้วยความหวังและกำลังใจ ความสวยงามที่ประดับประดาไปด้วยเชิงเทียน คบไฟ และฉากหลังที่สวยงามของอ่าวไทยล้วนเป็นที่ดึงดูดใจกับการนั่งทานอาหารส่วนตัวในบริเวณรอบๆ รีสอร์ท “เราขอให้คุณสำรองที่นั่งด้วยพื้นที่ค่อนข้างจำกัดสำหรับการรับประทานอาหารในแต่ละสถานที่” อเลฮานโดร บัคคาเรลิ ผู้จัดการรีสอร์กล่าว “พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารเลิศรสคู่กับไวน์ชั้นดีและดนตรีอันไพเราะ” สำหรับแขกที่เข้าพักในไพรเวท รีทรีทที่มีสองถึงสี่ห้องนอน ทีมเชฟจะดูแลประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัวด้วยเมนูพิเศษที่เสิร์ฟในห้องอาหารในบรรยากาศที่สะดวกสบายหรือพื้นที่ส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ

Celebrate the Holiday Season at Four Seasons Resort Koh Samui

ออกค้นหาจุดหมายปลายทาง

เกาะสมุยล้วนเต็มไปด้วยพื้นที่เกาะสีเขียวมรกตที่ตั้งตะหง่านล้อมรอบพื้นที่อ่าวไทยรอการมาเยือนของผู้เข้าพัก “เราขอแนะนำให้คุณออกไปสำรวจด้วยเรือยอร์ชสุดหรูพร้อมจิบแชมเปญรับชมพระอาทิตย์ตก” มัคคอลแนะนำ “เดินทางแบบหนึ่งวันเต็มเพื่อออกไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ที่แขกสามารถดำน้ำตื้นเพื่อชมปะการังในน้ำทะเลสีใสดุจคริสตัล หรือล่องพายเรือคายัค และเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบส่วนตัวบนดาดฟ้าเรือยอร์ชสุดหรู

“ด้วยบรรยากาศรายล้อมที่สวยงามของแสงแดด หาดทรายบริสุทธิ์ ทะเลสีครามที่เป็นดั่งสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับคุณด้วยการดูและการเอาใจใส่อย่างสูงสุด” ฌอนกล่าว

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…