Author Name
White Status
Leng

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลมิชลินหนึ่งดาวติดต่อกันเป็นปีที่ห้า

7 เดือนที่แล้ว
213 views
Total
0
Shares

สระบัว บาย กิน กิน ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นอันหรูหราของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังคงเดินหน้าสร้างชื่อเสียง ดำรงความมีเอกลักษณ์และถือครองรางวัลมิชลินหนึ่งดาวอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาห้าปี รางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้ถูกประกาศอย่างเป็นทางการในงาน ‘มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา 2565’ (The MICHELIN Guide Bangkok, Phra Nakhon Si Ayutthaya, Chiang Mai, Phuket & Phang-Nga 2022) เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา 

หัวหน้าพ่อครัวอาวุโส เชฟเบิ้ม ชยวีร์ สุจริตจันทร์และทีมงานที่มีฝีมือทุกคนของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ได้ดำรงผลงานอันเหนือชั้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง  เพื่อที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจหาที่ใดเปรียบได้ตามแนวทางของเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ผู้คิดค้นคอนเซปต์ของห้องอาหาร เชฟที่มากความสามารถทั้งสองท่านนี้ มุ่งมั่นและบรรจงที่จะรังสรรค์เมนูตามฤดูกาล โดยใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในฤดูกาลนั้นๆ ผนวกกับความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่รู้จบและเทคนิคการทำอาหารระดับสากล เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การคงรสชาติดั้งเดิมแบบไทยแท้และเอกลักษณ์ของเมนูที่ทุกท่านโปรดปราน

เมนูฤดูหนาว (Winter Journey Menu) มีให้บริการที่ห้องสระบัว บาย กิน กิน ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 ถึง 31 มีนาคม 2565 สำหรับมื้อกลางวันให้บริการเมนู 4 คอร์ส และ 6 คอร์ส สำหรับมื้อค่ำให้บริการเมนู 6 คอร์ส และ 8 คอร์ส นอกจากนั้นยังมีแพ็คเกจแพริ่งด้วยน้ำผลไม้ (Juice Pairing) แพ็คเกจแพริ่งด้วยชา (Tea Pairing) และแพ็คเกจแพริ่งด้วยไวน์ (Wine Pairing) ไว้ให้บริการอีกด้วย

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ตั้งอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันพุธถึงอาทิตย์ มื้อกลางวันเวลา 12:00 น. ถึง 15:00 น. รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 13.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18:00 น. ถึง 24:00 น. รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 21:00 น. 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
Deal Code
โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) : SOSO2022

โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) Code: SOSO2022 สิทธิพิเศษโค้ดส่วนลด : ส่วนลด 10% สำหรับ Best Available Rate ที่ https://www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok ชุด VIP Amenity…

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…