Author Name
White Status
Supawat

สะกดทุกสายตา ที่ Arbour Hotel and Residence Pattaya โรงแรมใหม่ล่าสุดบนทำเลใจกลางพัทยา

5 เดือนที่แล้ว
87 views
Total
0
Shares

โรงแรม 5 ดาวแห่งใหม่… อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา เปิดให้บริการพร้อมความรูหราและความทันสมัย ด้วยห้องพักทั้งหมด 224 ห้อง กับบรรยากาศวิวทิวทัศน์ความสวยงามของเมืองพัทยา ทั้งนี้ทางโรงแรมฯ มีบริการสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้นและแบบระยะยาว เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายที่มากขึ้น อาทิเช่น ครัวขนาดเล็ก เครื่องใช้ ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า บริการภายในห้องพักอีกด้วย 

การออกแบบที่มีความร่วมสมัยของที่พักทำให้ มีความอบอุ่นและความสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนเหนือระดับ ด้วยทัศนียภาพของวิวทะเลที่สวยงาม ความเพลิดเพลินที่ได้ลิ้มลองในรสชาติของอาหารและความกลมกล่อมที่ลงตัวพร้อมกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบที่ไม่เหมือนใครของร้าน Fundamental หรือจะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆบนรูฟท็อปชายหาดของทางโรงแรมฯ พร้อมค็อกเทลสุดพิเศษ สำหรับการบริการอื่นๆที่พลาดไม่ได้ อาทิเช่น สปา ห้องออกกำลังกายที่ครบครัน และห้องซาวน่า ทั้งนี้โรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำสุดชิคบนชั้นดาดฟ้า ที่มีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยาเลยก็ว่าได้ โรงแรมยังมีบริการพิเศษรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อาทิช่น เซ็นทรัลมารีน่า เทอร์มินอล 21 เซ็นทรัลเฟสติวัล และถนนคนเดินอีกด้วย

สำรองห้องพักราคาพิเศษเพียง 2,022 บาทสุทธิ (ราคานี้สำหรับห้องพรีเมียร์ และห้องดีลักซ์ เท่านั้น รับฟรี Afternoon Tea 1 ชุด ทันที )

โรงแรมอาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา

  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 038-195-600
  • Line ID: @arbourpattaya
Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วยชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วย ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’ แสนสดใสและสวยงาม ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…