Author Name
Silver Status
So The Butler

Reward Rush สิทธิพิเศษแบบคูณสองของสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส (Best Western Rewards®)

3 สัปดาห์ที่แล้ว
94 views
ENJOY ACCELERATED EARNINGS WITH BEST WESTERN’S REWARD RUSH
Total
0
Shares

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขอแนะนำข้อเสนอพิเศษ “รีวอร์ด รัช” (Reward Rush) ที่พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับคะแนนสะสมที่ได้มากกว่าแบบคูณสอง พร้อมสิทธิประโยชน์ของสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส (Best Western Rewards®) ที่การันตีความคุ้มค่าเต็มที่ให้ทริปพักผ่อนครั้งต่อไปในหลายจุดหมายทั่วโลก

สำหรับทุกการเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชียและหลายจุดหมายทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 พฤษภาคม 2565 ข้อเสนอรีวอร์ด รัช มอบคะแนนพิเศษที่มากกว่าแบบคูณสอง จากการสะสมคะแนนการเข้าพักปกติของสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส เพิ่มเติมจากคะแนนพิเศษตามสถานะสมาชิกระดับอีลิทและคะแนนต้อนรับในทุกการเข้าพัก โดยจะได้รับคะแนนสะสม 20 คะแนน (จากปกติ 10 คะแนน) สำหรับทุกการใช้จ่าย 1 เหรียญสหรัฐจากค่าบริการห้องพัก ซึ่งสมาชิกปัจจุบันทุกท่านสามารถรับสิทธิ์จากข้อเสนอรีวอร์ด รัช ได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ก่อนการเข้าพักโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น 

สำหรับท่านที่กำลังมองหาตัวเลือกที่พัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ก็สามารถรับสิทธิ์จากข้อเสนอรีวอร์ด รัช ได้ทันทีเพียงสมัครสมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษนี้ ก็สามารถเริ่มต้นสะสมคะแนนได้อย่างรวดเร็วแบบคูณสองเช่นเดียวกัน พร้อมเพลิดเพลินกับสถานะสมาชิกระดับต่างๆ ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมสมาชิกของเบสท์ เวสเทิร์น อาทิ บริการสำรองห้องพักผ่านช่องทางพิเศษ บริการเช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอ้าท์หลังเวลา บริการน้ำดื่มและคะแนนต้อนรับ การแลกห้องพักฟรีด้วยคะแนนสะสม รวมถึงการรับคะแนนสะสมพิเศษในทุกการเข้าพักตามสถานะสมาชิก เมื่อเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ในกว่า 100 จุดหมายท่องเที่ยวและเดินทางยอดนิยมทั่วทุกมุมโลก  

และเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษยิ่งขึ้นภายใต้สโลแกน Because We Care About Rewarding You หรือในใจความภาษาไทย “เพราะเราต้องการมอบของขวัญชิ้นพิเศษแด่คุณ” ที่มุ่งต่อยอดวิสัยทัศน์ของการนำเสนอของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับทุกท่าน สมาชิกเบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส สามารถเลือกเข้าพักเพื่อสะสมคะแนนจากการเข้าพักปกติและในข้อเสนอพิเศษต่างๆ จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น รวมถึงชัวร์สเตย์โฮเทล กรุ๊ป และ เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น ที่พร้อมตอบโจทย์ด้านการเข้าพักตามความต้องการที่แตกต่างกันของทุกท่านอย่างลงตัว 

  • เบสท์ เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอตัวเลือกโรงแรมและรีสอร์ทในกว่า 100 จุดหมายท่องเที่ยวและเดินทางยอดนิยมทั่วโลก ที่พร้อมตอบสนองการเข้าพักตามความต้องการที่แตกต่างกันและยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนของนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก 
  • ชัวร์สเตย์โฮเทล กรุ๊ป ส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันยอดเยี่ยมสำหรับทุกการเดินทางที่หลากหลาย ด้วย 4 ตัวเลือกโรงแรมในเครือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงเน้นย้ำความสะดวกสบายและความคุ้มค่าในทุกการเข้าพักของคุณ 
  • เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น เป็นแบรนด์โรงแรมระดับหรูหรา ที่นำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทในหลากหลายเมืองและจุดหมายท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก แต่ละโรงแรมสะท้อนความสวยงามและเอกลักษณ์ประจำถิ่น พร้อมส่งมอบศิลปะแห่งการบริการอันยอดเยี่ยมในแบบเฉพาะของเวิลด์โฮเทลส์ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาเยือนโรงแรม 

ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายใด เบสท์ เวสเทิร์น ขอเน้นย้ำความมั่นใจในทุกการเข้าพักและมอบความอุ่นใจเต็มที่ต่อแขกทุกท่านด้วย วี แคร์ คลีน (We Care Clean) มาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยระดับสากล ที่ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนปฏิบัติด้านคุณภาพความปลอดภัย สุขภาพและสุขอนามัย เพื่อต้อนรับคุณและคนสำคัญให้เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์นอย่างปลอดภัยเต็มที่ และยังคงการบริการเหนือระดับและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของเบสท์ เวสเทิร์น

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…