Author Name
Silver Status
So The Butler

ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีพของโซเนวา ภายในงาน Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61

3 สัปดาห์ที่แล้ว
441 views
Soneva Jani
Total
0
Shares

เตรียมวางแผนทริปในฝัน ด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีพของโซเนวาสำหรับชาวไทย พบกับแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับการพักผ่อนในประเทศไทยและมัลดีฟส์ ภายในงาน Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61

โซเนวาเป็นผู้ดำเนินกิจการรีสอร์ตหรู รวบรวมข้อเสนอที่ไม่ควรพลาดภายในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 พบกับสิทธิประโยชน์สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยแพ็กเกจสุดพิเศษที่จะเชิญชวนให้คุณสัมผัสการพักผ่อนสุดหรูหราและผ่อนคลายในรีสอร์ตเจ้าของรางวัลมากมายที่ โซเนวา คีรี บนเกาะกูดอันเงียบสงบของประเทศไทย รวมถึงโซเนวา ฟูชิ และโซเนวา จานี่ บนเกาะส่วนตัวอันสวยงามในมัลดีฟส์

โซเนวา คีรี เกาะกูด, ประเทศไทย 

รีสอร์ตตั้งอยู่บนเกาะกูดที่รายล้อมด้วยป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์และมีชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาทีจากกรุงเทพฯ ด้วยเครื่องบินส่วนตัวเซสน่า (Cessna) ของรีสอร์ต สำหรับผู้ที่สนใจจองแพ็กเกจของโซเนวา คีรี ภายในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) ราคาเริ่มต้นที่ 26,000 บาทสุทธิ/วิลล่า/คืน รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน พร้อมส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มของห้องอาหารในรีสอร์ต และตัวเลือกเสริมด้วยอาหาร 2 มื้อต่อท่านต่อวัน สำหรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 เสนอแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 95,000 บาท รวมอาหาร 2 มื้อต่อวันในห้องอาหารของรีสอร์ตที่เลือก และเที่ยวบินไป-กลับ ระหว่างกรุงเทพฯ และเกาะกูด

โซเนวา ฟูชิ และโซเนวา จานี่, ในมัลดีฟส์ 

รีสอร์ตทั้ง 2 แห่งตั้งอยู่ริมชายหาดที่กว้างขวางไปจนถึงวิลล่ากลางน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นประกาย รวมถึงคอนเซ็ป “แบร์ฟุต ลักซ์ซูรี่” สัมผัสความหรูหราด้วยเท้าเปล่า ของรีสอร์ตในมัลดีฟส์ของโซเนวา สำหรับภายในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 สำหรับชาวไทยสามารถจองห้องพัก 3 วัน 2 คืน ในราคา USD 4,100 หรือประมาณ 133,757 บาท ที่โซเนวา ฟูชิ ในบา อะทอล และในราคา USD 6,620 หรือประมาณ 215,968 บาท ที่โซเนวา จานี่ ในนูนุ อะทอล ซึ่งทั้ง 2 แพ็กเกจ รวมอาหาร 2 มื้อต่อวันสำหรับห้องอาหารของรีสอร์ตที่เลือก และบริการเที่ยวบินไป-กลับ ภายในประเทศ

การเข้าพักที่โซเนวา ยังรวมถึงบริการส่วนตัวจากแบร์ฟุตบัทเลอร์ (Barefoot Butler) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพัก อีกทั้งเด็ก ๆ จะได้สนุกสนานที่ เดอะ เด็น (The Den) สนามเด็กเล่นเสริมจินตนาการ พร้อมโปรแกรมกิจกรรมและประสบการณ์ประจำวัน นอกจากนั้นสามารถเพลิดเพลินกับห้องชีส ช็อกโกแลต และไอศกรีมที่มีชื่อเสียงของโซเนวาอีกด้วย

พบกับบูธของโซเนวาได้ที่งานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) บูธ 4 ระหว่างวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.30 น. – 20.00 น. และในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 ที่ ไบเทค บางนา บูธ G09 และ G10 ระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปที่บูธด้วยตนเอง สามารถจองข้อเสนอพิเศษของโซเนวาได้เช่นกัน ด้วยการจองผ่านช่องทาง Soneva.com หรือโทรติดต่อทีมสำรองห้องพักของรีสอร์ต ได้ตั้งแต่วันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับแพ็กเกจในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) และวันที่ 3-6 มีนาคม 2565 สำหรับแพ็กเกจในงานไทยเที่ยวไทย

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…