Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia

เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท เปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

6 เดือนที่แล้ว
381 views
Total
0
Shares

ภูเก็ตเอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก เปิดให้บริการ เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท หลังเข้าซื้อกิจการเมื่อปีที่แล้ว ต้อนรับนักท่องเที่ยวชุดแรกทั้งคนไทย นักท่องเที่ยวจากเยอรมันนีและสแกนดิเนเวีย เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ติดชายหาดบางสัก มีห้องพักทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่า 158 ห้อง พร้อมสระส่วนตัวและเทอเรซ ตกแต่งภายในอย่างอบอุ่นด้วยสีเอิร์ธโทน ภาพจิตรกรรมฝาผนังและลวดลายต้นปาล์มฉลุบนผนัง ที่ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นของภาคใต้และลวดลายเรือแคนูเอาท์ริกเกอร์แบบดังเดิมได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยล็อบบี้ที่มีสไตล์แบบเป็นธรรมชาติและสวนภูมิทัศน์เขียวชอุ่มตั้งอยู่กลางรีสอร์ททอดลงสู่สระน้ำริมชายหาดให้แขกได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในอ้อมกอดของธรรมชาติอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมี Edgewater บาร์ แอนด์ กริลล์ ห้องอาหารและบาร์ติดทะเล ให้แขกผู้เข้าพักได้พบปะสังสรรค์ และลิ้มรสความอร่อยของอาหารหลากหลายเมนู เพลิดเพลินกับเก้าอี้นั่งเล่นริมสระน้ำ โซฟา เตียงนอนเล่น ภายใต้บรรยากาศสบายๆวิวทะเลอันดามัน

โปรโมชั่นพิเศษ “Long Stay Offer” ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ทั้งแบบเทสต์แอนด์โกและแซนด์บ๊อกซ์ เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 7 คืน ในราคาเพียง 4,100 บาท ต่อคืน สำหรับห้องดีลักซ์การ์เด้น เข้าพักได้ถึงวันที่ 18 เมษายน 2565 โปรโมชั่นพิเศษรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน บริการรถรับส่งสนามบินภูเก็ต เครดิตอาหารและเครื่องดื่ม 1,500 บาท ส่วนลด 20% สำหรับบริการซักรีด ยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์

เอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการ เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เมื่อปลายเดือน ธันวาคมที่ผ่านมา และเตรียมเปิดให้บริการ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ในเดือนกรกฏาคม 2565 นี้

สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://www.outrigger.com/hotels-resorts/thailand/outrigger-khao-lak-beach-resort

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…