Author Name
Silver Status
So The Butler

Poured by Four Seasons โอกาสแห่งการพบปะกับบาร์เทนเดอร์จาก 6 บาร์โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และรีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

3 สัปดาห์ที่แล้ว
138 views
Total
0
Shares

บาร์เทนเดอร์จาก 6 จุดหมายปลางทางโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และรีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกร่วมกันสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ Poured by Four Seasons ที่ BKK Social Club โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อสร้างแรงบรรดาลใจ พร้อมเฉลิมฉลองรางวัลที่บาร์แต่ละแห่งได้รับในปีที่ผ่านมา ประกอบไปด้วยบาร์จากโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ประเทศสิงคโปร์ โตเกียว กัวลาลัมเปอร์ โซล ฮ่องกง และกรุงเทพฯ

การประกาศรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียปี 2021 หรือ Asia’s 50 Best Bars มีบาร์โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และรีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกติดอันดับ 3 บาร์ได้แก่ Charles H. โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ โซล, Bar Trigona โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กัวลาลัมเปอร์ และ Caprice Bar โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ฮ่องกง

Keith Motsi หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ Charles H. โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ โซล Charles H. อยู่ในอันดับที่ 13 ในรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2564 และอันดับที่ 42 ในรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมของโลกในปี 2564
Shadrach Shan (Shawn) หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ Bar Trigona โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กัวลาลัมเปอร์, Bar Trigona อยู่ในอันดับที่ 12 ในรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2564
Lorenzo Antinori ผู้จัดการเครื่องดื่มที่ Caprice Bar โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ฮ่องกง และ Ambassador เครื่องดื่มประจำโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และรีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Caprice Bar อยู่ในอันดับที่ 10 ในรายชื่อ 50 บาร์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2564
Joshua Perez หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ VIRTÙ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ โตเกียว
Gabriel Carlos ผู้จัดการบาร์ One-Ninety Bar โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ สิงคโปร์
Philip Bischoff ผู้จัดการด้านเครื่องดื่ม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ Ambassador เครื่องดื่มประจำโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์และรีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก BKK Social Club อยู่ในอันดับที่ 90 ของ World’s 50 Best Bars 2021

รู้จักกับ Poured by Four Seasons ให้มากขึ้นด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม นี้เท่านั้น ที่ BKK Social Club โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดให้บริการทุกวันพุธ ถึง อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17:00 – 23:00 น. สำรองที่นั่งได้ที่นี่ หรือโทร. 02-032-0885.

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…