Author Name
White Status
Supawat

ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “ดอกไม้และพรรณพืช”

4 เดือนที่แล้ว
109 views
ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “ดอกไม้และพรรณพืช”
Total
21
Shares

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่ายในธีม “ดอกไม้และพรรณพืช” ณ ที เลานจ์ สถานที่พักผ่อนสุดชิลล์วิวแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ดื่มด่ำประสบการณ์จิบชาในบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอาย มนต์เสน่ห์ และความสง่างามเหนือกาลเวลาของสายน้ำแห่งวัฒนธรรม ตลอดจนประเพณีการดื่มชาของชาวเอเชีย พร้อมบริการของว่างและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยของเอ็กเซ็คคิวทีฟ เพสทรี เชฟ “ซิลแวง คองสตองส์”

…สัมผัสไออุ่นของแสงแดดยามบ่าย กลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ประจำฤดูกาล เพลิดเพลินกับบทสนทนา ระหว่างเพื่อนสนิท สมาชิกในครอบครัว และคนที่คุณรักได้ตลอดทั้งวัน…

เริ่มต้นประสบการณ์ “ซิกเนเจอร์ ไฮที” ด้วยการเสิร์ฟชาพรีเมี่ยมหลากชนิด อาทิ ชาดำ ชาขาว ชาเขียว ชาอู่หลง และชาสมุนไพรที่มีส่วนผสมของดอกไม้สด โดย “ที คอนนะเซอร์” (Tea Connoisseur) จะนำรถเข็นชาพร้อมต้นสมุนไพรสด (Tea & Herb Trolley) มานำเสนอให้ท่านเลือกสายพันธุ์ชาและรสชาติของชาที่ชื่นชอบ จากนั้นจึงบริการของว่าง 3 ชนิด คือ (1) ปลาเทราต์รมควัน เสิร์ฟกับเยลลี่มะเขือเทศและครีมเลมอน, (2) เนื้อปูทาราบะและซอสสลัดมายองเนสสไตล์ฝรั่งเศสที่มีส่วนผสมของแตงกวา น้ำมะนาวและเมล็ดลินิน และ (3) พรอสชุตโต้แฮมอิตาเลียนกับทูน่าทาร์ทาร์ กุยช่ายและไข่แดงบ่ม

หลังจากนั้น “ที คอนนะเซอร์” จะนำขนมปังสโคนเนยสดและชนิดที่ผสมสตรอว์เบอร์รี่อบแห้งมาเสิร์ฟพร้อมโฮมเมด“คล็อตเต็ดครีม” แยมไทม์-สตรอว์เบอร์รี่ และมาร์มาเลดแอปเปิ้ลผสมดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ด้วยรถเข็นขนมหวานและเค้ก 6 ชนิด ซึ่งแต่ละท่านสามารถเลือกได้ 3 ชนิด ได้แก่

  • เสาวรสและดอกมะลิซ้อน – เค้กสปันจ์เฮเซลนัทกับครีมดอกมะลิและวิปครีมรสเสาวรส 
  • ซากุระ ดีไลท์ – เค้กสปันจ์มาเดอแลนกลิ่นเลมอน สอดไส้เยลลี่และมูสเชอร์รี่ 
  • สตรอว์เบอร์รี่และโหระพา – เค้กสปันจ์ม้วน ใบโหระพา และมาร์มาเลดสตรอว์เบอร์รี่
  • เลมอน ราสป์เบอร์รี่ และทาร์รากอน – ขนมปังเจนัวรสราสป์เบอร์รี่และทาร์รากอนแช่อิ่ม
  • พิสตาชิโอและดอกส้ม – เค้กฟีน็องซีเย  พิสตาชิโอ และครีมดอกส้ม
  • ทาร์ตช็อกโกแลตเอิร์ลเกรย์ – เค้กสปันจ์ช็อกโกแลตและครีมกานาชเอิร์ลเกรย์     

ประสบการณ์จิบชายามบ่าย ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ “Capella Signature High Tea Experience” ราคา 3,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และประสบการณ์ “Capella Signature High Tea & Champagne” ราคาท่านละ 2,500 ++ บาท

นอกจากนี้ ท่านสามารถเพิ่มเติมประสบการณ์ด้วย “คราฟท์ ม็อกเทล” จากรายการเครื่องดื่มอื่นๆ เพื่อเพิ่มความมหัศจรรย์ให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขในยามบ่ายของทุกวัน

“ที เลานจ์” โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โอบล้อมไปด้วยสระบัว และความสุขสงบของสายน้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านอยู่เบื้องหน้า นับเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนแห่งใหม่ที่มีความลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนึกถึงมื้ออาหารว่าง ขนมหวาน และการจิบชายามบ่ายในบรรยากาศสบายๆ “ที เลานจ์” พร้อมให้บริการและต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาทุกท่าน และเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 18.00 น. สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ อีเมล์ [email protected] หรือ โทร.  02 098 3888 และ 065 998 4675

Total
21
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วยชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วย ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’ แสนสดใสและสวยงาม ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…