Author Name
White Status
Leng

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เปิดตัวเชฟคนใหม่ นฤชิต เที่ยงตรง

5 เดือนที่แล้ว
153 views
Total
3
Shares

ด้วยแรงบันดาลใจจากทัศนียภาพและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในภาคเหนือของประเทศไทยห้องอาหาร ข้าว บายโฟร์ซีซั่นส์ (Khao by Four Seasons) พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยากจะหาใครเทียบ ในบรรยากาศที่เรียบง่ายสไตล์ชนบทที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี “ห้องอาหารที่เปิดโล่ง พร้อมวิวนาข้าวที่กว้างใหญ่ของรีสอร์ท สะท้อนถึงประสบการณ์ของการรับประทานอาหารในท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง” กล่าวโดยคุณนิ ปูตู  เจนีอาริ (Ni Putu Jeniari) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม “โดยสิ่งที่น่าสนใจของเมนูใหม่ครั้งนี้คือ การนำเสนอความหลากหลายของอาหารไทยจากแต่ละภูมิภาค ซึ่งพร้อมต้องรับทุกท่านมาค้นพบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่ห้องอาหารข้าว”

ด้วยการคำนึงถึงวัตถุดิบท้องถิ่นในภูมิภาคและความยั่งยืนถือเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบเมนูใหม่ของเชฟ นฤชิต เที่ยงตรง หัวหน้าพ่อครัว โดยการยกระดับวัตถุดิบที่ดีที่สุดซึ่งคัดสรรมาจากท้องถิ่น ที่ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารของไทยอันเป็นเอกลักษณ์ “ผมชอบชูเสน่ห์ของการปรุงอาหารไทยแบบฉบับดั้งเดิม แต่ประยุกต์ให้ออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย” เชฟนฤชิตกล่าวถึงสไตล์การทำอาหารของเขา แน่นอนว่ารสชาติที่มีเอกลักษณ์ในแต่ละจานของห้องอาหารข้าว บายโฟร์ซีซั่นส์ คือสิ่งที่ทำให้เมนูที่นี่ต่างออกไปจากร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นอื่น ๆ รวมทั้งการนำเสนอที่สามารถเพิ่มอรรถรสให้กับการรับประทานอาหาร

ทุกองค์ประกอบในเมนูที่ถูกคิดค้นขึ้นใหม่ครั้งนี้ ได้ออกแบบเพื่อเพิ่มประสบการณ์ระหว่างการรับประทานราวกับการชมงานศิลป์ และแต่ละภาชนะเปรียบได้กับงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยมือ “อาหารตาต้องมาก่อนเสมอ” เขายิ้ม “ผมชอบสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นทุกครั้ง ที่แต่ละจานถูกวางลงตรงหน้าแขกของผม ซึ่งในขณะเดียวกันแขกยังคงสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารจากโปรดเหล่านั้นได้ในสไตล์ “ครอบครัว”

โดยห้องอาหารจะเปิดอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

หอยเชลล์กลางนา
มัสมั่นเนื้อวากิว
เค้กมะพร้าว
Total
3
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
Deal Code
โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) : SOSO2022

โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) Code: SOSO2022 สิทธิพิเศษโค้ดส่วนลด : ส่วนลด 10% สำหรับ Best Available Rate ที่ https://www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok ชุด VIP Amenity…

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…