Author Name
White Status
Supawat

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูร้อนและเทศกาลแห่งความสุขด้วยข้อเสนอพิเศษ “ซัมเมอร์ เอสเคป”

3 เดือนที่แล้ว
62 views
Total
0
Shares

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ จัดจำหน่ายบัตรของขวัญห้องพักและสปาทรีตเมนต์บนช่องทางออนไลน์ใหม่ล่าสุดของทางโรงแรมฯ พร้อมนำเสนอแพ็กเกจสุดพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้นำไปมอบเป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก หรือมอบเป็นรางวัลชีวิตแก่ตัวเอง เพื่อฉลองวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ที่กำลังจะมาถึง

บัตรของขวัญห้องพัก “ซื้อ 3 ฟรี 1”

เที่ยวดับร้อนตลอดซัมเมอร์นี้ เมื่อซื้อบัตรของขวัญห้องพักริเวอร์ฟรอนต์ ราคาใบละ 15,900++ บาท จำนวน 3 ใบ รับบัตรของขวัญห้องพักใบที่ 4 ฟรี! ทันที (รวม 4 คืน ราคาเฉลี่ยเพียงคืนละ 11,925++ บาท เท่านั้น)

สิทธิประโยชน์ของบัตรของขวัญแต่ละใบ

  • ห้องพักริเวอร์ฟรอนต์ 1 คืน
  • อัพเกรดห้องพักไปห้องริเวอร์ฟรอนต์ พรีเมียร์ ฟรี!
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารพระนคร หรือภายในห้องพักส่วนตัว
  • กิจกรรมโยคะรุ่งอรุณ ริมแม่น้ำทุกวัน
  • บริการรีดผ้าฟรี 5 ชิ้น ตลอดการเข้าพัก
  • เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในมินิบาร์ เติมให้ทุกวัน ฟรี!
  • บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลจากทีมคาเพลลา คัลเจอริสต์
  • บริการห้องพักผ่อนระหว่างวันและเข้าร่วมกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่ห้อง “ลิฟวิ่งรูม” ตลอดจนเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของว่างยามเย็นระหว่างชื่นชมพระอาทิตย์ตก

บัตรของขวัญนี้สามารถเข้าพักได้ทุกวัน รวมถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดเทศกาล และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565

บัตรของขวัญสปาทรีตเมนต์

ให้รางวัลชีวิตด้วยการนวดน้ำมันอโรมาหรือนวดไทย 60 นาที ด้วยบัตรของขวัญสปาทรีตเมนต์ ณ ออริกา เวลเนส ราคาพิเศษเพียงใบละ 2,900 บาท สำหรับ 1 ท่าน

บัตรของขวัญนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน รวมถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดเทศกาล และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565

สิทธิประโยชน์และห้องพักราคาพิเศษนี้ สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://capella.life/gifts-bangkok หรือสำรองห้องพักพร้อมรื่นรมย์ไปกับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับในบรรยากาศส่วนตัวและเข้ารับการบริการอันอบอุ่นและเป็นกันเอง ณ รีสอร์ตสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา โทร. 020983878 หรืออีเมล [email protected]

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วยชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วย ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’ แสนสดใสและสวยงาม ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…