Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

7 เดือนที่แล้ว
194 views
[powerkit_share_buttons accounts="facebook, twitter" total="true" icons="true" titles="false" labels="true" counts="true" count_location="inside" mode="smart" layout="default" scheme="default""]

มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในเดือนเมษายน 2565 

อเล็กซิสมีประสบการณ์การทำงานในด้านการบริการระดับสากลมากกว่า 11 ปี ก่อนเข้าร่วมทีมของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทโอเอซิสอันหรูหราใจกลางเมืองแห่งนี้

ในปี 2562 อเล็กซิสเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมที่มีชื่อว่า เคมปินสกี้ ซีเชลส์ รีสอร์ท และตั้งแต่ปี 2563 ถึง มีนาคม 2565 เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการบริหารด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ จิบูติ พาเลซ เคมปินสกี้ ทั้งสองโรงแรมนี้ เป็นโรงแรมหรูในเครือเคมปินสกี้เช่นกัน 

อเล็กซิส ฟาเช่ เกิดที่ประเทศเบลเยียม เป็นผู้ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาธุรกิจจากการทำงานในโรงแรมระดับสากล อาทิ ประเทศเบลเยียม ฝรั่งเศส กรีซ กาตาร์และเคนยา มีบทบาทความเป็นผู้นำสูงที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความชำนาญในการนำเสนอแนวคิดด้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงแนวทางการบริหารจัดการห้องอาหารและการจัดเลี้ยง 

“กระผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมและทีมที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นและมีความหลงใหลในการบริการที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียงด้านการบริการอย่างแท้จริง ความทุ่มเทและเอาใจใส่ในการบริการที่อยู่ในดีเอ็นเอของเรา เพื่อมอบประสบการณ์อันล้ำเลิศและความทรงจำอันน่าจดจำ ซึ่งนำไปสู่รากฐานที่สำคัญของการมีส่วนร่วมของกระผมในการนำเสนอการบริการชั้นเลิศให้กับลูกค้าของเราในห้องอาหารและบาร์” อเล็กซิส กล่าว

อเล็กซิส ฟาเช่ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจบริการและการโรงแรมระดับนานาชาติจาก ‘Ecole Hôtelière de Lausanne’ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถสื่อสารภาษาดัตช์ซึ่งเป็นภาษาแม่ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว

[powerkit_share_buttons accounts="facebook, twitter" total="true" icons="true" titles="false" labels="true" counts="true" count_location="inside" mode="smart" layout="default" scheme="default""]
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
Deal Code
Outrigger Cyber Sale ส่งความสุขไฮซีซั่น บิ๊กโปรโมชั่นประจำปีลดถึง 50%

เปิดประสบการณ์ “Come be Here” กับเอาท์ริกเกอร์แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก   ภูเก็ต — เอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำระดับโลก เชิญชวนเปิดประสบการณ์ “Come Be Here” ณ รีสอร์ทริมชายหาดในประเทศไทย มัลดีฟส์…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
ที่พักใจกลางธรรมชาติในกัมพูชา Cardamom Tented Camp คว้ารางวัล HICAP Sustainable Hotel Awards 2022 ในสาขา Climate Action

Cardamom Tented Camp ที่พักอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติคาร์ดามัมในกัมพูชาคว้ารางวัล HICAP Sustainable Hotel Awards 2022 ในสาขา Climate Action จาก Hotel Investment Conference Asia Pacific…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
Surf Culture วัฒนธรรมเซิร์ฟ มีดีมากกว่าการโต้คลื่น @เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช ภูเก็ต

The Outrigger Way มุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์ สนับสนุนวัฒนธรรมเซิร์ฟและการแข่งขันวาดภาพบนกระดานโต้คลื่น ภูเก็ต — เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย สมาคมนักโต้คลื่นเชิงทะเล และเทศบาลเมืองเชิงทะเล ส่งเสริมวัฒนธรรมและกีฬาเซิร์ฟบอร์ด จัดการแข่งขัน “Sprite & OZONE…