Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

3 เดือนที่แล้ว
110 views
Total
0
Shares

มร. อเล็กซิส ฟาเช่ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในเดือนเมษายน 2565 

อเล็กซิสมีประสบการณ์การทำงานในด้านการบริการระดับสากลมากกว่า 11 ปี ก่อนเข้าร่วมทีมของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทโอเอซิสอันหรูหราใจกลางเมืองแห่งนี้

ในปี 2562 อเล็กซิสเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมที่มีชื่อว่า เคมปินสกี้ ซีเชลส์ รีสอร์ท และตั้งแต่ปี 2563 ถึง มีนาคม 2565 เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการบริหารด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ จิบูติ พาเลซ เคมปินสกี้ ทั้งสองโรงแรมนี้ เป็นโรงแรมหรูในเครือเคมปินสกี้เช่นกัน 

อเล็กซิส ฟาเช่ เกิดที่ประเทศเบลเยียม เป็นผู้ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาธุรกิจจากการทำงานในโรงแรมระดับสากล อาทิ ประเทศเบลเยียม ฝรั่งเศส กรีซ กาตาร์และเคนยา มีบทบาทความเป็นผู้นำสูงที่แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความชำนาญในการนำเสนอแนวคิดด้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงแนวทางการบริหารจัดการห้องอาหารและการจัดเลี้ยง 

“กระผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมและทีมที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นและมีความหลงใหลในการบริการที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียงด้านการบริการอย่างแท้จริง ความทุ่มเทและเอาใจใส่ในการบริการที่อยู่ในดีเอ็นเอของเรา เพื่อมอบประสบการณ์อันล้ำเลิศและความทรงจำอันน่าจดจำ ซึ่งนำไปสู่รากฐานที่สำคัญของการมีส่วนร่วมของกระผมในการนำเสนอการบริการชั้นเลิศให้กับลูกค้าของเราในห้องอาหารและบาร์” อเล็กซิส กล่าว

อเล็กซิส ฟาเช่ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจบริการและการโรงแรมระดับนานาชาติจาก ‘Ecole Hôtelière de Lausanne’ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สามารถสื่อสารภาษาดัตช์ซึ่งเป็นภาษาแม่ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
New Opening
เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย เปิดให้บริการแล้ว จัดโปรสุดฟินต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย

สัมผัสบรรยากาศรีสอร์ทหรูกลิ่นอายโคโลเนียลกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป “แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก” เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท เปิดให้บริการ 1 สิงหาคม หลังการเข้าลงทุนซื้อรีสอร์ทริมชายหาดระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย 3 แห่ง เมื่อกรกฏาคม 2564 เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท…