Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

สปาทรีตเมนต์ตำรับกัญชา ที่ i.sawan Residential Spa and Club

1 เดือนที่แล้ว
57 views
Total
0
Shares

ไอศวรรย์ เรสซิเดนท์เชียลสปา แอนด์ คลับ (i.sawan Residential Spa and Club) ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสสุนทรียะแห่งการผ่อนคลายอันล้ำลึก ผ่านสปาทรีตเมนต์รายการใหม่ล่าสุดที่ผสมสผสานหลากหลายสรรพคุณธรรมชาติของสมุนไพรไทยตำรับกัญชา เข้ากับเทคนิคการนวดอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อส่งมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเหนือระดับอย่างสมบูรณ์แบบ 

พร้อมให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป สปาทรีตเมนต์ตำรับกัญชา (Cannabis-Infused Spa Relaxation) จาก ไอศวรรย์ เรสซิเดนท์เชียลสปา แอนด์ คลับ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ส่งมอบประสบการณ์สปารูปแบบใหม่ให้คุณได้สัมผัสสุนทรียะแห่งการผ่อนคลายอันล้ำลึก พร้อมนำเสนอสรรพคุณธรรมชาติอันเลื่องชื่อของสมุนไพรไทยตำรับกัญชา ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นหลากหลายตัวเลือกสปาทรีตเมนต์พิเศษ ผสมผสานเทคนิคการนวดอันเป็นเอกลักษณ์ของไอศวรรย์ เพื่อส่งมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนร่างกายและจิตใจ พลางผ่อนคลายอารมณ์ให้คุณเพลิดเพลินอย่างเต็มที่  

ทรีตเมนต์นวดผ่อนคลายตำรับกัญชา ให้ไอศวรรย์มอบความผ่อนคลายอันล้ำลึก ผ่านทรีตเมนต์นวดผ่อนคลายทั่วเรือนร่างด้วยน้ำมันเมล็ดกัญชาธรรมชาติพร้อมกลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์เด่น ผสานรูปแบบการนวดและการลงน้ำหนักที่สม่ำเสมอแบบเต็มตัวของเทอราปิสต์ผู้ช่ำชอง ที่จะช่วยบรรเทาความเหน็ดเหนื่อยและเมื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ และมอบความผ่อนคลายด้านอารมณ์อย่างสมบูรณ์แบบ 

ทรีตเมนต์ขัดผิวกายตำรับกัญชา ให้ไอศวรรย์เผยผิวสวยกระจ่างใสของคุณอย่างอ่อนโยน ผ่านทรีตเมนต์สครับทั่วเรือนร่างจากสครับเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดสูตรพิเศษปรุงสดด้วยน้ำมันเมล็ดกัญชาธรรมชาติและสมุนไพรไทยนานาชนิด ที่พร้อมผสานสรรพคุณธรรมชาติเพื่อคืนผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง เคล้ากลิ่นหอมบำบัดอ่อนๆ ที่จะช่วยมอบความผ่อนคลายจิตใจและร่างกายได้อย่างลงตัว 

สำหรับทุกท่านที่ต้องการสัมผัสสุนทรียะแห่งการผ่อนคลายอันล้ำลึกอย่างเต็มที่ ไอศวรรย์ เรสซิเดนท์เชียลสปา แอนด์ คลับ ขอแนะนำสปาทรีตเมนต์ตำรับกัญชาพิเศษที่ผสานทรีตเมนต์ขัดผิวกายและการนวดผ่อนคลาย ให้คุณได้พักผ่อนอย่างต่อเนื่องเต็มที่ตลอดช่วงเวลา 120 นาที 

สปาทรีตเมนต์ตำรับกัญชา จาก ไอศวรรย์ เรสซิเดนท์เชียลสปา แอนด์ คลับ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 

พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 09:00 ถึง 22:00 น. ในราคาเริ่มต้น 2,400++ บาท 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ทันทีที่หมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ [email protected] หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…