Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

ฉลองเทศกาล Pride Month ให้สนุกสุดปังดั่งสายรุ้ง ด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรงที่อาร์เบอร์ โฮเทล พัทยา

3 สัปดาห์ที่แล้ว
52 views
Arbour Hotel and Residence Pattaya Rooftop
Total
0
Shares

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลเฉลิมฉลองความเท่าเทียมทางเพศตลอดเดือนมิถุนายนของทุกปี! ในปีนี้    อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พร้อมเปิดประตูต้อนรับแขกผู้เข้าพักโดยไม่จำกัดเพศเพื่อแสดงถึงจุดยืนในการสนับสนุนให้ทุกคนแสดงออกความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ และสนุกไปกับการพักผ่อนอันแสนพิเศษด้วย โปรโมชั่นล่าสุด “PUT YOUR PRIDE ON” ในราคาฮอตเกินต้านเพียง 3,666 บาทเท่านั้น ให้คุณได้ผ่อนคลายภายในห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมวิวเมืองและเพลิดเพลินกับอาหารเช้าฟรีสำหรับ 2 ท่าน อีกทั้งทางโรงแรมยังได้จัดเตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ไว้ภายในห้องพักของคุณแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ปธีมไพรด์ 2 ใบ มาการองสีรุ้ง เมนูของหวานสุดโปรดของใครหลายคน บับเบิ้ลบาธและก้านน้ำหอมอโรมาที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยกลิ่นหอมซิกเนเจอร์อย่าง “Scent of the Rainbow” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสีรุ้งโดยเฉพาะ โดยทีมงานได้รังสรรค์กลิ่นพิเศษจากการผสานรวมพันธุ์ไม้ 7 ชนิด ได้แก่ ซากุระ ชาเขียว   สตรอเบอร์รี่ หญ้าแฝก ผลมะเดื่อ กานพลู และจันทน์เทศ นำมาปรุงอย่างพิถีพิถันออกมาเป็นกลิ่นหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟประจำเทศกาลไพรด์ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำและผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาอันแสนวิเศษในระหว่างเข้าพักได้อย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านี้ ทีมงานยังมอบสปาร์คกลิ้งไวน์ให้ฟรีอีก 1 ขวดสำหรับฉลองเทศกาลไพรด์ยามค่ำคืนที่รูฟท็อปบาร์ชั้น 24 ของโรงแรม

พร้อมที่จะสนุกกับเทศกาลสีรุ้งและเป็นตัวเองในแบบที่คุณชอบแล้วหรือยัง? อย่าพลาดจองโปรโมชั่น “PUT YOUR PRIDE ON” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 จำนวนจำกัด! รีบสำรองห้องพักก่อนสิ้นสุดเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+

สำรองห้องพักได้แล้วที่ https://bit.ly/PridePackage_TH

โรงแรมอาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา

  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 038-195-600
  • Website: www.arbourhotelandresidence.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/arbourhotelandresidence/
  • Instargram: https://instagram.com/arbourhotelandresidence
  • Line ID: @arbourpattaya
Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…