Author Name
White Status
Leng

มาพักผ่อนที่ โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ กับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ ได้จนถึง 31 กรกฎาคม 2565

2 สัปดาห์ที่แล้ว
36 views
Promotions by Conrad Bangkok
Total
0
Shares

มาพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ซึ่งก่อตั้งอยู่ที่ใจกลางเมือง ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เชื่อมโยงคุณเข้ากับแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในบริเวณใกล้เคียง

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนกับ 3 แพ็คเกจห้องพัก Executive Stay, Experience Conrad และ Stay Rewarded สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 พิเศษ! สำหรับสมาชิก Hilton Honours ซึ่งสามารถสะสมคะแนน และใช้สิทธิพิเศษได้มากมาย

Executive Stay

ยกระดับการเข้าพักของคุณด้วยแพ็คเกจ Executive Stay และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ สามารถจองได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ด้วยราคาเพียง 3,499 บาทต่อคืน ในวันอาทิตย์ – วันศุกร์ และ 3,999 บาท สำหรับการเข้าพักในวันเสาร์

  • เข้าพัก 1 คืนในห้อง Executive Room พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย (อาหารเช้า ชุดน้ำชายามบ่าย และค็อกเทลยามเย็น) สำหรับ 2 ท่าน

Experience Conrad

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเข้าพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม Experience Conrad ซึ่งสามารถจองและเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ด้วยราคาเพียง 4,599 บาทต่อคืน ต่อ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมฟรีอัพเกรดไปยังห้อง Premium สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี

  • เข้าพัก 1 คืนในห้อง Deluxe
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • เซ็ตอาหารค่ำที่ห้องอาหารหลิว สำหรับ 2 ท่าน

Stay Rewarded

มอบรางวัลให้กับตนเอง ด้วยแพ็คเกจ Stay Rewarded ซึ่งสามารถจองและเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ด้วยราคาเพียง 5,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมฟรีอัพเกรดไปยังห้อง Premium สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี 

  • เข้าพักห้อง Deluxe 2 คืนติดกัน หรือ เข้าพัก 2 ห้องต่อคืน
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • รับคะแนนสะสม Hilton Honors Bonus 2,000 คะแนนต่อบัตรกำนัล 1 ใบ

สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นทั้งหมดนี้ได้ที่ https://bit.ly/3ND7Zzs

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…