Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

Flying Goose ร่วมกับ Son of Saigon ยกระดับอาหารเวียดนามต้นตำรับ ภายใต้แคมเปญ “Sauce On The Table”

3 สัปดาห์ที่แล้ว
89 views
Total
1
Shares

ศรีราชาตราห่านบิน (Flying Goose) ร่วมกับ ซัน ออฟ ไซง่อน (Son of Saigon) ในแคมเปญพิเศษ “Sauce On The Table” การร่วมงานกันในครั้งนี้ ทางร้านซึ่งเป็นร้านคาเฟ่สไตล์เวียดนามสูตรต้นตำรับในทองหล่อ และเป็นที่พูดถึงตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์สามจานของ Son of Saigon อาทิ Spiced Up Bánh Mì, Spicy Rice Noodle Bowls และ Fire Rice Rolls ที่จับคู่กับซอสพริกศรีราชาตราห่านบินเพื่อเพิ่มรสชาติเผ็ดร้อนแบบลงตัวให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน จนถึง 20 กรกฎาคม นี้ นอกจากนี้สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกในแต่ละวันที่สั่งเมนูพิเศษเมนูใดก็ได้จะได้รับฟรีซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน ขนาด 200 มล. และพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งอาหารผ่านเดลิเวอรี่จะได้รับพวงกุญแจเจลแอลกอฮอล์ 

เมื่อพูดถึงการร่วมงานกันในแคมเปญครั้งนี้ ฌอน แฟม (Shaun Pham) เชฟและเจ้าของร้าน Son of Saigon เล่าว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ร้าน Son of Saigon ได้ร่วมงานกับศรีราชาตราห่านบิน ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ซอสพริกศรีราชาที่ผมชื่นชอบ เพราะผลิตโดยคนไทยในท้องถิ่นซึ่งคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงวัตถุดิบและเครื่องเทศที่มีคุณภาพสูงและระดับความเผ็ดก็กำลังพอดี โดยปกติอาหารเวียดนามจะมีรสชาติที่ไม่เผ็ด ดังนั้นผมคิดว่าการเพิ่มรสชาติด้วยการเติมซอสพริกศรีราชาลงไปก็จะสามารถเพิ่มความจัดจ้านได้โดยที่ไม่ทำให้รสชาติดั้งเดิมเสียไป ซึ่งนี่คือสิ่งที่ผมชอบในซอสศรีราชาครับ” 

“สำหรับลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารที่ร้าน Son of Saigon จะได้ลิ้มลองรสชาติของอาหารเวียดนามสูตรต้นตำรับที่สุดในกรุงเทพฯ และผมรู้สึกตื่นเต้นที่พวกเขาจะได้เห็นว่าซอสพริกศรีราชาตราห่านบินและอาหารเวียดนามสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวครับ” ฌอน กล่าวเสริม

คุณรุ่ง ลดาพิมพ์ ธนาจันกิตติพงษ์ ผู้จัดการตราสินค้าของศรีราชาตราห่านบิน กล่าวว่า “แคมเปญ Sauce On The Table ของเราเป็นการทำงานร่วมกับร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เพื่อแสดงให้เห็นว่าอาหารต่างๆสามารถจับคู่กับซอสศรีราชาได้อย่างไร ไม่เพียงแต่เฉพาะอาหารไทยเท่านั้น เป้าหมายของเราคือการทำให้ซอสพริกศรีราชาของเราที่ผลิตโดยคนไทยกลายเป็นซอสที่สามารถรับประทานคู่กับอาหารประเภทไหนในโลกก็ได้”

นอกจากนี้ ทางร้านยังได้เพิ่มเมนูใหม่อีกสองเมนู ได้แก่ ยำไหลบัวกุ้งสดเสิร์ฟพร้อมกับข้าวเกรียบกุ้ง (Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt) และ Summer Rolls (Gỏi Cuốn Tôm Thịt) ปอเปี๊ยะสดเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มถั่วสูตรโฮมเมด

“Sauce On The Table” by Son of Saigon x Flying Goose Brand

  • วันที่ 20 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2565
  • เวลา 10.00 – 21.00 น. วันพุธ – วันจันทร์ (ร้านปิดวันอังคาร)

Son of Saigon

  • 39 ซอยพร้อมพรรค แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • จอดรถได้ที่ ตึกสกาย ทองหล่อ 25 (Sky Residence Thonglor 25) 

สั่งอาหารเดลิเวอรี่ได้ทาง Lineman, Grabfood และ Robinhood

เมนู Spicy Viet Street Food

Spiced Up Bánh Mì (260THB) – แซนวิชเวียดนามแบบคลาสสิกที่ทำจากขนมบาแก็ตเวียดนามนุ่มที่อบจนเข้าที่ สอดไส้ด้วยซอสพริกศรีราชาสูตรมาโยตราห่านบิน ปาเต้ไก่สูตรโฮมเมด และ หมูหรือไก่ย่าง พร้อมผักสดและผักดอง โรยหน้าด้วยซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน ช่วยเพิ่มรสชาติที่เผ็ดร้อนลงตัว

Spicy Rice Noodle Bowls (260THB) – เส้นขนมจีน เสิร์ฟในชามพร้อม ผักกาดหอม แตงกวา และผักนานาชนิด ท็อปด้วยหมูหรือไก่ย่าง ราดด้วยซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน และเดรสซิ่งน้ำปลาสูตรเฉพาะตัว ช่วยให้จานนี้กลมกล่อมครบรสไม่เหมือนใคร


Fire Rice Rolls (220THB) – แป้งปอเปี๊ยะนึ่งสอดไส้ด้วยเห็ดหอมสับ หัวหอม และ หมูสับ หรือที่รู้จักกันในภาษาเวียดนามเรียกว่า “บั๊นก๊วน” (Bánh Cuốn) เมนูทานง่ายๆที่เพิ่มรสชาติให้จัดจ้านขึ้นด้วยซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน

Total
1
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…