Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

เป๋าฮื้อสดญี่ปุ่นนึ่งกระเทียม เมนูพรีเมี่ยมจากห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

3 สัปดาห์ที่แล้ว
36 views
Total
0
Shares

ห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดตัวเมนูความอร่อย สดใหม่ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การทานอาหารที่เหนือระดับกับเมนูเด็ดประจำเดือนกรกฏาคมและสิงหาคม

หอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่นตัวโต สดใหม่ นำไปผ่านกรรมวิธีการนึ่งด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษ เพิ่มความอร่อยด้วยกระเทียมสับที่นึ่งไปพร้อมกันกับตัวซอส กลิ่นหอมหวล ชวนให้น้ำลายสอ หอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่นสดๆ เนื้อหวาน เด้ง ทานคู่กับซอสรสหวานตัดเค็ม อร่อยลงตัวเป็นที่สุด เมนูอาหารแสนเรียบง่านแต่รสชาติสุดอร่อยจนเกินบรรยาย

พร้อมให้บริการที่ห้องอาหารจีนวาล็อค ระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคม 2565

ราคา 1,080 บาท++ (1 จาน เสิร์ฟหอยเป๋าฮื้อญี่ปุ่น 6 ตัว)

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ห้องอาหารจีนวาล็อคจะเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ ตั้งแต่วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ในมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ สำรองที่นั่งเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารจีนต้นตำรับ ซึ่งได้รับรางวัล “มิชลิน ไกด์” ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565

ห้องอาหารจีนวาล็อค

  • ชั้น 2 โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท
  • เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์
  • มื้อกลางวัน: 11:30 น. – 14:30 น.
  • มื้อเย็น: 18:00 น. – 22:30 น.

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…