Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

ขนมกูเกิลฮัพฟ์ คอลเลกชันใหม่จากโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 125 ปี เครือ ‘เคมปินสกี้’

2 สัปดาห์ที่แล้ว
50 views
Gugelhupf Limited Edition Mini Moët and Chandon
Total
0
Shares

ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความสุขกับขนมกูเกิลฮัพฟ์ที่มาพร้อมกับแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง ไซส์มินิ  คอลเลกชันใหม่จากโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 125 ปี เครือ ‘เคมปินสกี้’ ขนมกูเกิลฮัพฟ์ รสชาติใหม่ รสสตรอว์เบอร์รีแชมเปญและรสช็อคโกแลตถั่วพีแคน จับคู่กันอย่างลงตัวกับแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง ไซส์มินิ เพื่อมอบให้เพื่อนและครอบครัวได้ดื่มด่ำกับรสชาติแสนอร่อย

ขนมกูเกิลฮัพฟ์อันมีชื่อเสียงจากโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วในนาม เดอะ กูลเกิลฮัพฟ์ ไทม์ส (The Gugelhupf Times) ขนมหน้าตาที่มีเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงของยุโรป ได้ถูกปรับแต่งและรังสรรค์ผสมกับจินตนาการใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปีของเครือเคมปินสกี้ ด้วยรสชาติใหม่ รสสตรอว์เบอร์รีแชมเปญและรสช็อคโกแลตถั่วพีแคน จับคู่กันอย่างลงตัวกับแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง ไซส์มินิ เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับคอลเลกชันใหม่นี้ 

ขนมกูเกิลฮัพฟ์คอลเลกชันใหม่ เซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มาพร้อมกับแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง ไซส์มินิ (Gugelhupf Limited Edition – Mini Moët & Chandon) จากโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มาในกล่องสีน้ำเงินสเตลล่าพิมพ์ลายดอกไม้สีทองหรูหรา บรรจุด้วยขนมสี่ชิ้นและแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง ไซส์มินิ เหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญและลิ้มลอง พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ มีจำนวนจำกัดต่อวัน

สะท้อนถึงวัฒนธรรมและมรดกอันเก่าแก่ของยุโรปของเครือเคมปินสกี้ ไม่ว่าจะเป็นการลิ้มลองอาหารและขนมรสชาติอร่อย งานฝีมือ และการอุทิศตนเพื่อการเอาใจ กูเกิลฮัพฟ์รสชาติใหม่อันน่าตื่นเต้นเหล่านี้มาพร้อมความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูด รสชาติแรก สตรอว์เบอร์รีแชมเปญ รังสรรค์จากแป้งเค้กนุ่มฟูเนื้อเนียนชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมจากแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง และสตรอว์เบอร์รีคอมโพท รสชาติที่สองเป็นช็อคโกแลตถั่วพีแคน เป็นการผสมผสานระหว่างดาร์กช็อกโกแลต 70% จากฝรั่งเศส และถั่วพีแคน จับคู่กับชาหรือกาแฟ หรือเสริมด้วยแชมเปญ โมเอ็ท แอนด์ ชองดอง จะทำให้ท่านดื่มด่ำและประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

ส่งมอบความสุขและความมหัศจรรย์แห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปีของเครือเคมปินสกี้ กูเกิลฮัพฟ์หนึ่งเซ็ตประกอบไปด้วย รสสตรอว์เบอร์รีแชมเปญและช็อคโกแลตถั่วพีแคนอย่างละสองชิ้น รวมสี่ชิ้น มาพร้อมกับแชมเปญโมเอ็ท แอนด์ ชองดอง ไซส์มินิ ในราคากล่องละ 1,590+ บาท สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงและมีบริการจัดส่งภายในกรุงเทพฯ โดยมีค่าบริการเดลิเวอรีเพิ่มเติมตามระยะทาง หรือสามารถซื้อกลับบ้านได้ทุกวันที่ หนุมาน บาร์ เวลา 11:00 – 18:00 น. มีจำนวนจำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งจองล่วงหน้า กรุณาติดต่อหนุมาน บาร์ โทร. 02 162 9000 หรือติดต่อ LINE @SiamKempinskiHotel

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…