Author Name
Silver Status
Pump J.

พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

5 เดือนที่แล้ว
160 views
[powerkit_share_buttons accounts="facebook, twitter" total="true" icons="true" titles="false" labels="true" counts="true" count_location="inside" mode="smart" layout="default" scheme="default""]

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++ บาทต่อคืน

ผู้เข้าพักที่จองแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ของ The Slate Phuket สามารถพาน้องหมาแสนน่ารักมาเที่ยวด้วยได้อย่างลงตัว ในขณะที่เจ้าของจะได้สัมผัสการพักผ่อนอันหรูหราในวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน โดยสุนัขที่สามารถพามาพักในวิลล่าได้ ต้องเป็นสุนัขขนาดเล็ก ไม่เกิน 2 ตัวต่อวิลล่า มีน้ำหนักสูงสุด 7.5 กิโลกรัมต่อตัว ไม่มีหมัดหรือเห็บ และได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน มีค่าธรรมเนียม 1,500 บาทต่อสุนัขต่อคืน

ภายในวิลล่าจะมีบริการเตียงนอนแสนสบายและสระว่ายน้ำส่วนตัวของพวกน้อง ๆ โดยเฉพาะ มีชามอาหารและน้ำติดตั้งไว้อย่างครบครัน พร้อมบริการอาหารสุนัขทุกวันด้วยเมนูอาหารรสเลิศที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เจ้าของยังจะได้รับกระเป๋าห้องน้ำพกพาสำหรับสุนัข และป้ายลายเซ็นพร้อมสายจูงตลอดการเข้าพัก และบริการอื่น ๆ มากมายที่จะทำให้เจ้าสุนัขตัวน้อยแฮปปี้ (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม) อาทิ บริการ “Furry Services” (ตัดแต่งขน) พาไปเดินเล่นในสวนหรือชายหาด บริการฝากเลี้ยง รวมถึงบริการสัตวแพทย์ทางโทรศัพท์

นอกจากนั้น ในแพ็คเกจยังมีสิทธิพิเศษมากมายเติมเต็มความสุขที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรับส่งสนามบินฟรี อาหารเช้าในวิลล่า, น้ำชายามบ่ายทุกวัน, แชมเปญ 1 ขวด, อาหารว่างต้อนรับในวิลล่า, บริการเปิดกระเป๋าและจัดของ, มินิบาร์ฟรี, บริการซักรีด, กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว, ประสบการณ์รับประทานอาหาร “Meet the Chef”, มวยไทยหรือพิลาทิสส่วนตัว, บริการนวด Coqoon Rebirth 120 นาทีสำหรับ 2 ท่าน, ส่วนลด 10% ที่ KRU Precision Wellness, และส่วนลด 20% สปาทรีตเมนต์อื่น ๆ ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 13,000++ บาทต่อคืน

“The Slate Phuket” คือลักซัวรี่ดีไซน์รีสอร์ตที่มีการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสไตล์การตกแต่งแบบ One-Of-A-Kind ที่โดดเด่นตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงห้องพัก พร้อมสัมผัสความพิเศษมากมายที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมของภูเก็ตไว้ในทุกย่างก้าวบนพื้นที่กว่า 63 ไร่ ไม่ว่าจะเป็นสวนที่สวยเหมือนในฝัน สระว่ายน้ำ 3 แห่งที่มีดีไซน์แตกต่างกัน ห้องอาหารไทยและอาหารใต้พื้นเมืองแท้ “Black Ginger” ที่ตั้งอยู่ภายในคฤหาสน์ทรงไทยกลางน้ำ ซึ่งจะต้องนั่งแพไม้ข้ามไปเท่านั้น และอยู่ในร้านอาหารแนะนำของ Michelin Guide Thailand 
สำรองแพ็คเกจได้ที่ https://www.theslatephuket.com/offers/the-slate-sanctuary.html หรืออีเมล [email protected] โทร. 076 327 006

[powerkit_share_buttons accounts="facebook, twitter" total="true" icons="true" titles="false" labels="true" counts="true" count_location="inside" mode="smart" layout="default" scheme="default""]
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
ที่พักใจกลางธรรมชาติในกัมพูชา Cardamom Tented Camp คว้ารางวัล HICAP Sustainable Hotel Awards 2022 ในสาขา Climate Action

Cardamom Tented Camp ที่พักอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติคาร์ดามัมในกัมพูชาคว้ารางวัล HICAP Sustainable Hotel Awards 2022 ในสาขา Climate Action จาก Hotel Investment Conference Asia Pacific…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
Surf Culture วัฒนธรรมเซิร์ฟ มีดีมากกว่าการโต้คลื่น @เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช ภูเก็ต

The Outrigger Way มุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์ สนับสนุนวัฒนธรรมเซิร์ฟและการแข่งขันวาดภาพบนกระดานโต้คลื่น ภูเก็ต — เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย สมาคมนักโต้คลื่นเชิงทะเล และเทศบาลเมืองเชิงทะเล ส่งเสริมวัฒนธรรมและกีฬาเซิร์ฟบอร์ด จัดการแข่งขัน “Sprite & OZONE…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
แม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 วิทยากรและกิจกรรมท่องเที่ยว

ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยวทั้งจากภาครัฐและเอกชนทั่วอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมเวทีฟื้นฟูการท่องเที่ยวลุ่มแม่น้ำโขง ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยว 25 คนจาก 6 ประเทศในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมการประชุมแม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 ในวันที่ 12-13 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เมืองกว๋างนาม ประเทศเวียดนาม ผู้ร่วมอภิปรายชั้นนำจากภาคธุรกิจท่องเที่ยว ได้แก่ Daniel…