Author Name
Silver Status
Pump J.

พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

1 เดือนที่แล้ว
62 views
Total
0
Shares

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++ บาทต่อคืน

ผู้เข้าพักที่จองแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ของ The Slate Phuket สามารถพาน้องหมาแสนน่ารักมาเที่ยวด้วยได้อย่างลงตัว ในขณะที่เจ้าของจะได้สัมผัสการพักผ่อนอันหรูหราในวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน โดยสุนัขที่สามารถพามาพักในวิลล่าได้ ต้องเป็นสุนัขขนาดเล็ก ไม่เกิน 2 ตัวต่อวิลล่า มีน้ำหนักสูงสุด 7.5 กิโลกรัมต่อตัว ไม่มีหมัดหรือเห็บ และได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน มีค่าธรรมเนียม 1,500 บาทต่อสุนัขต่อคืน

ภายในวิลล่าจะมีบริการเตียงนอนแสนสบายและสระว่ายน้ำส่วนตัวของพวกน้อง ๆ โดยเฉพาะ มีชามอาหารและน้ำติดตั้งไว้อย่างครบครัน พร้อมบริการอาหารสุนัขทุกวันด้วยเมนูอาหารรสเลิศที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เจ้าของยังจะได้รับกระเป๋าห้องน้ำพกพาสำหรับสุนัข และป้ายลายเซ็นพร้อมสายจูงตลอดการเข้าพัก และบริการอื่น ๆ มากมายที่จะทำให้เจ้าสุนัขตัวน้อยแฮปปี้ (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม) อาทิ บริการ “Furry Services” (ตัดแต่งขน) พาไปเดินเล่นในสวนหรือชายหาด บริการฝากเลี้ยง รวมถึงบริการสัตวแพทย์ทางโทรศัพท์

นอกจากนั้น ในแพ็คเกจยังมีสิทธิพิเศษมากมายเติมเต็มความสุขที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรับส่งสนามบินฟรี อาหารเช้าในวิลล่า, น้ำชายามบ่ายทุกวัน, แชมเปญ 1 ขวด, อาหารว่างต้อนรับในวิลล่า, บริการเปิดกระเป๋าและจัดของ, มินิบาร์ฟรี, บริการซักรีด, กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว, ประสบการณ์รับประทานอาหาร “Meet the Chef”, มวยไทยหรือพิลาทิสส่วนตัว, บริการนวด Coqoon Rebirth 120 นาทีสำหรับ 2 ท่าน, ส่วนลด 10% ที่ KRU Precision Wellness, และส่วนลด 20% สปาทรีตเมนต์อื่น ๆ ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 13,000++ บาทต่อคืน

“The Slate Phuket” คือลักซัวรี่ดีไซน์รีสอร์ตที่มีการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสไตล์การตกแต่งแบบ One-Of-A-Kind ที่โดดเด่นตั้งแต่ประตูทางเข้าไปจนถึงห้องพัก พร้อมสัมผัสความพิเศษมากมายที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมของภูเก็ตไว้ในทุกย่างก้าวบนพื้นที่กว่า 63 ไร่ ไม่ว่าจะเป็นสวนที่สวยเหมือนในฝัน สระว่ายน้ำ 3 แห่งที่มีดีไซน์แตกต่างกัน ห้องอาหารไทยและอาหารใต้พื้นเมืองแท้ “Black Ginger” ที่ตั้งอยู่ภายในคฤหาสน์ทรงไทยกลางน้ำ ซึ่งจะต้องนั่งแพไม้ข้ามไปเท่านั้น และอยู่ในร้านอาหารแนะนำของ Michelin Guide Thailand 
สำรองแพ็คเกจได้ที่ https://www.theslatephuket.com/offers/the-slate-sanctuary.html หรืออีเมล [email protected] โทร. 076 327 006

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…