Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 1 กรกฎาคม – 10 กันยายน 2565

1 เดือนที่แล้ว
200 views
Total
0
Shares

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ที่นำเสนอด้วยกล่องดีไซน์คลาสสิกและเรียบหรู ที่มาในคอลเลกชัน Jewel Edition รูปแบบกล่องจิวเวลรี่เครื่องประดับสีแดงลวดลายทองที่งดงาม สามารถนำไปมอบให้กับบุคคลพิเศษในเทศกาลมงคลนี้ นอกจากนี้ยังมีกล่อง Premium Edition ที่มาพร้อมกับลวดลายผ้าบนกล่องที่เพิ่มความประณีตงดงามเหมาะแก่การสะสมหรือส่งต่อเป็นของขวัญให้คนรักของคุณในเทศกาลนี้  

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ประกอบไปด้วย 4 รสชาติ อาทิ คลาสสิกทุเรียน ครีมคัสตาร์ด  ธัญพืชรวม และ เม็ดบัว ที่มีรสชาติโดดเด่นและมีเอกลักษณ์และเป็นสูตรเฉพาะของห้องอาหาร LIU โดยหัวหน้าเชฟแอนดี้ ฟุง ชาวฮ่องกง 

Jewel Edition: 

  • เซ็ต 4 ชิ้น ราคากล่องละ 988 บาทสุทธิ  
  • เซ็ต 8 ชิ้น ราคากล่องละ 1,588 บาทสุทธิ 

Premium Edition

  • เซ็ต 4 ชิ้น ราคากล่องละ 888 บาทสุทธิ  
  • เซ็ต 8 ชิ้น ราคากล่องละ 1,388 บาทสุทธิ 
Premium Edition (4 pieces)
Premium Edition (8 pieces)

สามารถสั่งซื้อได้ ระหว่างวันนี้ – 10 กันยายน 2565  พิเศษส่วนลด 15% สำหรับสั่งซื้อภายในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 และสามารถมารับขนมไหว้พระจันทร์ได้ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม เป็นต้นไป ที่ล๊อบบี้ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ หากซื้อสินค้าตั้งแต่ 15,000 บาทหรือมากกว่าขึ้นไป (ต่อการซื้อ 1 ครั้ง) ลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพักสุดหรูและบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรม Conrad Koh Samui, Waldorf Astoria Bangkok และ Conrad Bangkokสามารถสั่งซื้อได้เลยทันที https://shop.line.me/@conradbangkokhotel/collection/88455

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: +66 2 690 9999 หรือ อีเมล [email protected]

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…