Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

5 เดือนที่แล้ว
1,814 views
InterContinental Khao Yai Resort
[powerkit_share_buttons accounts="facebook, twitter" total="true" icons="true" titles="false" labels="true" counts="true" count_location="inside" mode="smart" layout="default" scheme="default""]

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ

ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ค้นพบโอกาสของการศึกษาเส้นทางธรรมชาติและประสบการณ์เดินป่าและส่องสัตว์ป่าหายากนานาพันธุ์

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 253 ไร่ มีต้นไม้น้อยใหญ่กว่า 50,000 ต้น และทะเลสาบ 7 แห่งภายในรีสอร์ต ได้รับการออกแบบด้านโครงสร้างและตกแต่งภายในจากสุดยอดสถาปนิกและนักออกแบบชื่อดัง “บิล เบนส์ลีย์” (Bill Bensley) เจ้าของรางวัลและผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านสถาปัตยกรรมและงานออกแบบดีไซน์ระดับโลกมากมาย โดยเบนส์ลีย์ได้นำแนวคิดและมรดกทางประวัติศาสตร์แห่งการคมนาคมโดยรถไฟของสยามประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นทางเดินรถไฟที่มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกแบบรีสอร์ตหรูแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าจำนวน 64 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องพักและห้องสวีทจำนวน 45 ห้อง และวิลล่าที่ได้นำตู้รถไฟเฮอริเทจจำนวน 19 ตู้มาดัดแปลงเป็นห้องพักประเภทวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เจมส์ ซัตคลิฟฟ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต กล่าวว่า “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเข้าพัก ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารก่อนการเปิดให้บริการจริง และพร้อมต้อนรับทุกคนสู่รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดของโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งการพักผ่อนผ่านไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและการบริการอันเลื่องชื่อ สะท้อนประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์โรงแรมหรูที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พวกเราทุกคนขอนำเสนอจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่แสนพิเศษและน่าจดจำแห่งใหม่ของอำเภอปากช่อง ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้ชื่นชมกับธรรมชาติที่สวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ และเพลิดเพลินไปกับการสำรวจความอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทยที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจากยูเนสโก”

เติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติและเอกลักษณ์ของอาหารต้นตำรับจากเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์และการบริการสุดประทับใจ ณ ห้องอาหาร “สมหญิง คิทเช่น” (Somying Kitchen) ที่นำแนวคิด “จากสวนสู่ครัวคุณ” นำเสนอความสดใหม่ของการคัดสรรและเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษจากไร่ออร์แกนิกของชาวสวนในท้องถิ่น “ที เฮ้าส์” (Tea House) บริการชุดเครื่องดื่ม ของว่าง และชุดน้ำชายามบ่าย “ไฮที” ตามแบบฉบับวัฒนธรรมการดื่มชาสไตล์อังกฤษโดยแท้ “ปัวโร บราสเซอรี่” (Poirot Brasserie) นำเสนออาหารฝรั่งเศสรสชาติต้นตำรับที่มีความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความละเอียดอ่อนและความพิถีพิถันในการปรุงอาหาร พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษในบรรยากาศสุดโก้หรูบนตู้รถไฟเฮอริเทจ และ “ปาปิญอง บาร์” (Papillon Bar) ที่ตั้งอยู่ใกล้กันบนตู้รถไฟเฮอริเทจ ให้บริการซิกเนเจอร์ค็อกเทลสไตล์ฝรั่งเศส และเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น แชมเปญ ไวน์ และวิสกี้แบรนด์พรีเมี่ยม เป็นต้น

เพื่อมอบประสบการณ์และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับคุณระหว่างการเข้าพัก โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ขอแนะนำโปรแกรมสปาทรีตเมนต์ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ของสยาม โบทานิคัล (Siam Botanicals) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณสัญชาติไทยที่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงกิจกรรมด้านเวลเนสที่จะจัดขึ้นเป็นประจำสำหรับแขกผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการและชั้นเรียนการออกกำลังกาย พร้อมคำแนะนำจากผู้ฝึกสอนประจำฟิตเนส นอกจากนี้ทางรีสอร์ตยังมีบริการรถจักรยานให้เช่าพร้อมแผนที่ ที่จัดเตรียมไว้ให้กับผู้เข้าพักทุกท่านที่ต้องการออกสำรวจเส้นทางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์โดยรอบอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากการเป็นสมาชิก IHG One Rewards โดยสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ IHG One Rewards
ติดต่อแผนกสำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected]

[powerkit_share_buttons accounts="facebook, twitter" total="true" icons="true" titles="false" labels="true" counts="true" count_location="inside" mode="smart" layout="default" scheme="default""]
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
ที่พักใจกลางธรรมชาติในกัมพูชา Cardamom Tented Camp คว้ารางวัล HICAP Sustainable Hotel Awards 2022 ในสาขา Climate Action

Cardamom Tented Camp ที่พักอนุรักษ์ธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติคาร์ดามัมในกัมพูชาคว้ารางวัล HICAP Sustainable Hotel Awards 2022 ในสาขา Climate Action จาก Hotel Investment Conference Asia Pacific…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
Surf Culture วัฒนธรรมเซิร์ฟ มีดีมากกว่าการโต้คลื่น @เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช ภูเก็ต

The Outrigger Way มุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์ สนับสนุนวัฒนธรรมเซิร์ฟและการแข่งขันวาดภาพบนกระดานโต้คลื่น ภูเก็ต — เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย สมาคมนักโต้คลื่นเชิงทะเล และเทศบาลเมืองเชิงทะเล ส่งเสริมวัฒนธรรมและกีฬาเซิร์ฟบอร์ด จัดการแข่งขัน “Sprite & OZONE…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
แม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 วิทยากรและกิจกรรมท่องเที่ยว

ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยวทั้งจากภาครัฐและเอกชนทั่วอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมเวทีฟื้นฟูการท่องเที่ยวลุ่มแม่น้ำโขง ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยว 25 คนจาก 6 ประเทศในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมการประชุมแม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 ในวันที่ 12-13 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เมืองกว๋างนาม ประเทศเวียดนาม ผู้ร่วมอภิปรายชั้นนำจากภาคธุรกิจท่องเที่ยว ได้แก่ Daniel…