Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

1 เดือนที่แล้ว
966 views
InterContinental Khao Yai Resort
Total
0
Shares

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ

ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ค้นพบโอกาสของการศึกษาเส้นทางธรรมชาติและประสบการณ์เดินป่าและส่องสัตว์ป่าหายากนานาพันธุ์

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 253 ไร่ มีต้นไม้น้อยใหญ่กว่า 50,000 ต้น และทะเลสาบ 7 แห่งภายในรีสอร์ต ได้รับการออกแบบด้านโครงสร้างและตกแต่งภายในจากสุดยอดสถาปนิกและนักออกแบบชื่อดัง “บิล เบนส์ลีย์” (Bill Bensley) เจ้าของรางวัลและผู้สร้างสรรค์ผลงานด้านสถาปัตยกรรมและงานออกแบบดีไซน์ระดับโลกมากมาย โดยเบนส์ลีย์ได้นำแนวคิดและมรดกทางประวัติศาสตร์แห่งการคมนาคมโดยรถไฟของสยามประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นทางเดินรถไฟที่มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกแบบรีสอร์ตหรูแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าจำนวน 64 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องพักและห้องสวีทจำนวน 45 ห้อง และวิลล่าที่ได้นำตู้รถไฟเฮอริเทจจำนวน 19 ตู้มาดัดแปลงเป็นห้องพักประเภทวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เจมส์ ซัตคลิฟฟ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต กล่าวว่า “โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเข้าพัก ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหารก่อนการเปิดให้บริการจริง และพร้อมต้อนรับทุกคนสู่รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดของโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล เพื่อนำเสนอประสบการณ์แห่งการพักผ่อนผ่านไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและการบริการอันเลื่องชื่อ สะท้อนประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์โรงแรมหรูที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พวกเราทุกคนขอนำเสนอจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่แสนพิเศษและน่าจดจำแห่งใหม่ของอำเภอปากช่อง ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้ชื่นชมกับธรรมชาติที่สวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ และเพลิดเพลินไปกับการสำรวจความอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทยที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจากยูเนสโก”

เติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติและเอกลักษณ์ของอาหารต้นตำรับจากเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์และการบริการสุดประทับใจ ณ ห้องอาหาร “สมหญิง คิทเช่น” (Somying Kitchen) ที่นำแนวคิด “จากสวนสู่ครัวคุณ” นำเสนอความสดใหม่ของการคัดสรรและเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษจากไร่ออร์แกนิกของชาวสวนในท้องถิ่น “ที เฮ้าส์” (Tea House) บริการชุดเครื่องดื่ม ของว่าง และชุดน้ำชายามบ่าย “ไฮที” ตามแบบฉบับวัฒนธรรมการดื่มชาสไตล์อังกฤษโดยแท้ “ปัวโร บราสเซอรี่” (Poirot Brasserie) นำเสนออาหารฝรั่งเศสรสชาติต้นตำรับที่มีความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความละเอียดอ่อนและความพิถีพิถันในการปรุงอาหาร พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษในบรรยากาศสุดโก้หรูบนตู้รถไฟเฮอริเทจ และ “ปาปิญอง บาร์” (Papillon Bar) ที่ตั้งอยู่ใกล้กันบนตู้รถไฟเฮอริเทจ ให้บริการซิกเนเจอร์ค็อกเทลสไตล์ฝรั่งเศส และเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น แชมเปญ ไวน์ และวิสกี้แบรนด์พรีเมี่ยม เป็นต้น

เพื่อมอบประสบการณ์และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับคุณระหว่างการเข้าพัก โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ขอแนะนำโปรแกรมสปาทรีตเมนต์ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ของสยาม โบทานิคัล (Siam Botanicals) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณสัญชาติไทยที่ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงกิจกรรมด้านเวลเนสที่จะจัดขึ้นเป็นประจำสำหรับแขกผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการและชั้นเรียนการออกกำลังกาย พร้อมคำแนะนำจากผู้ฝึกสอนประจำฟิตเนส นอกจากนี้ทางรีสอร์ตยังมีบริการรถจักรยานให้เช่าพร้อมแผนที่ ที่จัดเตรียมไว้ให้กับผู้เข้าพักทุกท่านที่ต้องการออกสำรวจเส้นทางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์โดยรอบอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากการเป็นสมาชิก IHG One Rewards โดยสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ IHG One Rewards
ติดต่อแผนกสำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected]

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…