Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษลิมิเต็ด เอดิชัน จากห้องอาหารมิชลินหนึ่งดาว หยู้ ทิง หย้วน โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

1 เดือนที่แล้ว
178 views
Four Seasons Mooncake 2022
Total
0
Shares

เชฟ ชิว เซียวกุยและทีมงานหยู้ ทิง หย้วนได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำเม็ดบัว ไข่แดงเค็ม และไส้คัสตาร์ดไข่แดง ที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้

เทศกาลไหว้พระจันทร์ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการอยู่พร้อมหน้า เป็นโอกาสให้ครอบครัวญาติมิตรได้รับประทานอาหาร และทำกิจกรรมร่วมกัน เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ ห้องอาหารมิชลินหนึ่งดาว หยู้ ทิง หย้วน ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมเฉลิมฉลองด้วยขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษ ที่ผลิตในจำนวนจำกัด บรรจุในกล่องขนมที่ออกแบบอย่างวิจิตรงดงาม ด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะชิ้นเอกของโรงแรมอันทรงคุณค่า และควรค่าแก่การสะสม

สำหรับปีนี้ เชฟชิว เซียวกุยและทีมงานหยู้ ทิง หย้วน ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยถึง 2 รสชาติ ได้แก่ “ไส้คัสตาร์ดไข่แดง” ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ใหม่สูตรพิเศษจากเชฟชิว เซียวกุยกับทีมงานของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ และ “ไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำเม็ดบัวและไข่แดงเค็ม” รสคลาสสิกซิกเนเจอร์ของโฟร์ซีซั่นส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีที่แล้ว “ขนมทั้งหมดถูกบรรจงทำขึ้นด้วยมือทีละชิ้น โดยแต่ละชิ้นมีการพิมพ์ลายต้นโฟร์ซีซั่นส์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างงดงาม ทั้งนี้ขนมไหว้พระจันทร์ทุกชิ้นยังคงรสชาติสุดคลาสสิก พร้อมการออกแบบที่แฝงด้วยความหรูหรา

“ผมเติบโตขึ้นมากับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์พร้อมกับครอบครัวเป็นประจำทุกปีที่จีน” เชฟ เซียวกุย กล่าว “ผมจำได้ดีถึงช่วงเวลาที่ทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเฉลิมฉลองเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงใต้พระจันทร์เต็มดวง และร่วมรับประทานขนมไหว้พระจันทร์ไปด้วยกัน ดังนั้นสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ของ หยู้ ทิง หย้วน ผมต้องการรังสรรค์สิ่งที่ทำให้ระลึกถึงช่วงเวลาอันงดงาม รวมเข้ากับความหรูหราในแบบฉบับของโฟร์ซีซั่นส์”

ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถูกบรรจุในกล่องที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะของโรงแรมผสมผสานกับเรื่องราวอันงดงามของ “ฉางเอ๋อ” เทพธิดาบนดวงจันทร์ ที่โบยบินเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา ภาพวาดอันงดงามและวิจิตรบรรจงผลงานของศิลปินชาวไทย คุณณัฐพล พิชัยรัตน์ และผลิตด้วยวัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญแก่ญาติผู้ใหญ่ และคนสำคัญ

ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 2 รสชาติ มีจำหน่ายเป็นกล่อง สำหรับไส้เห็ดทรัฟเฟิลดำเม็ดบัวและไข่แดงเค็มขนาดชิ้นละ 170 กรัม บรรจุในกล่องทั้งหมด 4 ชิ้น ราคาสุทธิ 2,288 บาท และไส้คัสตาร์ดไข่แดงขนาดชิ้นละ 70 กรัม ในกล่องบรรจุ 8 ชิ้น ราคาสุทธิ 1,188 บาท พร้อมสำหรับสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และรับขนมไหว้พระจันทร์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน 2565 ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หากท่านมีความประสงค์ที่จะสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ FSBangkokAtHome.com

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…