Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2022

3 สัปดาห์ที่แล้ว
130 views
W Mooncake 2022
Total
0
Shares

W Bangkok เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ กับ 4 รสชาติไม่เหมือนใคร ประจำปี 2022 พร้อมบรรจุในกล่องอะคริลิคสีเขียว ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากแสงสียามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร

กลับมาอีกครั้งกับในปี 2022 นี้ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ ภายใต้ชื่อธีม “Illuminating Tiger” ที่ผสานรวมกันระหว่างความเชื่อทางวัฒนธรรมจีน และความโมเดิร์นล้ำสมัยแบบ W นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บรรจุในกล่องอะคริลิคสีเขียวสะดุดตาเมื่อมองเห็น เหมาะกับการให้เป็นของขวัญแก่เพื่อน เพื่อนร่วมงาน พันธมิตรทางธุรกิจ หรือคนที่คุณรัก โดยที่ยังคงสะท้อนสไตล์เก๋ในตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม

เทศกาลไหว้พระจันทร์เป็นหนึ่งในเทศกาลสำคัญของชาวจีน ที่สมาชิกในครอบครัวจะได้รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อใช้เวลาร่วมกัน ซึ่งในปี 2022 นี้ จะตรงกับวันเสาร์ที่ 10 กันยายน ขนมไหว้พระจันทร์นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายดีๆ อาทิ ความปรารถนาดี มิตรภาพ และความเคารพรัก โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสัญลักษณ์แห่งความห่วงใยนี้ ผ่านกล่องขนมไหว้พระจันทร์อะคริลิคสีเขียว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงสียามค่ำคืนจากตึกสูงมากมาย และไฟท้ายของรถตุ๊กตุ๊กบนถนนสาทร อันเป็นที่ตั้งของโรงแรมฯ เพิ่มลวดลายด้วยเสียงคำรามของเสือ ที่สื่อถึงปีขาลตามความเชื่อแบบจีน สื่อถึงความทรงพลังและเก่งกาจ

ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ของกล่องที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังคงสร้างความแตกต่างกับไส้ 4 ชนิดที่ไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็น “บานอฟฟี่” (Banoffee) ไส้ซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมมาต่อเนื่องมานานหลายปี “แบล็คเบอร์รี่ ชีสเค้ก” (Blackberry Cheesecake) เอ็นจอยกับรสชาติของชีสเค้กเข้มข้น แทรกซึมด้วยความเปรี้ยวของแบล็คเบอร์รี่นำเข้า “พีนัท คาราเมล” (Peanut Caramel) หอมกลิ่นคาราเมลผสมกับรสสัมผัสกรุบกรอบจากถั่ว ที่สาวกของหวานไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง และ “ยูซุ จัสมิน” (Yuzu Jasmine) หอมหวานไปกับวัตถุดิบแบบเอเชียอย่างกลิ่นจากดอกมะลิ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับรสเปรี้ยวจากยูซุ ที่คุณจะชื่นชอบ

ขนมไหว้พระจันทร์ “Illuminating Tiger” พร้อมจำหน่ายในราคากล่องละ 899 บาทสุทธิ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แบบผิวหิมะ (ราคาชิ้นละ 179 บาทสุทธิ) และราคากล่องละ 999 บาทสุทธิ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แบบอบสูตรดั้งเดิม (ราคาชิ้นละ 199 บาทสุทธิ) รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อล่วงหน้า (Early Bird) ภายในเดือนกรกฎาคม โดยพร้อมส่งมอบและจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป สมาชิกแมริออท บอนวอย และคลับแมริออท รับส่วนลด 10% (หลังเดือนสิงหาคม เป็นต้นไป)

ส่วนลดสำหรับการสั่งออเดอร์จำนวนมากหรือสำหรับบริษัทและองค์กร

  • รับส่วนลด 5% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 50 – 99 กล่อง
  • รับส่วนลด 10% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 100 – 199 กล่อง
  • รับส่วนลด 15% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 200 – 599 กล่อง
  • รับส่วนลด 20% เมื่อทำการสั่งซื้อระหว่าง 600 – 999 กล่อง
  • รับส่วนลด 25% เมื่อทำการสั่งซื้อมากกว่า 1,000 กล่องขึ้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4000 หรืออีเมลล์ [email protected] หรือเลือกซื้อออนไลน์ผ่าน megatix https://bit.ly/3R5Y5IZ หรือเลือกดูออนไลน์ผ่าน qrs.ly/tpdx0sg

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…