Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

โรงแรม ดิ แอทธินี นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 6 รสชาติ สำหรับมอบเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์

2 สัปดาห์ที่แล้ว
113 views
The Athenee Mooncake-2022
Total
0
Shares

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรเฉพาะที่รังสรรค์ทุกชิ้นด้วยความพิถีพิถัน มาพร้อมกล่องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยหรู เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 2 แบบประกอบไปด้วยกล่องเล็ก ๆ ด้านใน สำหรับใส่ขนมไหว้พระจันทร์กล่องละ 1 ชิ้น มาพร้อมตัวเลือกความอร่อยที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ “ดิ แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์” ได้รับการแต่งแต้มด้วยลวดลายดอกโบตั๋น ออกแบบโดย ณพนธ์ กิจรุ่งโรจน์ ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ที่เคยชนะการประกวด และเชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ดอกโบตั๋นมีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชาแห่งมวลบุปผชาติ” เป็นดอกไม้ทรงโปรดของจักรพรรดิหลายพระองค์ รวมทั้งบุคคลสำคัญอีกมากมาย สีทอง และแดงหมายถึงความมั่งคังร่ำรวย ความสุข และความโชคดี จึงทำให้กล่องขนมไหว้พระจันทร์นี้เป็นของขวัญมงคลในช่วงนี้ของปีได้อย่างลงตัว กล่องขนมไหว้พระจันทร์ “ดิ แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์” มาพร้อมตัวเลือกด้านในถึง 3 แบบ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์รสดั้งเดิม 4 ชิ้น ในราคา 988 บาท หรือ รสดั้งเดิม 2 ชิ้น และรสซิกเนเจอร์ 2 ชิ้น ในราคา 1,088 บาท และรสซิกเนเจอร์ 4 ชิ้น ในราคา 1,188 บาท

สำหรับกล่องขนมไหว้พระจันทร์ในอาร์ตซีรีส์ (Art Series) ของอาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ประจำปีนี้ เธอได้นำเสนอภาพวาดอันงดงามแห่งมวลบุปผาในชื่อ “บูเก้ เปอร์ วิตตอเรีย” (Bouquet per Vittoria) โดยได้แรงบันดาลใจมาจากคุณยายของอาเรียนนาที่ชื่อ “วิตตอเรีย” ภาพวาดดอกไม้โทนสีชมพูที่กำลังเบ่งบาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเสริมพลังบวกให้กับช่อดอกไม้ ในขณะที่ดอกไม้สีแดงหมายถึงความรัก ความมั่งคั่ง และความรุ่มรวยของจิตวิญญาณ

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ บูเก้ เปอร์วิตตอเรีย บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ซึ่งท่านสามารถเลือกสรรรสชาติใดก็ได้ จำหน่ายในราคา 1,688 บาทสุทธิ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาเรียนนา เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: www.ariannacaroli.com 

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แบบแยกชิ้น รสคลาสสิก จำหน่ายในราคา 238 บาท และ รสซิกเนเจอร์  จำหน่ายในราคา 288 บรรจุในถุงกระดาษสีแดงเป็นมงคล

สำหรับปีนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ได้นำเสนอรสชาติแสนอร่อยให้คุณเลือกถึง 6 รสชาติ

รสดั้งเดิม

  • ไส้ลูกบัวและไข่แดง ทำจากเมล็ดลูกบัวสีขาวบริสุทธิ์ มีกลิ่นหอมธรรมชาติ และให้ความสดชื่นเมื่อรับประทาน
  • ไส้ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง โดยเลือกใช้ทุเรียนพันธ์ดีจากสวนในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกที่ดีที่สุดของประเทศไทย

รสซิกเนเจอร์

  • ไส้ถั่วแดงและขิงแดง สูตรเฉพาะสำหรับคนรักสุขภาพ โดยได้สีแดงธรรมชาติจากเปลือกบีทรูทซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซี และดอกขิงแดงที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
  • ไส้คาราเมลเกลือทะเล ถือเป็นรสชาติยอดนิยมของโรงแรมฯ ซึ่งเลือกใช้น้ำตาลจากอ้อยที่ไม่ผ่านกระบวนขัดสี ผสานกับรสชาติเกลือทะเลได้อย่างลงตัว
  • ไส้โหงวยิ้งและไข่แดง ประกอบด้วยธัญพืชมงคล 5 ชนิด ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน, เมล็ดแอปริคอท, งาขาว, เมล็ดทานตะวัน และเมล็ดฟักทอง พร้อมได้กลิ่นหอมจากเปลือกส้มที่ซ่อนอยู่ในทุกคำ
  • ไส้แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย สร้างความสดชื่นด้วยรสผลไม้ ใช้ส้มยูสุนำเข้า และเพิ่มความกรุบกรอบด้วยแมคคาเดเมีย

สอบถามข้อมูล และสั่งซื้อได้ที่

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Moon Cakes Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok
Author Name
White Status
Supawat
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับฮ่องกง โดยเชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เทศกาลสำคัญของชาวจีนมีขึ้นทุกวันที่ 15 เดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในเทศกาลนี้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการชมพระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาล ถือเป็นการนำความสุขสมบูรณ์มาสู่ครอบครัว ในปีนี้ เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน  โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ…