Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia

อนุรักษ์ อีโคลอดจ์ ประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ณ อุทยานแห่งชาติเขาสก กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

1 สัปดาห์ที่แล้ว
23 views
Total
0
Shares

อนุรักษ์ ลอดจ์ ที่พักเชิงนิเวศ ณ อุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งได้รับการรับรอง Travelife Gold Certification และเป็นเจ้าของรางวัล PATA Grand Award ประจำปี 2563 ด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เพื่อความยั่งยืน กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยาวนานถึงสองปี ด้วยห้องพักที่ปรับปรุงใหม่ พร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เช่น ดินเนอร์กลางป่า เส้นทางเดินป่า ปั่นจักรยาน และการมีส่วนร่วมในโครงการ “ปลูกให้เป็นป่า” เพื่อการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพและสิ่งแวดล้อม โดยแขกผู้เข้าพักที่อนุรักษ์ ลอดจ์ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการปลูกให้เป็นป่า โดยการร่วมสมทบทุนจำนวน 300 บาท เพื่อร่วมทำกิจกรรมปลูกต้นกล้าหนึ่งพันธุ์ โดยโครงการปลูกให้เป็นป่านี้จัดทำโดยหน่วยวิจัยการฟื้นฟูป่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้รับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาสก

“อนุรักษ์ ลอดจ์ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งและจะเป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สู่การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน” คริสโตเฟอร์ คริบส์ ผู้จัดการ อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ กล่าว

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่าสัมผัสธรรมชาติ ที่อนุรักษ์ ลอดจ์ จัดให้มีเส้นทางเดินป่าวงกลมระยะทางหนึ่งกิโลเมตร หรือ 45 นาที เริ่มต้นและสิ้นสุดในบริเวณที่พัก ซึ่งเป็นเส้นทางที่รายล้อมไปด้วยต้นมะเดื่อ ต้นไผ่ และเถาวัลย์ ผ่านถ้ำเล็กๆ สวนกาแฟและสวนยาง

และพลาดไม่ได้ที่จะต้องลิ้มลองเมนูอาหารใต้จานเด็ดเลิศรส ที่อนุรักษ์ ลอดจ์ จัดเตรียมไว้ให้ ได้แก่ แกงเหลืองปลาทับทิม คั่วกลิ้งหมู น้ำพริกกะปิ พร้อมผัก ไข่ดาวและปลา ไก่ต้มขมิ้น และยำผักกูด

รับชมวีดีโอประสบการณ์การเดินทางที่ อนุรักษ์ ลอดจ์ ได้ ที่นี่ หรือที่เวปไซด์ anuraklodge.com

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
New Opening
เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย เปิดให้บริการแล้ว จัดโปรสุดฟินต้อนรับนักท่องเที่ยวไทย

สัมผัสบรรยากาศรีสอร์ทหรูกลิ่นอายโคโลเนียลกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป “แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก” เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท เปิดให้บริการ 1 สิงหาคม หลังการเข้าลงทุนซื้อรีสอร์ทริมชายหาดระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย 3 แห่ง เมื่อกรกฏาคม 2564 เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
New Opening
“เอาท์ริกเกอร์” แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำ ซื้อกิจการรีสอร์ทระดับ 5 ดาว Maafushivaru Resort เปิดตัวโรงแรมใหม่ในมัลดีฟส์

ภูเก็ต – เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป “แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำระดับโลก” ซื้อกิจการรีสอร์ทระดับ 5 ดาว Maafushivaru Resort ในมัลดีฟส์ ตามแผนธุรกิจขยายพอร์ตโฟลิโอในภูมิภาคเอเชียและที่อื่นๆ  รีสอร์ทสุดหรูได้เปลี่ยนชื่อเป็น Outrigger Maldives Maafushivaru Resort และเปิดให้บริการ ต้อนรับนักท่องเที่ยว…

ทราย เกาะสมุย บ่อผุด” SAii Koh Samui Bophut
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
New Opening
“ทราย เกาะสมุย บ่อผุด” SAii Koh Samui Bophut เปิดตัวพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts Public Company Limited: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL:…