Author Name
Silver Status
Supawat

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนพร้อมมื้ออาหารอันโอชะ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ จองวันนี้ – 31 ส.ค. และเข้าพักถึงวันที่ 30 ก.ย. 65

1 เดือนที่แล้ว
68 views
Conrad Bangkok
Total
0
Shares

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่น “Tastecation” สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้อง Premium Room พร้อมอาหารเช้า พิเศษเลือกทานเมนูบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันแสนอร่อยได้ที่ห้องอาหารหลิว ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนกวางตุ้งที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมาเป็นเวลานาน โดยผสมผสานวัฒนธรรมและประเพณีของจีนโบราณเข้ากับความสมัยใหม่โดยเชฟชาวฮ่องกง หรือหากชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่น สามารถมาเลือกทานได้ที่ห้องอาหารคิซาระ ห้องอาหารญี่ปุ่นที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมอบประสบการณ์การทานอาหารแบบไคเซกิ ซึ่งเป็นเซ็ทอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่นำเสนอรสชาติดั้งเดิมและผสมผสานความสวยงาม ความพิถีพิถันในคัดเลือกวัตถุดิบตามฤดูกาลและการตกแต่งอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับห้องอาหารหลิว โดดเด่นมีให้เลือกชิมถึง 32 เมนูติ่มซำด้วยกัน ที่ทำสดใหม่ทุกวัน เช่น เกี๊ยวหมูคุโรบุตะ ซอสหม่าล่า เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาไส้หมูแดง และอื่นๆ อีกมากมาย

หากสนใจทานอาหารญี่ปุ่น เซ็ทเมนูจากห้องอาหารคิซาระ โดยมีเซ็ท Seasonal Lunch Gozen ที่มาพร้อมกับเมนูกุ้งหวาน แอมเบอร์แจ็คยักษ์ หอยเซิร์ฟ หรือแซลมอนเทอริยากิ ไข่เจียวม้วนกับปลาไหลย่างและโครเกต์ครีมปู นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับประทานอาหารได้จากเซ็ท Sashimi Gozen ซึ่งมีซาชิมิสดอร่อย ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย และสำหรับเซ็ท Kaisen Chirashi Don Gozen จะมีอาหารทะเลสดสไลซ์เสิร์ฟบนข้าวซูชิ, ไข่ตุ๋นรสเผ็ด และข้าวสวย โดยเซ็ท Seasonal Lunch Gozen และเซ็ท Kaisen Chirashi Don Gozen จะเสิร์ฟพร้อมกับ สลัด ไข่ตุ๋น ซุปมิโซะ, ผักดอง และเมนูของหวานน่าทานประจำห้องอาหาร

สามารถจองโปรโมชั่น Tastecation ได้ในราคาเพียง 6,800 บาท และในราคาเพียง 4,080 บาท สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาเข้าพักเข้ากับเรา สามารถจองโปรโมชั่น Tastecation ได้ที่ https://bit.ly/3pil4Uy

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 690 9999

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
Surf Culture วัฒนธรรมเซิร์ฟ มีดีมากกว่าการโต้คลื่น @เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช ภูเก็ต

The Outrigger Way มุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์ สนับสนุนวัฒนธรรมเซิร์ฟและการแข่งขันวาดภาพบนกระดานโต้คลื่น ภูเก็ต — เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย สมาคมนักโต้คลื่นเชิงทะเล และเทศบาลเมืองเชิงทะเล ส่งเสริมวัฒนธรรมและกีฬาเซิร์ฟบอร์ด จัดการแข่งขัน “Sprite & OZONE…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
แม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 วิทยากรและกิจกรรมท่องเที่ยว

ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยวทั้งจากภาครัฐและเอกชนทั่วอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมเวทีฟื้นฟูการท่องเที่ยวลุ่มแม่น้ำโขง ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยว 25 คนจาก 6 ประเทศในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมการประชุมแม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 ในวันที่ 12-13 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เมืองกว๋างนาม ประเทศเวียดนาม ผู้ร่วมอภิปรายชั้นนำจากภาคธุรกิจท่องเที่ยว ได้แก่ Daniel…

PR
WEDDING SHOWCASE 2022 Your love is limitless at Swissotel จัดงานแต่งงานแบบไม่มีขีดจำกัด ที่สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานระดับโรงแรม 5 ดาว ห้ามพลาด วันที่ 1 – 2 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา คุ้มกว่าทุกครั้ง ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในงาน “Love Limitless at Swissotel” Wedding…