Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมสืบทอดและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงาม “วันไหว้พระจันทร์” ในปี 2565 นี้ ให้คุณได้ส่งมอบความรัก และความปรารถนาดี ด้วยของขวัญสุดพิเศษขนมไหว้พระจันทร์ เพื่อนำไปมอบเป็นของฝากแด่คนที่คุณรัก เพื่อเสริมสิริมงคลในชีวิตในปีนี้ เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างพิถีพิถัน นำมาปรุงเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อนุ่ม ไส้เนียน เต็มคำ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
Deal Code
โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) : SOSO2022

โค้ดส่วนลด โรงแรม “The Standard” (เดอะ สแตนดาร์ด) Code: SOSO2022 สิทธิพิเศษโค้ดส่วนลด : ส่วนลด 10% สำหรับ Best Available Rate ที่ https://www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok ชุด VIP Amenity…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…

Mooncakes Shangri la Bangkok 2565
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัวที่คุณรักมาร่วมฉลองหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญของชาวจีน พร้อมต้อนรับ “เทศกาลไหว้พระจันทร์” ประจำปี พ.ศ. 2565 ไปกับขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานหลากหลายรสชาติยอดนิยมสุดคลาสสิกในแบบฉบับแชงกรี-ลา ที่ได้รับความไว้วางใจจากท่านที่ชื่นชอบในการรับประทานขนมไหว้พระจันทร์มามากกว่า 30 ปี ซึ่งในปีนี้โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอนำเสนอคอลเลกชั่นกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี พ.ศ. 2565 ด้วยการออกแบบที่มุ่งเน้นถึงความหรูหราอย่างมีระดับกับลวดลายแสนคลาสสิกของนกฮัมมิงเบิร์ดที่กำลัง   ดื่มด่ำกับน้ำหวานจากดอกโบตั๋นอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ตามศาสตร์…

The Athenee Mooncake-2022
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรม ดิ แอทธินี นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 6 รสชาติ สำหรับมอบเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรเฉพาะที่รังสรรค์ทุกชิ้นด้วยความพิถีพิถัน มาพร้อมกล่องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยหรู เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป กล่องขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 2…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
THE PENINSULA BANGKOK MOOKCAKES

ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่ออร์แกนิคในตำนาน จากโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ กับตำนานอันเลื่องชื่อ ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่ออร์แกนิคขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิมที่คุ้นเคยแสนอร่อย พร้อมลวดลายขนมอันเป็นมงคลอย่าง ’ปลามังกร’ ตามแบบต้นตำหรับและออกแบบมาเพื่อใช้ที่ห้องอาหาร Mei Jiang เท่านั้น บรรจุไว้อย่างสวยงามในกล่องสีแดงทรงแปดเหลี่ยม ที่ตัวกล่อง ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสามารถย่อยสลายได้ทั้งหมด ตกแต่งด้วยลวดลายของดอกบัวที่งดงาม บรรจุแปดชิ้น “แปด” เป็นคำพ้องเสียงในภาษาจีน…

Mid Autumn Festival, Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ จากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มีให้คุณเลือกลิ้มลอง 3 รสชาติได้แก่ ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ไส้คัสตาร์ดออกมาให้ได้ชิมกันอีกด้วย ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว (ขนาด 175 กรัม) ทุเรียนก้านยาวสีเหลืองทอง นำมากวนอย่างพิถีพิถัน รสชาติหวานมันกำลังดี ผสมกับเมล็ดแตงโมกรุบกรอบ และไข่แดงเค็ม นำไปอบจนมีสีเหลืองทอง…

Stories of Morocco ALATi Siam Kempinski Hotel Bangkok
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
Stories of Morocco รสชาติอร่อยตามต้นตำรับดั้งเดิมที่ห้องอาหารอลาตี้ Siam Kempinski Hotel Bangkok

ออกเดินทางสำรวจ ‘เรื่องราวของโมร็อกโก หรือ สตอรี่ส์ ออฟ โมร็อกโก’  (Stories of Morocco) ผ่านรสชาติอร่อยตามต้นตำรับดั้งเดิมที่ห้องอาหารอลาตี้ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ หัวหน้าพ่อครัวฝ่ายบริหาร เชฟคาร์โล วาเลนเซียโน นำเสนอเมนูใหม่ ‘สตอรี่ส์ ออฟ โมร็อกโก’ เชิญชวนลิ้มรสอาหารสไตล์คลาสสิคจากภูมิภาคต่างๆ…

Banyan Tree Bangkok Mooncake 2022
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

ขนมหวานตามเทศกาลของจีนอย่างขนมไหว้พระจันทร์นี้ เกิดขึ้นเมื่อหลายพันปีก่อนเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงของจีน ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ชาวจีนเฉลิมฉลองกันมากที่สุด ขนมไหว้พระจันทร์จะใช้มอบเป็นของขวัญเพื่ออวยพรให้ผู้รับมีความสุขและความเจริญรุ่งเรือง เนื่องในโอกาสนี้ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ร่วมสืบสานประเพณีที่มีมานานหลายศตวรรษและได้ทำการคัดสรรขนมไหว้พระจันทร์ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวและหลากหลายรสชาติ บรรจุไว้กล่องที่สวยงามที่ออกแบบเป็นพิเศษในโอกาสที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ฉลองครบ 25 ปี เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญแก่มิตรสหาย ครอบครัว หรือคู่ค้าทางธุรกิจ โดยมีหลากหลายไส้ให้ท่านได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นไส้ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอย่างไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัว…

W Mooncake 2022
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2022

W Bangkok เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ กับ 4 รสชาติไม่เหมือนใคร ประจำปี 2022 พร้อมบรรจุในกล่องอะคริลิคสีเขียว ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากแสงสียามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร กลับมาอีกครั้งกับในปี 2022 นี้ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ ภายใต้ชื่อธีม “Illuminating Tiger” ที่ผสานรวมกันระหว่างความเชื่อทางวัฒนธรรมจีน และความโมเดิร์นล้ำสมัยแบบ W นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 4…

Toffee Cake Bangkok Airways
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
Bangkok Airways เสิร์ฟรสชาติความพรีเมียมบนเที่ยวบินใหม่ Bangkok – Hat Yai และ Samui – Hat Yai ด้วยทอฟฟี่เค้กสูตรพิเศษ 16 ก.ค. 65 นี้

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ 2 เส้นทาง กรุงเทพ –หาดใหญ่ และ สมุย –หาดใหญ่ ด้วยบริการขนมทอฟฟี่คัพเค้กโรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ที่เคลือบด้วยบัตเตอร์สก็อตช์ ให้รสชาติหวานกลมกล่อม และกลิ่นที่หอมละมุน ซึ่งเม็ดมะม่วงหิมพานต์ นับเป็นวัตถุดิบที่นิยมนำมาเป็นส่วนประกอบในขนมขบเคี้ยวขึ้นชื่อของหาดใหญ่ และเป็นของฝากจากตลาดกิมหยงชื่อดัง สายการบินฯ จึงนำเม็ดมะม่วงหิมพานต์มาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ทอฟฟี่คัพเค้กสูตรพิเศษ โดยจะให้บริการใน 2 เส้นทางบิน กรุงเทพฯ –…

NEWLY-INTRODUCED FRENCH CLASSICS AT SPASSO BISTRO
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
SPASSO BISTRO เพิ่มเติมรายการอาหารเมนูใหม่เคล้ากลิ่นอายฝรั่งเศส การันตีมื้อค่ำแบบฉบับหนุ่มสาวปารีส ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้งในสไตล์ เฟรนช์-บิสโทร (French Bistro) เคล้ากลิ่นอายฝรั่งเศสต้นตำรับ ‘สปาสโซ่ บิสโทร’ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอรายการอาหารเมนูใหม่ที่พร้อมให้บริการเพิ่มเติมจากเมนูอะ ลา คาร์ท แต่ยังคงมนต์ขลังความนิยมตามแบบฉบับหนุ่มสาวปารีส ให้คุณได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหารในบรรยากาศราวกับจำลองย่านแซ็ง-แฌร์แม็ง (Saint-Germain) มาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานคร ให้บริการสำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวัน และมื้อกลางวันในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ‘สปาสโซ่…