Promotions by Conrad Bangkok
Author Name
Silver Status
Leng
PR
มาพักผ่อนที่ โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ กับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ ได้จนถึง 31 กรกฎาคม 2565

มาพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ซึ่งก่อตั้งอยู่ที่ใจกลางเมือง ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เชื่อมโยงคุณเข้ากับแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในบริเวณใกล้เคียง สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนกับ 3 แพ็คเกจห้องพัก Executive Stay, Experience Conrad และ Stay Rewarded สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31…

Author Name
Silver Status
Leng
โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เปิดตัวเชฟคนใหม่ นฤชิต เที่ยงตรง

ด้วยแรงบันดาลใจจากทัศนียภาพและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในภาคเหนือของประเทศไทยห้องอาหาร ข้าว บายโฟร์ซีซั่นส์ (Khao by Four Seasons) พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยากจะหาใครเทียบ ในบรรยากาศที่เรียบง่ายสไตล์ชนบทที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี “ห้องอาหารที่เปิดโล่ง พร้อมวิวนาข้าวที่กว้างใหญ่ของรีสอร์ท สะท้อนถึงประสบการณ์ของการรับประทานอาหารในท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง” กล่าวโดยคุณนิ ปูตู  เจนีอาริ (Ni Putu Jeniari) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม “โดยสิ่งที่น่าสนใจของเมนูใหม่ครั้งนี้คือ การนำเสนอความหลากหลายของอาหารไทยจากแต่ละภูมิภาค ซึ่งพร้อมต้องรับทุกท่านมาค้นพบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่ห้องอาหารข้าว” ด้วยการคำนึงถึงวัตถุดิบท้องถิ่นในภูมิภาคและความยั่งยืนถือเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบเมนูใหม่ของเชฟ นฤชิต เที่ยงตรง หัวหน้าพ่อครัว โดยการยกระดับวัตถุดิบที่ดีที่สุดซึ่งคัดสรรมาจากท้องถิ่น ที่ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารของไทยอันเป็นเอกลักษณ์ “ผมชอบชูเสน่ห์ของการปรุงอาหารไทยแบบฉบับดั้งเดิม แต่ประยุกต์ให้ออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย” เชฟนฤชิตกล่าวถึงสไตล์การทำอาหารของเขา แน่นอนว่ารสชาติที่มีเอกลักษณ์ในแต่ละจานของห้องอาหารข้าว บายโฟร์ซีซั่นส์ คือสิ่งที่ทำให้เมนูที่นี่ต่างออกไปจากร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นอื่น ๆ รวมทั้งการนำเสนอที่สามารถเพิ่มอรรถรสให้กับการรับประทานอาหาร ทุกองค์ประกอบในเมนูที่ถูกคิดค้นขึ้นใหม่ครั้งนี้ ได้ออกแบบเพื่อเพิ่มประสบการณ์ระหว่างการรับประทานราวกับการชมงานศิลป์ และแต่ละภาชนะเปรียบได้กับงานศิลปะที่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยมือ “อาหารตาต้องมาก่อนเสมอ” เขายิ้ม “ผมชอบสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นทุกครั้ง ที่แต่ละจานถูกวางลงตรงหน้าแขกของผม ซึ่งในขณะเดียวกันแขกยังคงสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารจากโปรดเหล่านั้นได้ในสไตล์ “ครอบครัว” โดยห้องอาหารจะเปิดอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

Author Name
Silver Status
Leng
PR
จัดหนักแบบจุกๆ กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ พร้อมไฮไลท์เมนูเนื้อเป็ด และฟัวกราส์ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

รวมตัวกันทางนี้ทุกวันพฤหัสบดี ห้องอาหารเวนติซี  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมพร้อมจูงมือคนรู้ใจของคุณมาอิ่มเอมใจ ฟินสุดคุ้ม กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และอาหารอิตาเลียน-ไทย พร้อมสัมผัสลิ้มลองความอร่อยกับไฮไลท์เมนู โดยเชฟแอนเดรีย  มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก นำมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนู เนื้อเป็ดและฟัวกราส์ ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองถึง 4 เมนู ต่อ 1…

Author Name
Silver Status
Leng
ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลมิชลินหนึ่งดาวติดต่อกันเป็นปีที่ห้า

สระบัว บาย กิน กิน ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นอันหรูหราของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังคงเดินหน้าสร้างชื่อเสียง ดำรงความมีเอกลักษณ์และถือครองรางวัลมิชลินหนึ่งดาวอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาห้าปี รางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้ถูกประกาศอย่างเป็นทางการในงาน ‘มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา 2565’ (The MICHELIN Guide Bangkok,…

Author Name
Silver Status
Leng
Deal Code
ฟรีคูปองช็อปปิ้งซื้อสินค้ามูลค่า 1,000 บาท ที่ คิง เพาเวอร์ เมื่อจองแพ็กเกจห้องพักรวมอาหารเช้า ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเสนอแพ็กเกจห้องพัก Shopcation ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทใจกลางกรุงเทพ และช็อปปิ้งซื้อสินค้าแบรนด์ดังที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ รับฟรีคูปองช็อปปิ้ง มลค่า 1,000 บาท เพียงจองห้องพักพร้อมอาหารเช้าแพ็กเกจ Shopcation ที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์…

Author Name
Silver Status
Leng
PR
สายการบินสกู๊ต กลับมาให้บริการเส้นทาง ภูเก็ต – สิงคโปร์ เริ่ม 8 ต.ค.

สกู๊ต สายการบินราคาประหยัดภายใต้การบริหารของกลุ่มสิงคโปร์แอร์ไลน์ และสายการบินราคาประหยัดสำหรับเส้นทางบินระยะไกลที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Skytrax กลับมาให้บริการเส้นทาง ภูเก็ต – สิงคโปร์ โดยจะให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน เริ่มวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ด้วยเครื่องบิน A320 หลังจากหยุดให้บริการไปตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ก่อนการแพร่ระบาดฯ จังหวัดภูเก็ตนับเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมระดับต้นๆ ของประเทศไทย จนถูกขนานนามให้เป็น ‘ไข่มุกแห่งอันดามัน’ โดยมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาพักผ่อนราว 10 ล้านคนต่อปี และกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ของนักท่องเที่ยวเดินทางมาด้วยสายการบินราคาประหยัด เมื่อประเทศไทยได้ริเริ่มโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ทำให้การเดินทางระหว่างประเทศเพื่อการท่องเที่ยวสามารถกลับมาให้บริการได้อีกครั้ง โดยสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจแล้วกว่า 2,330 ล้านบาท…

Author Name
Silver Status
Leng
Deal Code
สายเที่ยวเตรียมเปย์ 1,515 บาทถ้วน จองสิทธิ์ห้องพักสุดชิลกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจสายเที่ยวพร้อมให้คุณได้เก็บกระเป๋า และมาสัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มรูปแบบ มาพักผ่อนสุดชิล ชิม ช้อปใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแพ็กเกจ Centara “The Place to be” ร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบกับครอบครัว สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564…