โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับ Festive Season ตลอดช่วงสื้นปีไปกับหลากหลายโปรโมชั่นเพื่อเติมเต็มความสุขแด่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาสอีฟ คริสต์มาสบรันช์ ดินเนอร์วันสิ้นปีหรือวันขึ้นปีใหม่ ห้องอาหารดีไลท์ที่โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอนำเสนอ

  • บุฟเฟต์ในราคาเดียวคือ ราคาสุทธิ 1,690 บาทต่อท่าน

นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับ

  • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อาทิ เบียร์ ไวน์แดงและไวน์ขาวไม่จำกัดได้ในราคาสุทธิท่านละ 699 บาทเท่านั้น

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

  • ห้องอาหารดีไลท์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • ซอยสุขุมวิท 26
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 649 6666
  • อีเมล bkkss.info@hilton.com

2016-festive-booklet-DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok

เกี่ยวกับ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 26 ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญ รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงที่หลากหลายของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิราว 40 นาที และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ วัดโพธิ์และวัดพระแก้ว ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที

มีห้องพักสไตล์โมเดิร์น จำนวน 177 ห้อง เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนโรงแรมอย่างอบอุ่น โดยเริ่มตั้งแต่การเช็คอิน แขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับด้วยคุ้กกี้ช็อคโกแลตชิพอบร้อน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นของโรงแรม ก่อนเข้าสู่ห้องพักที่กว้างขวาง นอกจากนี้โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับจัดประชุมและงานเลี้ยง สามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 400 คน และมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการทั้งวัน มีอาหารหลากหลายให้ลูกค้าเลือก อาทิ อาหารไทย อาหารเวียดนาม และอาหารสไตล์ตะวันตก นอกจากนี้ ยังมีฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งเปิดให้บริการ ระหว่าง 7 โมงเช้า จนถึง 3 ทุ่ม มีบริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายทั้งในห้องพัก และบริเวณอื่นๆ ของโรงแรม

โรงแรม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น เรียกว่า แคร์ (C.A.R.E) ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ผู้มาเข้าพัก โดยเราใส่ใจกับสิ่งที่อาจดูเหมือนเรื่องเล็กน้อย ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมดับเบิ้ลทรีบายฮิลตัน กรุณาติดต่อตัวแทนผู้ให้บริการท่องเที่ยว หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sukhumvitbangkok.doubletree.com หรือ
ติดตามข่าวของเราผ่านทางช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ที่
www.facebook.com/doubletreesukhumvit
www.twitter.com/doubletreebkk
www.instagram.com/doubletreebkk

 

เกี่ยวกับ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ถือเป็นแบรนด์โรงแรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีโรงแรมทั่วโลกกว่า 475 แห่ง มีห้องพักว่า 114,000 ห้องในมืองที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ใน 6 ทวีปทั่วโลก ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน มีความภาคภูมิใจที่ได้เอาใจใส่ในทุกรายละเอียดแม้เป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยเราตั้งใจมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่แขกที่เข้าพัก พนักงาน รวมถึงชุมชนใกล้เคียง ด้วยการเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด

ความอบอุ่นที่เรามอบให้เริ่มตั้งแต่การต้อนรับแขกด้วยคุกกี้ช็อคโกแลตชิพอบร้อนๆ ทันทีที่ก้าวเข้ามาในโรงแรม โรงแรมทุกแห่งของดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตันมีความโดดเด่น ให้บริการห้องพักแบบทันสมัย เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร เลาจน์ บริการรูมเซอร์วิส ฟิตเนส ศูนย์บริการทางธุรกิจ ห้องประชุมและบริการการจัดประชุมเป็นต้น สมาชิกโปรแกรมฮิลตัน ออนเนอร์สจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทันทีเมื่อสมัคร อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการฟรีไวไฟ บริการเช็คอินแบบดิจิทัลที่ให้บริการผ่านทางฮิลตัน ออนเนอร์ส แอพพลิเคชัน ต้องการสำรองที่พักกับ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน

สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ doubletree.com หรือติดตามข้อมูลผ่านโซเชียลมีเดียทาง
www.facebook.com/doubletree
www.twitter.com/doubletree
www.instagram.com/doubletree

อ่านต่อรีวิวโรงแรม DOUBLETREE BY HILTON SUKHUMVIT BANGKOK
อ่านต่อ รีวิวห้องอาหาร DEELITE