FAIRMONT

374 views

ที่ Fairmont เราหลงไหลในการเชื่อมต่อผู้เข้าพักของเราไปยังจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของเรา โรงแรมของเรามีสถานที่พิเศษต่างๆที่สร้างขึ้นโดยการผสมผสานสถาปัตยกรรมและโครงสร้างอันโดดเด่น การตกแต่งที่น่าประทับใจ และศิลปะอันงดงาม รวมทั้งการบริการที่ดีเยี่ยม และผลที่ได้รับคือประสบการณ์อันน่าจดจำ ที่ Fairmont มีมากกว่า 70 โรงแรมทั่วโลก ซึ่งเป็นเสมือนบ้านสำหรับการผจญภัยทั้งหมดของคุณ รวมถึงโรงแรมที่โดดเด่นที่สุดในโลก อย่างเช่น The Plaza ในนิวยอร์ก The Savoy ในลอนดอน Fairmont Peace Hotel ในเชี่ยงไฮ้ และ Fairmont Le Château Frontenac ในเมือง Québec

โรงแรมหลายแห่งของเราถูกสร้างขึ้นใกล้ๆกับสิ่งปลูกสร้างที่สำคัญๆของเมือง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมต่างๆที่ทางเมืองนั้นๆจัดขึ้น และได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม รสนิยมและเสียงร้องของคนประจำท้องถิ่น

Fairmont มุ่งมั่นที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แท้จริงของสถานที่นั้นๆเมื่อคุณอยู่กับเรา แล้วเรายังกล้ารับประกันด้วยมาตรฐานระดับสูงที่คงเส้นคงวา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสง่างามเหนือกาลเวลา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายปลายทางที่แตกต่างกัน และได้สะท้อนให้เห็นไปทั่วทุกห้องพักของ Fairmont  ทำให้ Fairmont เป็นเสมือนทางผ่านส่วนตัวของคุณในการสำรวจสถานที่ที่พิเศษที่สุดในโลก และเพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำที่สุดของคุณ

ในปี 2450 ประวัติศาสตร์ของ Fairmont ก็ได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อ The Fairmont San Francisco ได้มีผู้สูงศักดิ์ของ Nob Hill ได้ทำการเปิดประตูต้อนรับ โรงแรมแห่งนี้จึงได้กลายเป็นสถานที่จัดงานที่เหมาะสำหรับการแวะมาเยี่ยมเยียนเยี่ยมชมของประธานาธิบดีและเป็นที่ชุมนุมทางการเมือง ชื่อ Fairmont คือ “สถานที่แห่งโอกาส” และด้วยการเริ่มต้นอันเป็นมงคลนี้ แบรนด์ Fairmont Hotels & Resorts จึงได้เกิดขึ้น

โรงแรม Fairmont ได้เป็นเจ้าภาพในการต้อนรับแขกผู้มีชื่อเสียง พระราชวงศ์ นักการเมืองและศิลปินต่างๆ มานานกว่าศตวรรษ Fairmont เป็นแหล่งประวัติศาสตร์ที่มีบทบาทสำคัญในหลาย ๆ ช่วงเวลาที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก เช่น ในปี พ.ศ.2488 กฎบัตรของสหประชาชาติได้จัดทำขึ้นในห้องการ์เด้นที่ The Fairmont San Francisco และลงนามโดย 50 ประเทศ และ Tony Bennett ได้เขียนกลอนคลาสสิก “I Left My Heart in San Francisco” ขึ้นเป็นครั้งแรกในห้อง Venetian Room ไนท์คลับอันโด่งดัง ในโรงแรมชื่อดังของ Fairmont

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of