ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โรงแรม สยามเคมปินสกี้กรุงเทพฯ ขอแนะนำแพคเกจอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านให้ได้ดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพชั้นเลิศในบรรยากาศสไตล์ยุโรปที่แสนหรูหราตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์

Sunday Longest Champagne Brunch

ยืดเวลาความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยกระดับบุฟเฟ่ต์ยอดนิยมอย่าง “Sunday Longest Lunch”ของห้องอาหาร บราสเซอรี ยูโรป้า พบกับบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม “Sunday Longest Champagne Brunch” เพื่อเพิ่มความสุขและมอบการบริการในระดับห้าดาวให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการอิ่มเอมไปกับเมนูบุฟเฟ่ต์บรันช์ที่แตก ต่างไปจากที่คุณคุ้นเคยพร้อมยืดเวลาให้ทุกท่านได้ร่วมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในช่วงสายของวันอาทิตย์ได้ยาวนาน ตั้งแต่เวลา 12:30 น. ถึง 17:00 น.

พบกับเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งสไตล์เอเชียและตะวันตกที่ทีมเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาไว้ให้ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านได้รับประทานพร้อมเครื่องดื่มเลิศรสที่เสิร์ฟคู่กับแชมเปญคุณภาพพรีเมี่ยมอย่าง Louis Roederer รวมไปถึงค็อกเทลที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษและอื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกดื่มได้ไม่อย่างไม่จำกัด

 • ราคาเพียง 3,500 บาท++ (ราคารวมเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์)

สำหรับเมนูค็อกเทลสูตรพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในแพคเกจนั้น คิดค้นสูตรและรังสรรค์โดย มร.แอนเดรียส บาส มิกโซโลจิสต์ (mixologist) ที่มากประสบการณ์จากห้องอาหารนิช (“นิช” ตั้งอยู่ชั้นล้อบบี้ ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นจุดนัดพบ และสถานที่สังสรรค์ใจกลางเมืองท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง)

พร้อมเสิร์ฟในทุกวันอาทิตย์สลับหมุนเวียนกันไป อาทิตย์ละ 2 เมนู ควบคู่ไปกับซิกเนเจอร์ดริ้งของโรงแรมฯ อย่าง Kempinski Bloody Mary โดยค็อกเทลสูตรพิเศษประกอบไปด้วย

 • Signature Niche Mojito (โมฮีโต้ยอดนิยมสไตล์นิช)
 • Al Fresco Gin Tonic (เหล้าจิน beefeater แต่งกลิ่นด้วยแตงกวา โรสแมรี่ และพริกไทยดำ)
 • Niche Cuba Libre (เหล้ารัม Havana club 7 year มิกซ์กับซอฟท์ดริ้งโคล่าคุณภาพพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเยอรมันและมะนาวสด)
 • Rosy Royal (สปาร์คกลิ้งไวน์ เหล้าโซจู เพิ่มกลิ่นหอมหวานด้วย elderflower หรือดอกไม้รับประทานได้ และเพิ่มความสดชื่นด้วยมะกรูด ตะไคร้ และใบมิ้นต์) Asian Beauty (เบียร์ วอดก้า เพิ่มความหอมด้วยกลิ่นดอกซากุระและเพิ่มสีสันจากทับทิม)
 • French Connection (ส่วนผสมหลักเป็นเบียร์และเพิ่มกลิ่นหอมหวานของ elderflower หรือดอกไม้รับประทานได้ แตงกวา น้ำแอปเปิ้ล และมะนาว) ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง
โทร : 02-162 9000
อีเมล์ : [email protected]

 

เพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่สไตล์อังกฤษ
(Classic English Afternoon Tea) ณ หนุมานบาร์

หนุมานบาร์ และ เชฟแฟรงค์ บราวน์ พ่อครัวใหญ่เบเกอรี่ (Executive Pastry Chef) ขอเสนอชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับวัฒนธรรมยุโรปขนานแท้ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะของเครือโรงแรมเคมปินสกี้ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง วันที่ 30 กันยายน

ชุดน้ำชาย่ามบ่าย (afternoon tea) ถือเป็นธรรมเนียมการจิบชาของชาวอังกฤษ เนื่องจากในสมัยก่อนเวลารับประทานอาหารของชาวอังกฤษมี 2 มื้อ คือมื้อเช้าและมื้อค่ำ ซึ่งมื้อค่ำจะเสิร์ฟในช่วงเวลาประมาณ 20:00 น. – 21:00 น. ดัสเชสแอนนา ดัสเชสลำดับที่ 7 แห่งเบดฟอร์ด (Duchess of Bedford) จึงมีการรับสั่งให้มีการตั้งโต๊ะชา ขนมปัง และเค้ก มาเสิร์ฟระหว่างวัน เพื่อลดระดับความหิวก่อนเวลารับประทานอาหารค่ำ และดัสเชสก็เริ่มเชิญเพื่อนๆมาดื่มชาและทานขนมกับเธอจนถือกลายเป็นขนบธรรมเนียมประเพณีที่ปฏิบัติต่อๆกันมาทั่วโลก มาจวบจนถึงปัจจุบัน

ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่สไตล์อังกฤษนี้ มีขนมอบและของว่างที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตและพิถีพิถันหลากหลายเมนู อาทิ แซนวิชแตงกวา กลาซเค้กกลิ่นลาเวนเดอร์ เอแคลร์สอดไส้คาราเมลเอิร์ลเกรย์ พุดดิ้งสไตล์อังกฤษ มาการองเฮเซลนัทและคาราเมล ทาร์ตสอดไส้เชอร์รี่ และอีกมากมาย ถือเป็นโอกาสอันสุดแสนพิเศษที่ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชาสุดคลาสสิคสไตล์อังกฤษนี้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู ณ บริเวณหนุมานบาร์ พิเศษสุดเมื่อจับคู่กับเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมอย่างสปาร์คกลิ้งไวน์แบรนด์ดัง “Chandon Brut” หรือแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer”

ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ ณ หนุมานบาร์
ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14:00 น. ถึง 17:00 น.(เริ่ม 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายนศกนี้)

 • ราคา 650 บาท++ ต่อท่าน รวมชาหรือกาแฟ
 • ราคา 1,100 บาท++ สำหรับสองท่าน รวมชาหรือกาแฟ
 • ราคา 880 บาท++ ต่อท่าน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” จำนวน 1 แก้ว
 • ราคา 1,450 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer” จำนวน 1 แก้ว

*หากลูกค้าต้องการสั่งสปาร์คกลิ้งไวน์ “Chandon Brut” เพิ่มเติม คิดราคาแก้วละ 300 บาท++ และแชมเปญสุดหรู “Louis Roederer”
คิดราคาเพิ่มเติมแก้วละ 900 บาท++

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง
โทร : 02 162 9000
อีเมล์ : [email protected]

 

เฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคุณแม่ทุกท่าน
ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ขอเชิญชวนทุกครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560 พร้อมรับสิทธิพิเศษที่มอบให้กับคุณแม่คนพิเศษของคุณ อิ่มเอมไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่รวบรวมทุกเมนูความอร่อย ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเลิศพร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เพลิดเพลินไปกับมุมอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด อาทิ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งกุลาดำ ก้ามปูหิมะ และ มุมซูชิ ซาซิมิยอดนิยม นอกเหนือจากอาหารจานหลักที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันจานต่อจานและเลือกสั่งได้อย่างไม่จำกัดแล้ว ยังมีสเตชั่นเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติยอดนิยมให้ท่านได้เลือกชิมอีกมากมายรวมไปถึงมุมพิเศษอย่างมุมอาหารไทย จานเด่นเช่น ส้มตำ ไก่ย่างพร้อมข้าวเหนียว ต้มยำกุ้ง และของหวานหลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกสรรที่ทุกครอบครัวไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังมีกิจกรรมที่จัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าที่มีอายุระหว่าง 6 – 12 ปี
ได้ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินในวันแห่งครอบครัวนี้อีกด้วย พบกับกิจกรรม Junior cooking class ที่เด็กๆทุกคนสามารถร่วมเรียนทำขนมเค้กสูตรพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่คนพิเศษ ณ The Kempinski Kid’s Club
*คลาสทำขนมเริ่มเวลา 12:00 น. ถึง 14:00 น. กรุณาแจ้งการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้า
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสำหรับเทศกาลวันแม่

 • ราคา 1,225 บาท ++ สำหรับผู้ใหญ่พร้อมเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์
 • ราคา 615 บาท ++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี

สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ

 • ราคา 1,800 บาท ++ สำหรับผู้ใหญ่
 • ราคา 900 บาท ++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี

พิเศษสุดสำหรับคุณแม่ที่มารับประทานพร้อมครอบครัว (สงวนสิทธิ์สำหรับคุณแม่ 1 ท่าน ต่อโต๊ะรวม 4 ท่าน) รับประทานฟรี* พร้อมรับของที่ระลึกแทนความรักและคำขอบคุณจากทางห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง
โทร : 02-162 9000
อีเมล์ : [email protected]

 

อิ่มอร่อยกับเทศกาลอาหารอินโดนีเซีย โดยเชฟรับเชิญจาก
โรงแรมเคมปินสกี้ จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ณ บราสเซอรี ยูโรป้า

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จับมือกับ โรงแรมเคมปินสกี้ จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย
จัดงานเทศกาลอาหารอินโดนีเซีย ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันชาติสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำปีพ.ศ. 2560 ระหว่างวันที่ 23 – 26 สิงหาคมนี้ โดยเปิดให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

ทางทีมห้องอาหาร มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติจากสองเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวท้องถิ่นจาก โรงแรมเคมปินสกี้ จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย “เชฟบูดิญานา รามิลัน” และราชินีแห่งครัวเย็น (cold kitchen) “เชฟมิญาตี” มาร่วมแสดงฝีมือและแชร์ประสบการณ์การปรุงอาหารจานเด่นสูตรต้นตำรับให้กับลูกค้าทุกท่านได้รับประทาน เมนูอาหารอินโดนีเซียจานเด่นเหล่านี้จะถูกเพิ่มเข้าไปในบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ประกอบไปด้วย

 • Kakap Sambel Matah (ปลากระพงแดงเซียร์(sear) พร้อมหอมซอย ตะไคร้ และใบมะกรูด)
 • เมนูเลื่องชื่ออย่าง Redang Daging (“เรินดังเนื้อ” ที่ทำจากเนื้อส่วนน่องปรุงกับเครื่องแกงรสเผ็ด เครื่องเทศจากประเทศอินโดนีเซียและกะทิ)
 • Cumi-cumi Sauce Padang (ปลาหมึกผัดกับซอสปาดัง; ขมิ้น พริกและกะทิ)
 • Nasi Goreng Indonesia (“ข้าวผัดนาซี โกเร็ง” ผัดกับเนื้อไก่ กุ้ง และน้ำพริกแสนอร่อย)
 • ยังมีเมนูของหวานอย่าง Pisang Goereng (กล้วยชุบแป้งทอดสูตรเฉพาะของอินโดนีเซีย) ไว้ปิดท้ายความอร่อยอีกด้วย

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ให้บริการอาหารที่หลากหลายเมนูทั้งอาหารทะเลสดใหม่ มุมอาหารญี่ปุ่นซูชิ ซาซิมิ สลัดบาร์ และอาหารจานหลักปรุงสดสไตล์เอเชีย และตะวันตก ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศที่ทีมเชฟใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับอาหารในราคาและคุณภาพระดับห้าดาวบุฟเฟ่ต์มื้อกลาง

วันเวลาเปิดให้บริการ
เวลา 12:00 น. ถึง 15:00 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น.

เทศกาลอาหารอินโดนีเซียให้บริการตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 26 สิงหาคมศกนี้

 • ราคา 1,225 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน
 • ราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง
โทร : 02-162 9000
อีเมล์ :[email protected]

Indonesian Food Festival_Indonesian Chef