Utopia Hospitality Group การเปิดตัวของแบรนด์บริหารโรงแรมไลฟ์สไตล์ พร้อมขึ้นแท่นขวัญใจสายเที่ยวรุ่นใหม่ไฟแรง

1,579 views
Utopia Hospitality Group Launch Dream Vacation

ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น (Utopia Corporation: UCORP) หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในภูเก็ต นำโดย มร. ฮาชิ ยิน (Hachi Yin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น และ คุณนลินา สุรนัคครินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแบรนด์ ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น จัดงานเปิดตัว “ยูโทเปีย ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป” (Utopia Hospitality Group: UHG) บริษัทเรือธงในการประกอบธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท และรับบริหารงานโรงแรมชั้นนำ เนรมิตค่ำคืนสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ ณ​ Blue by Alain Ducasse ร้านอาหารของเชฟฝรั่งเศสผู้ครองมิชลินสตาร์มากที่สุดอันดับหนึ่งของโลก ชวนเหล่าเซเลบริตี้ คนรักการท่องเที่ยว และสื่อมวลชน ร่วมท่องไปในโลกใหม่แห่งการพักผ่อน สัมผัสคอนเซปต์ของ UHG การสร้างสรรค์โรงแรมไลฟ์สไตล์แนวใหม่ที่แตกต่างแต่ตอบโจทย์ ผ่านอาหารทะเลชั้นเลิศที่รังสรรค์ในธีม “Dreamlike Vacation” เสมือนได้สัมผัสบรรยากาศท้องทะเล “ภูเก็ต” สวรรค์แห่งการพักผ่อนระดับโลก เคล้าเสียงเพลง R&B อันไพเราะจาก Norwood Young ศิลปินนักร้องระดับรางวัล และยังเป็น Hollywood Socialite จากลอสแองเจลิส งานนี้ยังมีเซอร์ไพร์สจากสาวงาม อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ได้มาร่วมแสดงความยินดี และแชร์เรื่องราวดี ๆ ของเมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอให้ผู้ร่วมงานได้ประทับใจกันอีกด้วย 

“ยูโทเปีย ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป” แบรนด์บริหารโรงแรมไลฟ์สไตล์แนวใหม่แบบครบวงจร ผ่านแพลตฟอร์มธุรกิจที่หลากหลาย และความเชี่ยวชาญระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ท การจัดการ การตลาด การบริการเทคโนโลยีสุดล้ำที่เป็นกรรมสิทธิ์หนึ่งเดียวของ UHG โดยเฉพาะ นับเป็นการพลิกประวัติศาสตร์วงการธุรกิจโรงแรมและการบริการ เป็นทั้ง “ทางเลือก” และ “ทางออก” สำหรับธุรกิจโรงแรมยุคใหม่อย่างแท้จริง 

ภายใต้ร่ม UHG ประกอบด้วยแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ที่จะตอบโจทย์นักท่องเที่ยวยุคใหม่ผู้ชาญฉลาด ได้แก่ แบรนด์ที่พักระดับกลาง (Midscale Aparthotel Brand) นำเสนอการพักผ่อนที่มีสไตล์ เข้าถึงง่าย ผสมผสานไลฟ์สไตล์และความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ สะดวกสบายและยืดหยุ่นเหมือนอยู่อพาร์ตเมนต์ส่วนตัว ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ที่ชาญฉลาด ภายใต้สโลแกน “Live Your Own Way” (ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ) แบรนด์รีสอร์ทไลฟ์สไตล์มาตรฐานระดับสูง (Upscale Lifestyle Resort) ที่พักระดับ 5 ดาว เน้นความหรูหราและมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง ผสานอยู่กึ่งกลางระหว่างโลกแห่งไลฟ์สไตล์รีสอร์ทเข้ากับสถานที่พักผ่อนเพื่อสุขภาพ (Wellbeing Retreat) ภายใต้สโลแกน “Live Slow, Play Well” (ใช้ชีวิตให้ช้าลง แล้วฟื้นฟูตัวเองให้ดีขึ้น) ตอบโจทย์ผู้เข้าพักที่ต้องการความเหนือระดับ และรักษาสุขภาพและจิตใจไปในคราวเดียวกัน 

“Dreamlike Vacation” ธีมเมนูอาหารทะเลที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษ ให้แขกที่มาร่วมงานได้รู้สึกเสมือนว่าได้ไปสัมผัสบรรยากาศท้องทะเล “ภูเก็ต” สวรรค์แห่งการพักผ่อนระดับโลก

และที่สุดแห่งประสบการณ์การเดินทางคือ แบรนด์ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ (Ultra-Luxury) ซึ่งเป็นความร่วมมือกับแบรนด์ High-fashion ระดับโลก โดยล่าสุด UHG ได้ร่วมมือครั้งสำคัญกับ “โทนิโน ลัมโบร์กีนี” (Tonino Lamborghini) ลักซัวรี่แบรนด์ในตำนานของอิตาลีที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์แฟชั่นและการออกแบบที่หรูหรา เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่และแห่งแรกในประเทศไทยบนเกาะภูเก็ต ภายใต้แบรนด์ “โทนิโน ลัมโบร์กีนี บูติค โฮเทล ภูเก็ต” (Tonino Lamborghini Boutique Hotel Phuket) ซึ่งมีกำหนดจะเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวในปี พ.ศ. 2568 เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่บน “อ่าวปอ” ชายฝั่งตะวันออก ที่มองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต และวิวอ่าวพังงาอันตระการตา สวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบโดย “อเล็กซานเดอร์​ หว่อง” (Alexander Wong) ผู้ก่อตั้ง Alexander Wong Architects สถาปนิกผู้เลื่องชื่อด้านการออกสไตล์ล้ำสมัยมีกลิ่นอายของอนาคต และได้รับรางวัลระดับโลกมามากมาย

อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ได้มาร่วมแสดงความยินดี และแชร์เรื่องราวดี ๆ ของเมืองภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ

แรงบันดาลใจและคอนเซปต์การสร้างสรรค์ “โทนิโน ลัมโบร์กีนี บูติค โฮเทล ภูเก็ต มาจากแรงบันดาลใจที่ว่า “ภูเก็ต” คือ “ไมอามีแห่งเอเชีย” เกาะภาคใต้ของไทยที่มีเสน่ห์ในระดับสากล ทั้งเสน่ห์ทางวัฒนธรรม ธรรมชาติ และชายหาดที่สวยงาม โดยการออกแบบจะสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของย่าน “เซาท์บีช” (South Beach) ในไมอามี ประกอบด้วยสระว่ายน้ำสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม พร้อมบีชคลับสไตล์ฟลอริเดียน (Floridian Beach Club) สุดชิก และร้านอาหารที่อบอวลด้วยบรรยากาศปาร์ตี้ครื้นเครง นอกจากนั้น ยังออกแบบให้เพดานมีสีสันสดใส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจิตรกรโพสต์อิมเพรสชั่นนิสต์ชาวฝรั่งเศส นามว่า “เฮนรี่ รูสโซ” (Henri Rousseau)

Norwood Young ศิลปินนักร้องระดับรางวัล และยังเป็น Hollywood Socialite จากลอสแองเจลิส มาร่วมสร้างความไพเราะให้กับแขกที่มาร่วมงาน

นอกจากนั้น ยังเตรียมเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นไอค่อนระดับโลก ที่จะมาเป็นพันธมิตรร่วมกันกับ UHG เปิดตัวโรงแรมสุดหรูในปีหน้านี้อีกด้วย ที่รับรองว่าสายแฟต้องร้องว้าว! รวมถึงเตรียมเนรมิต 2 อภิมหาแลนด์มาร์คใหม่ บนทำเลทองทั้งเหนือและใต้ของเกาะภูเก็ต ได้แก่ “Bay of Icons” จุดหมายปลายทางใหม่ที่จะเป็นที่เสาะหาอย่างมากสำหรับนักลงทุนและนักเดินทางระดับไฮเอนด์จากทั่วมุมโลก ตั้งอยู่บน “อ่าวปอ” ชายฝั่งทางเหนือของเกาะภูเก็ต ประกอบด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำ บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหราอย่างแท้จริง และ “Entertainment Complex” ยูโทเปีย ดรีม (Utopia Dream) *ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ อาณาจักรแห่งการพักผ่อนที่จะเต็มไปด้วยสีสัน ความสุข และกิจกรรมบันเทิงระดับโลก ที่จะผุดขึ้นในย่าน “ในหาน” ชายฝั่งทางใต้ของเกาะภูเก็ต 

โทนิโน ลัมโบร์กีนี บูติค โฮเทล ภูเก็ต
Bay of Icons
Bay of Icons


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยูโทเปีย ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป” ได้ที่ www.utopiahospitalitygroup.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด