โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล “Best International Wedding Venue”

Posted on
632 views
Best International Wedding Venue 2

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้รับรางวัล “Best International Wedding Venue” ซึ่งเป็นรางวัลการันตีจาก International Hotel Awards 2017 ณ งานเลี้ยงประกาศรางวัล ที่โรงแรม Savoy กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560

Best International Wedding Venue  2

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รีสอร์ทริมทะเลซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายที่ส่วนตัวของหาดในยาง บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เพิ่งเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี พ.ศ. 2559 รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น “สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดของประเทศไทย” และ “สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเอเชีย” จากงาน Asia Property Awards 2017 ซึ่งทำให้สามารถเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกได้ในงาน Grand Final ในกรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อรางวัล “Best International Wedding Venue” นายเดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กล่าว “International Hotel Awards กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมของเรา เพื่อที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อย่างแท้จริง โรงแรมของเราเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ.2559

เรารู้ว่าเรามีความโดดเด่นอย่างแท้จริงสำหรับการจัดงานแต่งงานและทริปฮันนีมูน ด้วยหาดทรายที่เงียบสงบ พระอาทิตย์ตกที่สวยงามและมีทีมนักวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานอย่างยิ่ง ผมขอขอบคุณรางวัลจาก International Hotel Awards ที่มอบรางวัลคุณภาพนี้ให้แก่เรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคู่รักหลายๆคู่มายังโรงแรมของเราในอนาคต และในขณะเดียวกัน เรายังคงสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษนี้ ณ หาดในยางต่อไป” นาย เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ กล่าว

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช มีรูปแบบสำหรับการจัดงานแต่งงานทุกประเภท ตั้งแต่พิธีการแบบไทย ไปจนถึงงานแต่งงานแบบตะวันตก หรือจะเป็นงานเลี้ยงแบบจีนโบราณ และพิธีการที่น่าประทับใจแบบอินเดีย ชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ทสามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานที่เป็นกันเอง และงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ Beachfront Pool Villas ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการผ่อนคลายในสถานที่ที่หรูหรา ทั้งก่อนและหลัง “วันสำคัญ” ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นแขกรับเชิญของคู่รักทุกคู่ สามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายในห้องสวีทร่วมสมัย รวมทั้งลิ้มรสเมนูอาหารในงานแต่งงานแสนอร่อย ที่ทางทีมงานของรีสอร์ทสามารถจัดเตรียมได้ทุกรูปแบบ

Best International Wedding Venue 1

International Hotel Awards เป็นองค์กรเดียวในโลกที่มอบรางวัลระดับ 5 ดาวแก่โรงแรมในระดับนานาชาติ โรงแรมในภูมิภาคต่างๆ จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, อารเบีย และ แอฟริกา, อเมริกา, แคริเบียน, ยุโรป และ สหราชอาณาจักร รางวัลทั้งหมดมี 17 หมวดหมู่ ซึ่งผู้ชนะเหล่านี้จะได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งเป็นตัวกำหนดว่ารีสอร์ทและโรงแรมที่ได้รับรางวัลนั้นที่ดีที่สุดในโลก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด