“Niche” วัตถุดิบที่ดีเป็นหัวใจสำคัญ!

Posted on
931 views

วันนี้ SOtraveler.com จะมานำเสนอเมนูอาหารที่เราสามารถเลือกวิธีการปรุงได้ระหว่าง “เอเชี่ยน” หรือ “นอน-เอเชี่ยน” ที่เป็นเอกลักษณ์ของแนวคิดในการนำเสนอเมนูอาหารของห้องอาหาร “นิช” โดย ผู้ช่วยพ่อครัวใหญ่ (Executive Sous Chef) โรงแรมสยามเคมปิน-
สกี้ กรุงเทพฯ “คาร์โล วาเลนเซียโน”

Niche Siam Kempinski Hotel Bangkok

นอกจากคอนเซ็ปต์ของเมนูอาหารที่น่าสนใจ ที่ห้องอาหารนิชเรายังเลือกบรรยากาศของมื้ออาหารได้ว่าจะนั่งในห้องแอร์หรือบริเวณระเบียงห้องอาหารซึ่งจะให้บรรยากาศของการทานอาหารริมสวน

รสชาติที่ดีคือสิ่งที่ทำให้ทุกคนพึงพอใจ และวัตถุดิบที่ดีก็เป็นหัวใจสำคัญที่เราควรได้รับเช่นกัน เมื่อ SOtraveler.com มีโอกาสได้มาคลุกคลีกับห้องอาหารนิชอยู่หลายครั้ง ทำให้มั่นใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของวัตถุดิบที่เชฟคัดสรรมาปรุงเป็นเมนูอาหารให้กับแขกที่นี่

การได้เลือกวัตถุดิบหลักจากเมนูแล้วต่อด้วยสไตล์การปรุงว่าเมนูนี้เราจะทานสไตล์เอเชี่ยนหรือนอนเอเชี่ยนดี ดูเป็นกิมมิคที่สนุกและน่าตื่นเต้น คุณเชื่อมั้ยหลายคนไม่สามารถตัดสินใจได้และสั่งมาทานทั้งสองสไตล์เป็นคำตอบสุดท้ายของการออเดอร์รายการอาหาร

ฟังดูอาจจะซ้ำซ้อนหากพิจารณาในมุมของวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหาร ปลาทูน่า หอยนางรมฝรั่งเศส ฟิน เดอ แคลร์ หอยเชลล์ ก็เหมือนๆกัน ทำไมต้องสั่งซ้ำกันสองเมนู แต่หากคุณเคยลองมาทานเมนูเอเชี่ยนและนอนเอเชี่ยนที่ห้องอาหารนิช จะพบว่าเชฟสามารถครีเอทีพเมนูทั้งสองแบบออกมาได้แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงด้วยเครื่องปรุงและองค์ประกอบของเมนูทั้งสองสไตล์

Siam Kempinski Bangkok

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่โดยใช้แนวคิดแบบเดียวกับเมนูอาหาร เราสามารถเลือกวิธีการผสมเครื่องดื่มในแบบที่ตนชื่นชอบระหว่าง“เอเชี่ยน” หรือ “นอน-เอเชี่ยน” ได้เช่นกัน

See you at Niche

บรรยากาศสบายๆ ในโอกาสของการพบปะสังสรรค์กันในกลุ่มเพื่อน นิชจะเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างแน่นอน ทั้งหมดนี้คือคำตอบว่าทำไมต้องมานั่งทานอาหารที่นี่!!!!

คุณเองก็มาอร่อยกับอาหารสไตล์เอเชี่ยนและนอนเอเชี่ยนแบบ SOtraveler.com ได้เช่นกัน
ที่ห้องอาหาร “นิช” โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา 12.00น. ถึง 24.00น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร02 162 9000 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด