โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท : “แบล็ค วาเลนไทน์” 9 กุมภาพันธ์และ ดินเนอร์ 5คอร์สวันที่ 14กุมภาพันธ์

863 views
โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท : "แบล็ค วาเลนไทน์" 9 กุมภาพันธ์และ ดินเนอร์ 5คอร์สวันที่ 14กุมภาพันธ์

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เชิญคู่รักและคนโสด ฉลองวันวาเลนไทน์ กับกิจกรรมสุดพิเศษ ในวันที่9 กุมภาพันธ์และ วันที่ 14กุมภาพันธ์ ที่ห้องอาหารลาพาร์ต

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท : "แบล็ค วาเลนไทน์" 9 กุมภาพันธ์และ ดินเนอร์ 5คอร์สวันที่ 14กุมภาพันธ์

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่รักแล้ว คุณก็สามารถร่วมสนุกกับ ปาร์ตี้สุดชิค “แบล็ค วาเลนไทน์” พร้อมกิจกรรมและความบันเทิงมากมายที่ได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ อาทิ ดีเจชั้นนำที่จะมาโชว์ลวดลายการเปิดแผ่นบทเพลงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบความสุขให้กับคุณตลอดค่ำคืน

หากคุณกำลังจะมองหาใครสักคนมาเป็นเพื่อนรู้ใจ หรือกำลังเลือกสถานที่ที่จะเนรมิตให้เป็นค่ำคืนอันแสนโรแมนติกของคุณและคนที่คุณรัก ฉลองค่ำคืนวันแห่งความรักที่ใกล้จะมาถึงนี้ ปาร์ตี้สุดชิค ‘แบล็ค วาเลนไทน์’ ถือเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณและคนที่คุณรักไปตราบนานเท่านาน เริ่มเวลา 21.00น. เป็นต้นไป

วันพุธที่14 กุมภาพันธ์ 2561 ;

ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดโรแมนติก กับคนรักของคุณด้วยเมนูอาหาร 5 คอร์ส ที่ห้องอาหารลาพาร์ต

ดื่มด่ำบรรยากาศวิวเมืองกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสอาหารฝรั่งเศษสุดคลาสสิค เอาใจคนรู้ใจของคุณด้วยคอร์สอาหารสุดคลาสสิคที่เชฟ นิโคลัส บัสเซ็ท รังสรรค์อาหารสุดโรแมนติกในค่ำคืนแห่งความรัก เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย “Bubble and Bites” ขนมปังแผ่นเล็กพอดีคำแสนอร่อย ทานคู่กับเนื้อปลาแซลมอนรมควันหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมกับควินัวบีทรูท ผักวอเตอร์เครส และตบท้ายด้วยตับห่าน เสิร์ฟพร้อมกับ รูบาร์บ และถั่วพิสตาชิโอ และ “Brittany blue lobster thermidor” หรือ กุ้งแตร์มีดอร์ ทำจากกุ้งล็อปสเตอร์ตัวโต ให้คุณและคู่รักได้ลิ้มลอง

ปิดท้ายดินเนอร์วาเลนไทน์สุดโรแมนติกด้วย “Valrhona chocolate fondue” ช็อกโกแลตฟองดูว์ และ ขนมหวานสุดหรู เฉพาะวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น นอกจากนั้นเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรและเลือกไวน์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่รัก

ห้องอาหาร ลาพาร์ต ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เปิดให้บริการทุกวัน

บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 23:00 น.
ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ ลาพาร์ต
อีเมลล์: [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด