Rosewood Phuket รีสอร์ทระดับอัลตรา-ลักชัวรี่ แบรนด์ Rosewood แห่งแรกในเอเชีย

11,988 views
Ocean View Pool Pavilion Guestrooms and Suites

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuketรีสอร์ทหรูระดับ อัลตร้า ลักซูรี่ ที่จังหวัดภูเก็ต นักเดินทางหลายคนที่ชอบพักรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ คงรู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กันกับการที่แบรนด์ Rosewood Hotels & Resorts จะเปิดให้บริการที่จังหวัดภูเก็ตเป็นแห่งแรกของเอเชีย

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) ตั้งอยู่บริเวณหาดไตรตรัง ไม่ไกลจากหาดป่าตองมากนัก เราอาจไม่คุ้นหูกับชื่อของหาดไตรตรัง เนื่องจากยังเป็นชายหาดที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน จุดนี้ยังมีหาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใสอยู่ ทำเลที่ตั้งของ Rosewood Phuket จึงถือว่าเป็นจุดที่เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางวิวสวยๆที่สุดยอดอีกหนี่งทำเล

และนี่คือบริเวณทางเข้าของรีสอร์ท Rosewood Phuket ด้วยการผสานแนวคิดของรีสอร์ทให้เข้ากับธรรมชาติให้เกิดความกลมกลืนจนลงตัว

บริเวณทางเข้าโรงแรม โรสวูด

และนี่คือบริเวณล็อปบี้ของรีสอร์ท

ล๊อปบี้โรงแรม Rosewood Phuket

ในส่วนของห้องพักมาแบบจัดเต็มเช่นกันมีสองแบบ ห้องพักแบบพาวิลเลี่ยน และแบบวิลล่า ตกแต่งผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยและความกลมกลืนกับธรรมาชาติด้วย 71 pavilions และ villas

Pavilions

  • Partial Ocean Pool Pavilion
  • Ocean View Pool Pavilion
  • Beachfront Pool Pavilion
  • Ocean View Pool Pavilion Two Bedrooms

Villas

  • Ocean View Pool Villa
  • Beachfront Pool Villa
  • The Beach House
  • The Ocean House

ในส่วนของห้องอาหารมีทั้งหมด 4 ห้องอาหาร ได้แก่

ห้องอาหาร TA KHAI : Thai Seafood

ห้องอาหาร RED SAUCE : Italian restaurant

 

ห้องอาหาร THE SHACK : Seafood

ห้องอาหาร MAI

ในส่วนของ WELLNESS น่าไปคลุกตัวพักผ่อนร่างกายเอามากๆ รู้สึกถึงความเอ็กคลูซีฟในการดูแลรักษาสุขภาพแบบสุดๆ

ASAYA

POOL & FITNESS CENTER

โรสวูด ภูเก็ต ซึ่งประกอบด้วยห้องพัก 71 ยูนิตนั้นตั้งอยู่ตามแนวชายหาดเอเมอรัลด์ เบย์ ที่ทอดตัวยาว 600 เมตรอันสงบเงียบ และถือเป็นรีสอร์ทแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Rosewood Hotels & Resorts® ที่นี่มีห้องอาหารให้เลือก 4 ห้องซึ่งรวมถึงอาหารไทยต้นตำรับที่ Ta Khai อาหารอิตาเลียนที่ Red Sauce อาหารทะเลเลิศรส ที่ The Shack และเล้าน์จริมสระว่ายน้ำบรรยากาศสุดเก๋ที่ Mai

ส่วนคอนเซ็ปท์การดูแลสุขภาพแบบประยุกต์แห่งแรกของโรสวูดที่ชื่อ Asaya นั้นก็นำเสนอโปรแกรมที่ออกแบบตามความต้องการของแขกด้วยการบำบัดทางเลือก การให้คำแนะนำด้านไลฟ์สไตล์ กิจกรรมฟิตเนส และทรีทเมนท์การเยียวยาเฉพาะทาง ในส่วนของสันทนาการนั้นมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ โรสวูดเอ็กซพลอเรอร์สำหรับเด็กๆ และสระว่ายน้ำมีระนาบเดียวกันกับท้องทะเล ปิดท้ายด้วยพื้นที่จัดงานแต่งงานและงานอีเว้นท์สไตล์อบอุ่นเหมือนบ้านพักที่ชื่อ เดอะ พาวิลเลียน นั้นมีพื้นที่ 243 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงกลาส เฮ้าส์  คอร์ทยาร์ด และ การ์เด้น แอนด์ บีช ลอน อีกด้วย

พิกัดและข้อมูลการติดต่อ

ROSEWOOD PHUKET

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด