คราวนี้ SOtraveler มีโอกาสมาทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ หรือที่หลายท่านเรียกกันติดปากว่า Sunday Brunch ณ โรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อีกโรงแรมหนึ่งชื่อโรงแรมได้แจ้งพิกัดของโรงแรมไว้อย่างชัดเจนแล้วนั่นคือ “Novotel Bangkok on Siam Square”

การเวลาที่เปลี่ยนไป ทำให้บริเวณที่เรียกว่า Siam Square เปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงมาก็หลายที ก็แน่นอนล่ะ เป็นย่านแฟชั่น ฮิบ ๆ คูล ๆ ตัวท็อปก็ต้องหมั่นอัพเดต Look & Trend ให้ผู้คนแวะเวียนกันมาบ่อย ๆ ทั้งสายเที่ยว สายช๊อป และแน่นอนครับ “สายกิน”

“Novotel Bangkok on Siam Square” ตั้งอยู่คู่สยามสแควร์มาเนิ่นนาน ล่าสุดที่ผมมีโอกาสมาทาน Sunday Brunch ที่นี่ ทำให้ผมเห็น โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ในลุคที่เปลี่ยนไป ภายในถูกรีโนเวท ปรับดีไซน์ใหม่ มาในลุคที่ทันสมัย ดูมีชีวิตชีวา เปลี่ยนสไตล์ไปจากเดิมมาก ในกระทู้นี้ ห้องอาหาร The SQUARE เป็นจุดที่ยังไม่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรไปจากเดิมมากนัก ยังคงความเป็น มื้อบรันซ์ บรรยากาศอบอุ่น คนที่มาทานส่วนใหญ่จะพากันมาเป็นครอบครัวใหญ่ ห้องอาหารนานาชาติเดอะสแควร์ อยู่ชั้น 2 ของ โรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square

เรียนเชิญทุกท่านติดตามอ่านและรับชมภาพ
“SUNDAY BRUNCH ห้องอาหาร The SQUARE” ไปด้วยกันนะครับ

ไฮไลท์คือ Seafood on Ice ไลน์อลังการแบบนี้ กุ้ง ปู หอยนางรมในส่วนของความสดถือว่าผ่าน แกะง่ายทานจุใจ

ปูม้าเสิร์ฟบนออนไอซ์กองโต

Sunday Brunch ที่นี่รวม Soft Drink ไว้ในโปรโมชั่น และที่เด่นจากที่อื่นคือ มี Mojito ให้สั่งด้วยน้ำมะพร้าว เสิร์ฟเป็นลูกให้ดื่มอย่างเต็มที่   ไลน์สลัด ทานผักสลับกับเมนูเนื้อ และซีฟู้ดส์ บรรเทาความหนักของมื้อลงสักหน่อย

ขนมปังและชีท ยังทานกันไหวอยู่รึปล่าว ส่วนตัวผม ถ้าไม่ทานก่อน ก็ทานตอนจบ ตอนที่นั่งคุยกันสนุก ๆ  ในส่วนของไลน์อาหารอิตาเลียน พิซซ่า เหมือนทำใหม่จากเตาเพราะ วางไว้ในตู้อบความร้อนแบบนี้ หยิบมาทานจึงยังคงความอุ่นร้อนอยู่

ไลน์อาหารไทย หากใครชอบอาหารไทย ไลน์อาหารที่นี่ถือว่าทำรสชาติออกมาได้ถูกปากคนไทยห้องอาหารนึงเลย แต่ละเมนูจะมีรสชาติที่เข้มข้นขึ้นมาหน่อย

ไลน์อาหารญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า ชูชิ ซาชิมิ มากิ และโรล มีให้เลือกทานเยอะเหมือนกัน ถือว่าครบครัน

ผัดกะเพราฟัวกราส์ และ ข้าวผัดฟัวกราส์ เมนูแนะนำที่ไม่ค่อยได้เห็นในไลน์บุฟเฟ่ต์ที่ไหน
หากใครมีโอกาสมาทาน Sunday Brunch อย่าลืมลองทานดูนะครับ

 

ไลน์อาหารที่เป็น Hot Plate มีเยอะมาก ใครมาทานที่นี่ ต้องอิ่มกลับไปอย่างแน่นอน


Sunday Brunch Novotel Bangkok on Siam SQUARE

  • เมนู : Sunday Brunch
  • ห้องอาหาร : The Square โรงแรม Novotel Bangkok on Siam SQUARE
  • เวลาให้บริการ : ทุก ๆ วันอาทิตย์ 12.00 น. – 15.00 น.
  • ราคา :ราคาซันเดย์ บรันซ์ อยู่ที่ 1390 บาท++ ราคาเน็ตอยู่ที่ 1636 บาทเน็ตโปรโมชั่นตอนนี้ลดราคา 50 % สำหรับสัปดาห์ที่ 2 และ 3 ของเดือนราคาอยู่ที่ 818 บาทเน็ตเครื่องดื่มที่รวมอยู่ในราคาซันเดย์ บรันซ์จะประกอบไปด้วย ไวน์, เบียร์, โมจิโต้, น้ำผลไม้, น้ำสมุนไพร, ชา และกาแฟ
  • สำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ที่ http://www.novotelbkk.com/special-offers/the-square/
  • เบอร์โทรติดต่อ : 02-209-8888

Enjoy your day. Thank you very much.

#SOtravelerEATS

 

SHARE TO YOUR FRIEND