The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok คุณอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อนก็ไม่น่าแปลกใจ บางคนรู้สึกคับคล้ายคับคลาคุ้นๆหูชอบกล เพราะนี่คือโรงแรมแบรนด์เดอะลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น ใหม่ล่าสุดโดยรีแบรนด์จาก Plaza Athénée Bangkok, a Royal Méridien Hotel เดิม ซึ่งแน่นอนว่า…การก้าวเข้าสู่สังกัด “The Luxury Collection” ย่อมมีอะไรให้ตื่นเต้นแน่นอน

จากประสบการณ์ที่เราเคยพักโรงแรมเปิดใหม่ จะพบว่าช่วงเปิดตัว…จะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการมาทดลองพักเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในแบบ “A Luxury Collection Hotel” ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

SOtraveler ขอเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาให้ทุกท่านได้ติดตามกัน โดยเราเข้าพักด้วยแพ็กเกจเปิดตัวของทางโรงแรมที่มีชื่อว่า “Transformative Journey” ซึ่งได้รับสิทธิ์ประโยชน์ที่มอบประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษหลายรายการ สำหรับใครที่อยากทราบว่ามีอะไรบ้าง เราขอลงรายละเอียดไว้ในช่วงท้าย เราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอบรรยากาศของการเข้าพักที่ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok บางส่วน แล้วหลังจากนี้ เราจะมาแนะนำข้อมูลในส่วนของห้องอาหารต่าง ๆ และสปาให้ทุกท่านได้ติดตามอ่านเพิ่มเติม โดยครั้งนี้ เรามีนายแบบหนุ่ม “ดัช-ณัฐกิจ แตงไทย” หนุ่มโครงหน้าคม อารมณ์ดี มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งนี้ไปกับเรา

The Athenee Hotel Bangkok

Experience in luxury and style
ประสบการณ์เข้าพักที่
The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

Limousine

บริการน้ำแร่บนรถ และมี Wifi ให้ใช้ด้วย

 


Individual Check-In “The Royal Club Lounge”

 

 


Room Type : Royal Club Suite

ห้องพักและห้องสวีทของโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิก ลวดลายผ้าไทยอันปราณีต บริการเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ ตั้งแต่ห้องระดับแรก เตียงนอนที่นุ่มสบายอันเป็นเอกลักษณ์ของ แบรนด์ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่นตอนนี้

The Athenee Hotel Bangkok

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Athenee Spa’s Blood type Spa Teatment 90 Minutes

 

 

 

Pre Cocktail at The Reflexions ฿ 6-Course Dinner at The Reflexions paired with wines

 

Breakfast at The Royal Club Lounge / The Rain Tree Cafe

 

 

 

 

Sip Your Way along the Signature Cocktail @ The Glaz Bar

ซิกเนเจอร์ค็อกเทล “The Last Cocktail” INSPIRED BY THE LUXURY COLLECTION และ ซิกเนเจอร์ค็อกเทล “Athenee Hugo”

โรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่ของ “วังคันธวาส” วังแห่งนี้เคยเป็นตำหนักที่ประทับส่วนพระองค์ของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ และได้เปิดให้บริการภายใต้แบรนด์ อะ รอยัล เมอริเดียน ตั้งแต่ปี ค.ศ.2004 ต่อมาได้ดำเนินการ ปรับปรุงพื้นที่ให้บริการในทุกส่วนของโรงแรมฯ ด้วยการออกแบบและการตกแต่งใหม่เพื่อให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น พร้อมการให้บริการแบบเหนือระดับภายใต้แบรนด์ อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่นตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล จะพร้อมต้อนรับแขกที่มาเยือน เริ่มต้นจากบันไดอันสวยงามอลังการ อีกทั้งแชนเดอเลียร์ที่เผยความงดงามระยิบระยับจากเพดาน ทุกท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการตกแต่งภายในสไตล์ไทยและยุโรปที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่ยังคงอยู่ตราบนิจ นิรันดร์ของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์

แพ็กเกจ “Transformative Journey” กับประสบการณ์พิเศษ

1. พักในห้องพักระดับสูงในราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท++ ต่อห้องต่อคืน
– รอยัล คลับ เพรสทิจ (Royal Club Prestige)
– ห้องพักแอทธินี สวีท (Athénée Suites)
– ห้องพักแฟมิลี่ สวีท (Family Suites)
– ห้องพักรอยัล คลับ สวีท (Royal Club Suites)
2. บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง จาก สนามบิน-โรงแรมฯ-สนามบิน โดย บีเอ็ม ดับเบิ้ลยู ซีรี่ส์ 5
3. สิทธิประโยชน์การเข้าใช้บริการ ณ รอยัล คลับ เลาจน์
4. รับทันทีเครดิตเงินจำนวน 2,000 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง เพื่อนำมาใช้บริการที่ห้องอาหารต่างๆ และสปา แอทธินี (ยกเว้น มินิบาร์)
5. ของขวัญต้อนรับที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์
6. ของที่ระลึกในโอกาสเปิดตัวโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล
7. เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ แบรนด์ อะ ลักซ์ชูรี่ คอลเลคชั่น ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล- สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
– เข้าพักตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ถึง วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2561
– สำรองแพ็กเกจ “Transformative Journey” ได้ที่ เว็บไซต์ www.theatheneebangkok.com
– อีเมล์ [email protected]