Author Name
Silver Status
Ekk Lee

ปอริเอ้ ส่งตรงขวดดีไซน์ล่าสุด “Perrier PET” พกพาง่าย ไปได้ทุกที่ พร้อมดื่มด่ำความสดชื่นจากน้ำแร่ธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี่ 0%

10 เดือนที่แล้ว
212 views
Total
0
Shares

เปอริเอ้ (Perrier) แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟองอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส เปิดตัวดีไซน์ขวดใหม่ล่าสุด “Perrier PET” ครั้งแรกของขวดน้ำรักษ์โลกที่เป็นพลาสติกรีไซเคิลได้ 100% ให้ได้ดื่มด่ำความซ่า สดชื่น ปราศจากน้ำตาล และแคลอรี่ 0% ตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพ แถมพกพาง่ายสะดวก ไปได้กับทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งกิจกรรมนอกบ้าน ออกกำลังกาย และเล่นกีฬา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกผ่านบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมสดชื่น สุขภาพดี ไปกับเปอริเอ้ได้แล้ววันนี้ ช้อปออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/PerrierTH, www.facebook.com/PinnacleGastro, Shopee, Lazada, JD Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Perrier PET ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 59 บาท

นอกเหนือจากการร่วมมือกับศิลปินระดับโลกในการรังสรรค์ผลงานศิลปะอันน่าจดจำของผลิตภัณฑ์เปอริเอ้ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ขวดดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นล่าสุด Perrier x Murakami ที่สร้างปรากฏการณ์อาร์ตร่วมกับศิลปินร่วมสมัยสมัยชื่อดังแห่งยุค ทาเคชิ มุราคามิ ล่าสุด เปอริเอ้ เผยโฉม Perrier PET ขนาด 500 มิลลิลิตร ซึ่งใช้เทคโนโลยีการรีไซเคิลแบบใหม่ โดยเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้พลาสติกสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่รู้จบ ในขณะที่ยังคงรักษาคุณสมบัติที่เทียบเท่ากับพลาสติกบริสุทธิ์ ซึ่งได้รับการทดสอบอย่างละเอียดทั้งในแง่ของความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ยังผสมผสานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์และสีเขียวของแบรนด์ไว้อย่างลงตัว ถือเป็นการบรรลุความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในระดับอุตสาหกรรม โดยการรวมคุณภาพ การออกแบบที่โดดเด่น และความยั่งยืน เพื่อลดการใช้พลาสติกบริสุทธิ์ในอนาคต พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมจาก Perrier PET ได้เร็วๆ นี้

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯและบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมสืบทอดและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงาม “วันไหว้พระจันทร์” ในปี 2565 นี้ ให้คุณได้ส่งมอบความรัก และความปรารถนาดี ด้วยของขวัญสุดพิเศษขนมไหว้พระจันทร์ เพื่อนำไปมอบเป็นของฝากแด่คนที่คุณรัก เพื่อเสริมสิริมงคลในชีวิตในปีนี้ เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างพิถีพิถัน นำมาปรุงเป็นขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อนุ่ม ไส้เนียน เต็มคำ…

Author Name
Silver Status
Pump J.
PR
ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน และโปโมชั่นล็อบสเตอร์ จากโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

วางแผนพักผ่อนแบบไม่มีเบื่อใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการเดินทางโดย รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก และ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิท พร้อมส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก และคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40% พิเศษสุด…

Moon Cakes Saneh Jaan
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565 ร้าน “เสน่ห์จันทน์” Saneh Jaan

ฉลองเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์กับ ร้าน “เสน่ห์จันทน์” (Saneh Jaan) ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเมด 5 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมไทยสุดคลาสสิก บรรจุในกล่องปิ่นโตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสวยงาม จำหน่ายเป็นแพ็คเกจขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น เลือกรสชาติได้ ราคา 2,288 บาท เท่านั้น Early Bird ราคา…