SOtraveler.COM นิตยสารออนไลน์ รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปาทรีตเมนต์
sotraveler logo

Language : thไทย enอังกฤษ

SOtraveler.COM

นิตยสารออนไลน์ รีวิวโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปาทรีตเมนต์ สายการบิน อีเวนท์ ไลฟ์สไตล์
Based in Bangkok, Thailand

[email protected] | Mobile. (+66) 89-122-999-4

SOtraveler.COM เป็นสื่อนิตยสารออนไลน์นำเสนอรีวิวโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปาทรีตเมนต์ สายการบิน อีเวนท์ ไลฟ์สไตล์ ภายใต้สัมผัสหรือที่เราเรียกว่าเซ้นส์ของความโรแมนติค บูทีคและลักชัวรี่ ด้วยสไตล์ของภาพถ่ายและการเขียนเรื่องราวที่ชวนให้ผู้อ่านเพลิดเพลิน เกิดความหลงใหลและจิตนาร่วมสัมผัสกับสถานที่หรือโมเมนต์นั้นๆ เช่นเดียวกับเรา

โซแทรเวิลเลอร์ชื่นชอบและหลงไหลในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ตามไปชิมเมนูอร่อยตามสถานที่ต่างๆ ด้วยความชอบและไลฟ์สไตล์ของโซแทรเวิลเลอร์เป็นคนที่โรแมนติก ชอบในงานออกแบบ สถาปัยกรรมที่มีเอกลักษณ์และให้ความสำคัญกับการบริการทุกๆอย่าง โซแทรเวิลเลอร์ เริ่มต้นการเขียนรีวิวจากเว็บไซต์พันทิป ด้วยชื่อผู้ใช้ SOtraveler เช่นเดียวกัน จุดเด่นที่ทำให้โซแทรเวิลเลอร์เป็นที่จดจำของเพื่อนๆสมาชิกเว็บไซต์พันทิปนั่นคือ รูปภาพที่ถ่ายประกอบงานรีวิวที่มีสีสัน มุมมองอันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดทั้งเนื้อหาที่ผมที่บันทึกลงในรีวิวก็มีการสอดแทรกความรู้ลงไปเช่นกัน จึงทำให้มีเพื่อนๆจดจำและติดตามผลงานเราตั้งแต่นั้นมา

เมื่อเราได้เริ่มมีงานเขียนรีวิวที่มากขึ้น จึงได้เริ่มทำเว็บไซต์ SOtraveler.COM ที่ทุกคนกำลังเปิดอ่านอยู่ เพื่อนำเสนอมุมมองและผลงานของเราได้อย่างไร้ขีดจำกัดของการนำเสนอ นอกจากเนื้อหาที่นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ความโรแมนติค บูทีค ลักชัวรี่แล้ว เรายังยืนยันที่จะนำเสนอรีวิวที่เป็นประโยชน์ของการแนะนำสถานที่และสินค้าที่ผ่านการคัดกรองมาในระดับหนึ่งแล้ว ภาพของการนำเสนอของเราจึงเป็นความรู้สึกจากใจโซแทรเวิลเลอร์ ที่ประทับใจกับสถานที่ บริการรวมถึงผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆ

สิ่งที่ผู้อ่านจะได้รับจากเว็บไซต์  SOtraveler.COM จะเป็นรูปภาพและประสบการณ์ที่โซแทรเวิลเลอร์ไปสัมผัสมาแล้วนำมาถ่ายทอดให้ผู้อ่านทุกคนได้ติดตาม รวมถึงการคัดเลือกข่าวสารในหมวดของโรงแรม การท่องเที่ยว ร้านอาหาร สินค้าและบริการที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ มาอัพเดตให้ผู้อ่านได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง ผมหวังว่าผู้อ่าน SOtraveler.COM จะสัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการเขียนรีวิวแต่ละบทความขึ้นมา แต่ละรีวิว เราพยายามที่จะถ่ายทอดความรู้สึกให้ถึงผู้อ่าน ถ่ายทอดด้วยความประณีต สอดแทรกความรู้ ส่งผ่านอารมณ์ของการสัมผัสในห่วงเวลานั้นให้ผู้อ่านได้รับรู้ถึงความละมุนละไมในสุนทรียรสของประสบการณ์ในแต่ละครั้งเหมือนกำลังนั่งอยู่ข้างๆกัน

แล้ววันหนึ่ง..โซแทรเวิลเลอร์ก็หวังว่า ผู้อ่านทุกคน จะได้สัมผัสประสบการณ์ต่าง ๆ อย่างเช่นที่เราได้นำเสนอด้วยตัวคุณเองเช่นกัน

Success is no accident. It is hard work, perseverance, learning, studying, sacrifice and most of all, love of what you are doing or learning to do.”

[email protected] : add friend แล้วค้นหา ID @sotraveler เข้ามาพูดคุยกันได้ครับ