Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

ฉลองเทศกาลปีใหม่ ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ

8 เดือนที่แล้ว
271 views
Festive afternoon tea at Nimitr Terrace
Total
0
Shares

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ด้วยโปรโมชั่นอาหาร และห้องพักสุดพิเศษ จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านมาร่วมส่งความสุขกันได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565

สัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของการเฉลิมฉลอง ต้นคริสต์มาสที่มีความสูงถึง 6 เมตร จะถูกประดับตกแต่งเอาไว้อย่างงดงาม ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ และยังมีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่พร้อมไฟประดับเพื่อความสวยงาม ตั้งตระหง่านสว่างไสวอยู่ ณ บริเวณสวนด้านหน้าของทางโรงแรมฯ รวมไปถึงห้องอาหารนิมิตรบนชั้น 27 ก็จะถูกเนรมิตรให้มีกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาสด้วยเช่นกัน

แฮมเปอร์สำหรับเทศกาลปีใหม่ เป็นมากกว่าของขวัญสำหรับมอบให้แก่กันในช่วงเทศกาล แต่มีความหมายอันลึกซึ้งที่ผู้ให้ต้องการแสดงความระลึกถึง และส่งมอบคำขอบคุณให้แก่ผู้รับ ซึ่งไม่มีช่วงเวลาไหนที่จะเหมาะไปกว่าเทศกาลปีใหม่ 

เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อแฮมเปอร์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ แฮมเปอร์ “The Elegant High Tea” ราคา 2,700 บาท, แฮมเปอร์ “The 137 Pillars Amenities” ราคา 2,500 บาท และแฮมเปอร์ “Home Cooking Themed” ราคา 1,700 บาท นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกซื้อขนมหวานโฮมเมดหลากชนิด ที่ทางโรงแรมฯ ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษในช่วงเทศกาล อาทิ คุ้กกี้ เค้กผลไม้ ช็อกโกแลตม็องดีย็อง (chocolate mendiants) พายมิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิ้ล พายผลไม้รวม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบรรจุลงกล่องของขวัญให้คุณได้ส่งมอบความรัก และความห่วงใยให้กับคนสำคัญ สามารถเลือกซื้อ และสั่งจองได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่  9 มกราคม 2565 

ชุดน้ำชายามบ่ายที่มีกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาส 

ดื่มด่ำไปกับชุดน้ำชายามบ่ายเซตพิเศษ ที่แม็กซิม เบลล์ เอ็กเซคคิวทีฟเชฟ และทีมเชฟเบเกอรีของทางโรงแรมฯ ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แขกทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูขนมอบ และของหวานแสนอร่อย ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายของทุกท่าน ให้ได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ 

เมนูแนะนำในเซตประกอบไปด้วย เอแคลร์ทรัฟเฟิลครีมชีส ฟัวกราส์เชอร์รี่สีเงิน  มาการองมะม่วงเรดเคอร์แรนท์ เค้กสตรอเบอร์รี่ไอวอรี  ช็อกโกแลตต้นคริสต์มาส และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชุดน้ำชายามบ่าย คือสโคนแครนเบอร์รี่และลูกเกด เคียงคู่มากับ  สโคนบัตเตอร์มิลค์รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมโฮมเมดคลอตเตทครีม แยมสับปะรด และแยมสตรอเบอร์รี่เรดเคอร์แรนท์ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานแสนอร่อยอีกมากมาย ที่ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยควบคู่ไปกับการดื่มชาคุณภาพเยี่ยม ที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มชายามบ่ายให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยทางโรงแรมฯเลือกใช้ชาออร์แกนิกจากมอนซูนที ซึ่งเป็นชาที่ได้รับการปลูกและเติบโตขึ้นเองตามธรรมชาติ สามารถเลือกดื่มได้จากชารสชาติคลาสสิก อาทิ ชาจังเกิ้ลอู่หลง และชาดำสยามเบล็น ชาอะโรมาติกผสม อาทิ ชาเขียวมะพร้าว และชาดำมะม่วง ชาสมุนไพรปราศจากคาเฟอีนที่มีให้เลือกสองชนิดระหว่าง “Herbal Digestive” ชาสมุนไพรที่ช่วยในเรื่องระบบการย่อยอาหาร และ “Herbal Relax” ซึ่งเป็นชาสมุนไพรที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจิบชาไปพร้อมกับการนั่งชมวิวสวยๆใจกลางเมือง ชุดน้ำชายามบ่ายเซตพิเศษนี้เปิดให้บริการที่ห้องอาหารนิมิตร และมาร์เบิ้ลบาร์ บนชั้น 27  ของทางโรงแรมฯ ระหว่างเวลา 13.00 – 17.00 น. ในราคา 850* บาท ต่อท่าน เสิร์ฟพร้อมชาหรือกาแฟ 1 ชนิด หรือชำระเพิ่ม 260* บาท เพื่อเลือกรับสปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทลมิโมซ่า  หรือมูลด์ไวน์ 1 แก้ว และสามารถเลือกรับจินแอนด์โทนิก 1 กา ได้ด้วยเช่นกัน

เซตเมนูอาหารค่ำสุดพิเศษจำนวน 6 คอร์ส 

อิ่มเอมไปกับเซตเมนูอาหารค่ำแสนอร่อยจำนวน 6 คอร์ส ให้บริการที่ห้องอาหารนิมิตร และบริเวณนิมิตรเทอเรส ที่ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามของทรรศนียภาพสวยๆใจกลางเมือง เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่กับคนพิเศษ

สำหรับเมนูเรียกน้ำย่อยสามารถเลือกได้จาก แซลมอนกราฟลักซ์เสิร์ฟพร้อมผักดอง สลัดอ็องดิฟเพิ่มความกรุบกรอบด้วยถั่ววอลนัท เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดบลูชีส หรือมะเขือยาวย่างซอสใสทับทิม เสิร์ฟพร้อมมิโซะวิเนเกรตเดรสซิ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟัวกราส์ และหอยเชลล์ สามารถเลือกเมนู ฟัวกราส์เทอรีน เสิร์ฟพร้อมถั่วพิสตาชิโอและซอสไวน์แดง โดยชำระเพิ่มเพียง 250* บาท หรือชำระเพิ่ม 210* บาท สำหรับเมนูหอยเชลล์ฮอกไกโดพันด้วยแฮมอิตาเลียนโพรชูโต้ นำไปย่างจนได้กลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมครีมเบคอนรมควัน สาหร่าย และเวเฟอร์งาแผ่นบาง 

เมนูจานหลักแนะนำได้แก่ เนื้อเทนเดอร์ลอยน์อบ เสิร์ฟพร้อมผักตามฤดูกาล และซอสเรดเคอร์แรนท์ หรือ ปลาค็อดแอตแลนติกนำไปจี่จนได้ที่ เสิร์ฟพร้อมผักตามฤดูกาล และซอสครีมทาร์รากอน ปิดท้ายมื้อค่ำด้วยขนมหวานแสนอร่อย เลือกได้ระหว่างเค้กช็อกโกแลตเข้มข้นแฝงด้วยความหวานหอมของน้ำผึ้ง หรือมูสเค้กราสเบอร์รี่โยเกิร์ต ที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานอร่อยกำลังดี นอกเหนือไปจากเซตเมนูแล้วยังสามารถเลือกสั่งแบบอาหารจานเดี่ยวได้ด้วยเช่นกัน

เซตเมนูอาหารค่ำจำนวน 6 คอร์ส เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ไปจนถึง 21.00 น.ที่ห้องอาหารนิมิตร ในราคาสุดพิเศษ 1,370* บาทต่อเซต ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการดื่มไวน์สามารถจ่ายเพิ่ม 999* บาท สำหรับการจับคู่ไวน์กับอาหารจำนวน 3 แก้ว 

โปรโมชั่นห้องสวีทสำหรับเข้าพักในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ และปีใหม่ “The Festive Celebrations” 

บอกลาปีเก่า 2564 และต้อนรับปีใหม่ 2565 อย่างมีสไตล์ ณ 137 พิลลาร์ สวีท กรุงเทพฯ 

สร้างประสบการณ์ และความทรงจำอันแสนพิเศษ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักอย่างเหนือระดับ ณ โรงแรมบูติกหรูใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่างโรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท กรุงเทพฯ เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อน คนรัก และคนในครอบครัว เพื่อเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมายระหว่างการเข้าพัก ได้แก่ บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอดการเข้าพัก (Butler Service) อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สิทธิพิเศษในการเช็กอินตั้งแต่เวลา 8.00 น. และเช็กเอาท์ได้จนถึงเวลา 21.00 น. รวมเข้าพักได้ทั้งหมด 37 ชั่วโมงเต็ม เซตเมนูอาหารค่ำสำหรับเทศกาลปีใหม่จำนวน 6 คอร์ส ให้บริการที่ห้องอาหารนิมิตร พร้อมทิวทัศน์อันสวยงามจากชั้น 27 ของทางโรงแรมฯ และสามารถใช้บริการมินิบาร์ พร้อมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ และขนมขบเคี้ยว บริการเติมทุกวันตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ยังได้รับเครดิต 1,000 บาท ต่อคืน ต่อหนึ่งห้องสวีท สำหรับใช้บริการใน

ส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม และบริการสปาทรีทเมนต์ และสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำบนชั้นรูฟท้อปพร้อมวิวแบบพาโนรามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องสวีทมีขนาดเริ่มต้นที่ 70 ตารางเมตร จนถึง 127 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 11,900 สำหรับการเข้าพัก 1 คืน ในห้องสวีทสุโขทัย โปรโมชั่น “The Festive Celebrations” สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้  สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2565 ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักส่วนกลาง โทร 053 249 339 หรืออีเมล [email protected]

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…